DVHGROUP

Thiết Kế & Thi Công Nội Thất Văn Phòng

DVHGroup được biết đến là 1 đơn vị chuyên thiết kế thi công văn phòng với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và đầy kinh nghiệm. Chúng tôi luôn học hỏi, tiếp thu và cập nhật các xu hướng thiết kế mới. Các bản thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi không chỉ tạo không gian làm việc đẹp, sáng tạo mà còn đảm bảo tính ứng dụng trong từng chi tiết. Tuỳ gói thiết kế nội thất văn phòng, DVHGroup cung cấp bản vẽ 2D bố trí nội thất, MEP, bản vẽ 3D phối cảnh…)

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN XEM THÊM DỰ ÁN

Ý TƯỞNG

Sáng tạo vô hạn là điều mà DVHGroup luôn chú trọng và dành nhiều thời gian nhất trong xuyên suốt các dự án. Bởi vì chính sự sáng tạo sẽ giúp hầu hết các gia chủ sẽ giải được mọi bài toán về mặt: Kinh phí, thời gian và cả con người. Và không chỉ riêng ở phong cách thiết kế nội thất tối giản đẹp sang trọng, sự sáng tạo cũng sẽ luôn là điều cần thiết đối với các phong cách thiết kế khác.

TRIỂN KHAI

Triển khai kỹ thuật sẽ là một bước tiến tiếp theo giúp hiện thực hoá được mọi ý tưởng sáng tạo mà các kiến trúc sư đã dành thời gian và chất xám rất nhiều ở khoảng thời gian trước đó. “Không được xảy ra sai sót!“, là châm ngôn riêng biệt mà DVHGroup dành riêng cho công đoạn này nhằm tránh sai sót, tránh lãng phí thời gian, công sức cũng như là kinh phí trong xuyên suốt dự án.

THI CÔNG

Bước cuối cùng để quyết định sự thành công của dự án đó chính là thi công. Đây là bước giúp cho việc biến hoá ý tưởng trở thành sự thật. Và tất nhiên, đối với việc thiết kế nội thất tối giản đẹp sang trọng thì DVHGroup sẽ không ngại những chi tiết mới, những vật liệu mới, và trau chuốt từng chi tiết. Bởi vì DVHGroup yêu những gì mà DVHGroup đang thực hiện cho khách hàng trong thời gian qua

Ấn tượng lớn nhất của khách hàng về dấu ấn thương hiệu và sự chuyên nghiệp của công ty khi hợp tác cùng đó chính là không gian văn phòng làm việc. Đầu tư cho một văn phòng đẹp chính là đầu tư hình ảnh cho công ty đồng thời cũng nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên.

Do đó, DVHGroup đã hình thành dịch vụ : thiết kế/thi công nội thất văn phòng. Thiết kế một văn phòng, nhằm xây dựng lên một môi trường làm việc thiết thực và chuyên nghiệp dành cho nhân viên. Bên cạnh đó, kiến tạo một không gian chung đón tiếp khách hàng, và các văn phòng khác. Với các mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, mang phong cách tối giản, tinh tế, hay theo phong cách cổ điển. Lý tưởng hơn nữa là sự kết hợp với không gian xanh, khu vực ngoài trời với trang thiết bị hiện đại…Cho tới nay, đây chính là xu hướng văn phòng đang được quan tâm hàng đầu trên thế giới. Sử dụng một văn phòng mang tính độc đáo, cũng sẽ thể hiện được sự đẳng cấp của một thương hiệu, đầy uy tín trên thị trường. Không những chỉ đối với khách hàng, mà cả phía chủ đầu tư. Không gian văn phòng là nơi thể hiện quy mô của một công ty, doanh nghiệp.

Đến với DVHGroup sẽ giúp bạn có một văn phòng theo đúng yêu cầu sử dụng. Là một công ty với dịch vụ thi công các văn phòng, mang tiêu chuẩn của một nội thất. Chúng tôi tự tin sẽ trang hoàng cho văn phòng trở nên ấn tượng. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, quy trình thiết kế chuyên nghiệp và một thái độ quyết tâm hỗ trợ khách hàng. Để sở hữu cho mình một không gian riêng biệt, mang đúng đặc trưng màu sắc thương hiệu. DVHGroup sẽ hỗ trợ quý khách hàng với sự sáng tạo trong 10 năm kinh nghiệm.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

THIẾT KẾ

XÂY DỰNG

Nhóm sáng tạo DVHGroup làm việc dựa trên các khái niệm thiết kế và quy hoạch không gian sẽ gói gọn bản sắc doanh nghiệp và giá trị cốt lõi của bạn, để cung cấp giải pháp kinh doanh mong muốn. Chúng tôi sẽ giải quyết các hạn chế, để đảm bảo rằng mục đích thiết kế cho khách hàng của chúng tôi được thực hiện để cung cấp một giải pháp tổng thể.

Lập Kế Hoạch ⇉

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Mẫu Văn Phòng

≤100m2

Mẫu Văn Phòng

100 – 200m2

Mẫu Văn Phòng

> 200m2

Mẫu Văn Phòng 

200 -300m2

Mẫu Văn Phòng

>500m2

Mẫu Văn Phòng >300m2

Mẫu Văn Phòng

600m2 – 700m2

Mẫu Văn Phòng

400 – 500m2

Mẫu Văn Phòng

>800m2

Khi Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Thiết Kế & Thi Công Văn Phòng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

TIN TỨC - SỰ KIỆN