DVHDecor trực thuộc Công ty đầu tư TNHH DVHGroup – Thương hiệu nội thất uy tín. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, DVHDecor chung cấp các dịch vụ về thiết kế và thi công nội thất, với các thế mạnh như: thiết kế nội thất các khu nhà phố, biệt thư, thiết kế nội thất các căn hộ chung cư. Bên cạnh đó nhà hàng, khách sạn, showroom,… là các sản phẩm chính của thương hiệu. Cùng với sự phát triển trong nước và thế giới, thiết kế nội thất trong lĩnh vực bất động sản ngày càng được quan tâm và nâng cao.

Tuy nhiên, để có một vị trí đứng trên thị trường nội thất này không hề dễ dàng. Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, bên cạnh các yếu tố thuận lợi. DVHDecor không ngừng nỗ lực và phát triển, nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu nhanh chóng. Do đó, để đi đến quyết định đầu tư, các chủ bất động sản luôn phải cân nhắc thật kỹ với nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố hiện hữu chính là có một văn phòng bất động sản đẹp.  Thiết kế nội thất đang là xu hướng được quan tâm hàng đầu. Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, DVHDecor đầu tư chuyên sâu vào yếu tố phong cách như: hiện đại, sang trọng, cổ điển và tinh tế. Tại đây, chúng tôi luôn đáp ứng khách hàng với các mẫu thiết kế riêng biệt. Nhằm đáp ứng cao nhu cầu nội thất của khách hàng hiện nay. Với đơn vị thi công các mẫu thiết kế văn phòng nội thất chuyên nghiệp. Chú trọng sự tiện ích và hiện đại.

Chúng tôi tự tin và chắc chắn sẽ phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu. Mang một quy mô rộng, chúng tôi luôn nhận thi công khắp các tỉnh thành như: Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An,… Các dịch vụ của DVHDecor luôn làm hài lòng và ưu tiên khách hàng. Thiết kế một nội thất mang phong cách riêng sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về: tối ưu không gian sống mới, thể hiện được cá tính riêng biệt của gia chủ, tiết kiệm được chi phí thi công, đảm bảo yếu tố về phong thủy, có một ngôi nhà đẹp sẽ xoa dịu lo toan và stress của gia chủ. DVHDecor không chỉ thiết kế một nội thất đơn thuần. Mà còn chú trọng tới giải pháp kiến trúc kết hợp với phong thủy. Nhằm giải quyết vấn đề không gian sống. Là thương hiệu chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện.

DVHDECOR VIỆT NAM

Chúng tôi mong muốn được lắng nghe bản sắc cá nhân của gia chủ để truyền tải những chất liệu tâm hồn và phong cách bản thể độc đáo ấy vào từng ngõ ngách của ngôi nhà thân thương. Vì với DVHDECOR – Nhà phải là nơi “nói” điều bạn muốn