TOP 9 Công Ty Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Tại TP.HCM Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm kiếm các công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại TP.HCM? Có thể nói, văn phòng giờ đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Để có được những công trình kiến trúc nổi bật, hiện đại, các doanh nghiệp buộc phải tìm cho mình đối tác thiết kế nội thất văn phòng uy tín, đáng tin cậy.
Tuy nhiên, trước hàng chục, hàng trăm các doanh nghiệp đang cung cấp giải pháp nội thất văn phòng, chắc hẳn bạn sẽ không tránh khỏi sự choáng ngợp và nỗi băn khoăn, lo lắng. Biết lựa chọn đối tác thiết kế nào vừa chuyên nghiệp, uy tín lại vừa có khả năng thi công công trình nhanh chóng tại TP. HCM?
Top công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP.HCM
Top công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP.HCM

Top 9 công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • DVHGroup
  • DVHDecor
  • VixFurniture
  • VIXOffice
  • Gia Phong
  • Maison Office
  • Paris Decor
  • ADP Architects
  • Crystal Design

1. DVHGroup

DVHGroupCông Ty TNHH DVHGroup là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói, dịch vụ Fit-out, dịch vụ di dời, Nội thất văn phòng, đơn vị cung cấp trọn gói

Với triết lý kinh doanh luôn hướng tới kiến tạo những không gian phù hợp với văn hoá doanh nghiệp, DVHGroup sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu văn phòng làm việc hiệu quả và tối ưu.

Slogan ” Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực “ luôn luôn hướng tới ý tưởng & ý kiến của khách hàng, và giúp đưa những ý tưởng của khách hàng và0 công trình dự án để được hoàn thiện và phù hợp hơn.

DVHGroup sẽ đồng hành xuyên suốt quá trình khảo sát hiện trạng mặt bằng, để từ đó đưa ra tư vấn các phương án thiết kế cũng như thi công đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

DVHGroup - Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM
DVHGroup – Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ:

Địa Chỉ: 196/1/19-21 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: 0822 246 444  Email: info@dvhgroupvn.com

Website: https://dvhgroupvn.com/

2. DVHDecor 

DVHDecorCông Ty TNHH Thiết Kế & Thi Công Nội Thất DVHDecor. Được thành lập từ năm 2016 không chỉ nổi trội về đột phá trong kiểu dáng thiết kế, mà còn đem lại phương pháp thi công tiết kiệm và an toàn, cũng như đáp ứng tiêu chí kỹ thuật như Phòng cháy chữa cháy, Cơ điện, Vệ sinh…

DVHDecor cũng là một trong số rất ít nhà thầu hoàn thành nhiều dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế như văn phòng Baxter, Sony, Schenker, Kolao Holding, U&I Logistics…
DVHDecor- Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM
DVHDecor- Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ:

Địa Chỉ: 196 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chi Minh

Điện Thoại: 0975969608 Email: dinhviho20@gmail.com

Website: https://dinhviho.com/

Xem thêm: 50+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp sang trọng hiện đại

3. VixFurniture 

Ra đời năm 2020, VixFurniture không chỉ là nhà thiết kế nội thất mà VixFurniture còn là một nhà máy sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.
VixFurniture có hệ thống Showroom trưng bày các sản phẩm nội thất văn phòng công thái học, xu hướng mới của nghành nội thất hiện nay.
Điểm mạnh của VixFurniture chính là thiết kế hướng đến thế hệ người dùng, vì vậy năm 2022 sẽ tập trung 100% vào đối tượng Gen-Y Millennials và Gen-Z – những người quan tâm nhiều đến sức khỏe và thể trạng của họ.
Đối với VixFurniture, văn phòng không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu làm việc, mà còn cả khía cạnh thẩm mỹ, bởi nghệ thuật được sắp đặt ở nơi làm việc luôn được khuyến khích hơn bao giờ hết.
VixFurniture- Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM
VixFurniture- Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ:

Địa Chỉ: 7B Đường Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 084679 4444 Email:info@vixfurniture.com
Website: https://noithatvix.com/

4. VIXOffice

VIXOffice tập trung vào thiết kế chiến lược tại nơi làm việc. Nếu bạn cần không gian giàu tính tương tác, kích thích sự sáng tạo thì đơn vị thi công nội thất VIXOffice là lựa chọn tối ưu.
Bằng cách khám phá kỳ vọng kinh doanh, văn hóa và danh tiếng của công ty, VIXOffice xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ đúng chuẩn sắc màu công ty để bạn định vị thương hiệu tốt nhất.
VIXOffice- Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM
VIXOffice- Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ:

Địa Chỉ: Tầng 6 170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 028668 06166  Email: Info@vixofficevn.com
Website: http://vixofficevn.com/

5. Gia Phong

Gia Phong là công ty thiết kế nội thất đa lĩnh vực từ Văn phòng kinh doanh, Khách sạn và Khu cư dân, Thương mại bán lẻ và Căn hộ cao cấp.
Đặc biệt, Gia Phong còn cung cấp ứng dụng Gia Phong để dễ dàng kiểm soát dự án thông qua điện thoại. Bạn có thể theo dõi quy trình dự án theo danh mục: Vật liệu, phối cảnh, MEP, nội thất, qua đó nhanh chóng phản hồi trên ứng dụng.
Các doanh nghiệp hàng đầu mà Gia Phong đã thi công thiết kế: DKSH Group, Coca Cola, Danh Khoi Group, VIB Bank, GreenFeed…
Gia Phong- Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM
Gia Phong- Top 9 Công ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Tại TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 2600 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0909 295 297    Email: Xaydunggiaphong@gmail.com
Website: www.xaydunggiaphong.com

6. Maison Office 

Với triết lý kinh doanh luôn hướng tới kiến tạo những không gian phù hợp với văn hoá doanh nghiệp, Maison Interior sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu văn phòng làm việc hiệu quả và tối ưu.
Maison Interior sẽ đồng hành xuyên suốt quá trình khảo sát hiện trạng mặt bằng, để từ đó đưa ra tư vấn các phương án thiết kế cũng như thi công đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 170 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0983.96.2294
Website: maisoninterior.vn

7. Paris Decor

Thành lập năm 2016, Paris Decor đã trải qua 8 năm hoạt động với hơn 600 thiết kế văn phòng cho 90% khách hàng là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu.
Chu đáo và tận tâm chính là phương châm làm việc mà Paris Decor hướng tới, qua đó đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đơn vị tạo ra một không gian làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp đúng với hình ảnh công ty và gia tăng hiệu quả công việc cho nhân viên.
Các tập đoàn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế tại ADP Architects: Unilever, Suntory Pepsico, J&T Express, Shopee Capital Place Hà Nội…

Thông tin trụ sở chính TPHCM: 

Địa chỉ: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1
Điện Thoại: 0909040990
Website: www.parisdecor.com

8. ADP Architects

Thành lập năm 2006, ADP Architects đã trải qua gần 2 thập kỷ hoạt động với hơn 600 thiết kế văn phòng cho 90% khách hàng là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu.
Chu đáo và tận tâm chính là phương châm làm việc mà ADP Architects hướng tới, qua đó đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đơn vị tạo ra một không gian làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp đúng với hình ảnh công ty và gia tăng hiệu quả công việc cho nhân viên.
Các tập đoàn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế tại ADP Architects: Unilever, Suntory Pepsico, J&T Express, Shopee Capital Place Hà Nội…

Thông tin trụ sở chính TPHCM: 

Địa chỉ: Lầu 1, Toà nhà số 56 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1
Điện Thoại:+84 28 3827 3661
Email: hello@adp.vn

9. Crystal Design

Với kinh nghiệm 23 năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sản xuất nội thất, cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giữa Hàn Quốc & Việt Nam, Crystal Design đã chứng minh sự uy tín của mình với các dự án đẳng cấp của các đối tác đa quốc gia: Samsung, Shinhan Bank, Woori Bank, Careerbuilder, Lotte, Hanwha…
Đặc biệt, Crystal Design sở hữu đội M&E riêng nên nhanh chóng xử lý khi có phát sinh, giúp đảm bảo tiến độ và chất lượng cho công trình.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 231A Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức
Điện Thoại: 090 631 7386
Email: montykim@deco-crystal.com

Trên đây là những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín trên thị trường hiện nay, hy vọng đã giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *