Gia Phong là một trong số công ty trực thuộc DVHGroup. Là công ty xây dựng trọn gói, với loại hình dịch vụ cung cấp như: tổng thầu, tư vấn xây dựng, quản lý xây dựng, dịch vụ tiền xây dựng, thiết kế và thi công, xây dựng nhà phố biệt thự, xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật…. Với quy mô này, Gia Phong đang chiếm chọn địa lý với các cơ sở văn phòng tòa nhà. Tọa lạc tại trung tâm thương mại của thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Bình Dương, Đồng Nai,…

 

Gia Phong luôn tạo nên vị thế trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, Gia Phong chuyên lĩnh vực: thiết kế nội thất, xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế; tân trang mới các công trình về thương mại, cũng như văn phòng, nhà riêng,… Tạo nên quy mô đa dạng dịch vụ, phục vụ chất lượng và tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Hiển nhiên thuộc công ty đầu tư DVHGroup, Gia Phong mang một thương hiệu đi đầu trong các dự án xây dựng khu dân cư. Luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu là cốt lõi của công ty.Nhằm đáp ứng nhu cầu phân khúc khách hàng trong thị trường này, chúng tôi không ngừng nỗ lực, nhanh chóng chiếm vị thế trên toàn bất động sản. Hiện nay, cơ sở hạ tầng ngày càng rộng mở phát triển, hội nhập càng nhiều các dự án thi công mới. Chính vì vậy, Gia Phong luôn phấn đấu trở thành công ty đầu xu hướng, dẫn dắt cả thị trường phát triển. Làm thế nào để làm một dự án về xây dựng nhanh chóng?

 

Quy trình của một dự án về xây dựng là gì? Ngay cả những người đã kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực này cũng không thể chia sẻ chính xác. Vậy để nhanh chóng kết nối với lĩnh vực phải làm gì? Hãy để Gia Phong giúp bạn tìm hiểu, lên thế hoạch và quy trình của một dự án thực thi. Trực tiếp đội ngũ nhân viên kinh doanh bên doanh nghiệp, sẽ đứng ra dẫn dắt, giải đáp và hỗ trợ khách hàng phù hợp với kế hoạch ban đầu sử dụng. Đồng thời cũng nhanh chóng đưa ra các biện pháp tối ưu nhất. Gia Phong luôn đem tới chất lượng và tạo niềm tin.