CẢI TẠO VĂN PHÒNG

Các văn phòng được thiết kế tồi đã khiến doanh nghiệp Việt Nam tiêu tốn hàng tỷ bảng Anh mỗi năm. Văn phòng của bạn có được tối ưu hóa không? Phù hợp với văn phòng & Tối ưu hóa nơi làm việcNội dung chi tiết

Sửa chữa văn phòng là việc làm thường xuyên xảy ra ở các công ty do nhiều nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt, văn phòng làm việc thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp, tổ chức. Chính vì vậy, chủ đầu tư luôn tìm kiếm những nơi có dịch vụ uy tín. Thật trùng hợp lại có thể đáp ứng được điều đó. Vix Office chuyên thiết kế cải tạo văn phòng uy tín hàng đầu được khách hàng tin cậy. Hãy theo dõi các thông tin dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ này của công ty chúng tôi. 

Công Ty Nội Thất DVH – Group Chuyên Thiết Kế Cải Tạo Văn Phòng

cải tạo văn phòng

Vì sao phải sửa chữa văn phòng làm việc?

Theo nghiên cứu khoa học, môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc của nhân viên. Bất kể công ty của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, điều này đều rất quan trọng. Nếu nhân viên được làm việc ở một nơi đẹp, thông thoáng, ấn tượng thì mọi căng thẳng sẽ được giảm thiểu, tinh thần làm việc của họ được nâng cao, có thể nảy ra nhiều ý tưởng mới và phục vụ khách hàng chu đáo. Làm việc, phát huy hết khả năng làm việc, mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc và mang lại thành công cho công ty.

Ngược lại, nếu văn phòng quá đơn giản, cũ kỹ sẽ khiến tinh thần làm việc không cao. Dù bạn có nhiệt tình đến đâu thì hiệu quả công việc cũng không đạt như mong đợi. Vì vậy, khi thực hiện bảo trì, chúng tôi luôn thực hiện cẩn thận từng bước để tránh xảy ra sai sót ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

cải tạo văn phòng làm việc

Cần thiết phải cải tạo văn phòng làm việc

Một số lưu ý khi cải tạo văn phòng

Một số tiêu chuẩn mà DVH – Group muốn gợi ý cho bạn để đạt hiệu suất cao nhất trong vấn đề sửa chữa văn phòng:

  • Công năng sử dụng: Cần đảm bảo bố trí phù hợp với từng vị trí làm việc của nhân viên, tạo không gian làm việc thoải mái, đảm bảo hiệu quả công việc.
  • Tính thẩm mỹ: Một văn phòng đẹp sẽ được đánh giá cao và tạo được tiếng vang tốt đối với các đối tác hoặc khách hàng của công ty, từ đó công việc trở nên dễ dàng hơn.
  • Độ bền vững: Một văn phòng đẹp luôn phải đảm bảo chất lượng, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo thì ảnh hướng đến tiến độ làm việc bởi văn phòng được thiết kế để sử dụng lâu dài chứ không phải để dựng lên cho đẹp.
  • Mặt kinh tế: Tiết kiệm những chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ chất lượng của văn phòng.
  • Vấn đề phong thủy: Vấn đề cuối cùng là đảm bảo phong thủy văn phòng là một việc cần phải làm để con đường làm ăn trở nên thuận tiện hơn. Các yếu tố phong thủy nên chú ý như ánh sáng, bàn làm việc, máy tính, v.v phải sắp xếp hợp lý. Nhằm mục đích thêm nhiều may mắn và thành công cho công ty.

Ưu điểm tuyệt vời khi lựa chọn cải tạo văn phòng tại DVH – Group

  • Khách hàng sẽ không phải tự đi xin giấy phép sửa chữa: thủ tục xin giấy phép sửa chữa, xây dựng  rườm rà,  mất thời gian và đôi khi đặt ra các vấn đề về pháp lý, quy hoạch. Nhưng khi sử dụng dịch vụ cải tạo văn phòng trọn gói của DVH – Group bạn không cần phải lo lắng về nó. Công ty DVH- Group cam kết 100% với khách hàng về việc rút ngắn thời gian làm các thủ tục rắc rối để tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình sửa chữa, thiết kế.
  • Thiết Kế Bản Vẽ Miễn Phí: Khi khách hàng chưa tìm được cho mình mẫu thiết kế ưng ý nhất, Công Ty Xây Dựng DVH – Group sẽ hỗ trợ bản vẽ 3D miễn phí để khách hàng dễ dàng xem bản thiết kế mà không tính phí hay bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
  • Dự toán xây dựng công trình: Sau khi kiểm tra văn phòng lập bảng dự trù kinh phí  sửa chữa bao gồm chi tiết từng hạng mục đơn giá nguyên vật liệu và nhân công.
  • Đảm bảo chất lượng công trình: Công ty luôn kiểm soát tốt vật tư, đảm bảo tuyệt đối chất lượng và an toàn  công trình
  • Giao hàng nhanh chóng: Thời gian hoàn thành công việc luôn chính xác hoặc được thỏa thuận sớm hơn  trong hợp đồng.

Kết luận

Dịch vụ cải tạo văn phòng của DVH – Group luôn là lựa chọn đầu tiên của các nhà đầu tư. Qua đó, cho thấy chất lượng xứng tầm quốc gia của công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng. Sự tin cậy của khách hàng chính là động lực thúc đẩy mạnh mẽ cho chúng tôi.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NGHỆ THUẬT
Chúng tôi nghiên cứu quy trình hoạt động của khách hàng và kế hoạch mở rộng của họ. VixOffice xem xét những yêu cầu này và cung cấp cho giải pháp tốt cho khách hàng. VixOffice hiểu rằng việc lập ngân sách cho một văn phòng mới có vẻ như là một nhiệm vụ không…
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG
VixOffice là Công ty kiến tạo nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra không gian làm việc phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng. Không gian làm việc hiện nay là nơi những…
Di dời văn phòng
Tiến hành di dời và sửa sang lại văn phòng có thể là một trong những việc tốn kém và gây khó khăn nhất mà công ty của bạn từng thực hiện nhưng sẽ không cần thiết nếu bạn sử dụng VixOffice vì chúng tôi sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động của mình và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *