THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

VixOffice là Công ty kiến tạo nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra không gian làm việc phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng. Không gian làm việc hiện nay là nơi những hoạt động kinh doanh quan trọng diễn ra, vì thế kiến tạo một không gian làm việc mới cũng là cơ hội để các nhà quản trị suy nghĩ về việc tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp mình.Nội dung chi tiết

Trong thời kỳ văn phòng hiện đại và văn phòng ảo lên ngôi thì văn phòng truyền thống vẫn là dạng văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy văn phòng truyền thống có những ưu điểm gì? Làm thế nào để tối ưu văn phòng truyền thống? Hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé! Qua đó Vix Office hỗ trợ khách hàng trong các dự án thiết kế văn phòng tương tự. 

Ưu điểm của văn phòng tuyển thống

Trong những năm trở lại đây, mô hình văn phòng hiện đại trở nên bùng nổ và phổ biến hơn. Tuy nhiên không vì thế mà văn phòng truyền thống đánh mất vị trí của mình. Mô hình này vẫn là sự lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp. Nguyên nhân là bởi những ưu thế mà mô hình văn phòng này sở hữu:

Ổn định về mặt pháp lý

Các doanh nghiệp có trụ sở làm việc riêng, với địa chỉ xác thực. Vì thế mà những đơn vị này có thể đăng ký các thủ tục liên quan đến pháp lý thuận lợi hơn.

Khẳng định thương hiệu

Các doanh nghiệp rất chú trọng việc xây dựng hình ảnh thương hiệu riêng. Vì thế, họ thường đầu tư nhiều vào việc thiết kế nội thất văn phòng.

Khi tạo ra những không gian chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo, doanh nghiệp sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu ấn tượng hơn. Đây chính là lý do mà nhiều người luôn ấn tượng với những văn phòng đại diện độc đáo từ Google, Facebook, Samsung, Twitter,  Apple, …. Do đó góp phần vào thành công cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, điều này mang lại lợi ích trên cả phương diện của một nhà tuyển dụng. Các ứng viên tiềm năng sẽ tin tưởng những doanh nghiệp uy tín hơn. Đồng thời họ sẽ làm việc hiệu quả và gia tăng năng suất. Có thể nói, đây là một cách hiệu quả để doanh nghiệp thiết lập văn hóa công ty vững chắc hơn.

Thiết kế văn phòng tự do theo ý muốn

Nhờ việc sở hữu một diện tích không gian hoàn toàn độc lập, các doanh nghiệp có thể tự do làm theo điều mình muốn. Họ có thể trang trí theo bất kỳ phong cách nào, miễn sao thỏa mãn sở thích của chủ sở hữu, và phù hợp với hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

Gia tăng sự tin tưởng của khách hàng, đối tác

Những đơn vị kinh doanh và làm việc có vị trí thực tế, địa chỉ rõ ràng bao giờ cũng tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Và những doanh nghiệp sử dụng văn phòng truyền thống thì luôn đảm bảo được điều này. Khách hàng khi đến tham quan văn phòng sẽ tin tưởng vào doanh nghiệp và chắc chắn với các quyết định của mình hơn.

Không gian độc lập và riêng tư

Những văn phòng truyền thống thường tách biệt và không chia sẻ với bất kỳ ai khác. Vì thế mà không gian làm việc tại đây luôn độc lập. Doanh nghiệp có thể đảm bảo tối đa sự riêng tư và bảo mật thông tin. Điều này thích hợp với doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực an ninh hoặc đòi hỏi tính tuyệt mật.

Hơn nữa một số kiểu văn phòng tuân thủ các quy tắc truyền thống, có sự phân chia rõ ràng và rạch ròi giữa những ban ngành với nhau. Điều này hạn chế được việc để lộ thông tin giữa các cá nhân trong cùng một môi trường làm việc.

Dễ dàng quản lý

Nhờ sở hữu văn phòng riêng, các hoạt động của công ty sẽ dễ dàng quản lý hơn. Các thông tin cũng dễ dàng kiểm soát và quản lý, quy hoạch hơn khi có nhu cầu.

Khung giờ làm việc thoải mái

Giờ làm việc của mỗi doanh nghiệp khoảng 8 – 9 tiếng mỗi ngày. Nếu là nhân viên của văn phòng truyền thống, các bạn có thể làm thêm giờ và theo khung giờ riêng do doanh nghiệp quy định.

Cách tối ưu văn phòng truyền thống

Văn phòng truyền thống nên hợp lý hóa việc sử dụng đồ nội thất. Sử dụng đồ nội thất hợp lý đóng góp một phần cực lớn vào thành công trong việc thiết kế và trang trí văn phòng. Các nhà thiết kế nên tránh những vật dụng có thiết kế nặng nề và cồng kềnh, chiếm nhiều không gian.

Xây dựng không gian đa chức năng

Phòng làm việc xây dựng theo mô hình không gian đa chức năng mang tới nhiều sự thuận tiện cho doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng một văn phòng, nhưng đủ sự riêng tư và thoải mái.

Tận dụng không gian phụ trong văn phòng truyền thống

Những khu không gian phụ như hành lang, cầu thang, ban công, … đều có thể tận dụng khi bạn sẵn sàng ý tưởng. Bạn cũng có thể cải tạo hành lang trở thành nơi tiếp khách. Cầu thang sẽ là địa điểm thú vị để bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập mới mẻ. Và ban công cũng có thể trở thành nơi thư giãn nếu có cơ hội.

Đem thiên nhiên vào không gian văn phòng truyền thống

Những không gian xanh đang được ưu ái. Mô hình này luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

DVH Group – Đơn vị thiết kế văn phòng truyền thống

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, DVH – Group tự hào mang đến cho bạn những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng truyền thống toát lên vẻ sang trọng, cao cấp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, có mắt thẩm mỹ cao, tinh thần làm việc tận tâm, tận lực. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng tại DVH – Group.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG
DVH-Group chuyên nhận tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng tại TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội & TP Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Với đội ngũ tháo dỡ, sữa chữa văn phòng có kinh nghiệm, tay nghề chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện công tác thi công uy tín, nhanh chóng. Với nhiều năm…
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NGHỆ THUẬT
Chúng tôi nghiên cứu quy trình hoạt động của khách hàng và kế hoạch mở rộng của họ. VixOffice xem xét những yêu cầu này và cung cấp cho giải pháp tốt cho khách hàng. VixOffice hiểu rằng việc lập ngân sách cho một văn phòng mới có vẻ như là một nhiệm vụ không…
Cải Tạo Văn Phòng
DVHGroup là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cải tạo văn phòng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, DVHGroup luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thiết kế thi công nội thất văn phòng…
Di dời văn phòng
Tiến hành di dời và sửa sang lại văn phòng có thể là một trong những việc tốn kém và gây khó khăn nhất mà công ty của bạn từng thực hiện nhưng sẽ không cần thiết nếu bạn sử dụng VixOffice vì chúng tôi sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động của mình và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *