TUYỂN DỤNG

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại DVHGroup, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một cơ hội nghề nghiệp với công việc ổn định mà hơn hết, chúng tôi đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, hiện đại để bạn phát triển toàn diện. Từ việc cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm và những cơ hội, bạn sẽ có thể khai thác tiềm năng của bản thân.

Đồng thời, DVHGroup cam kết sát cánh, hỗ trợ tối đa trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn đã sẵn sàng dấn thân vào cơ hội có thể mở ra tương lai của mình chưa?

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

DVHGroup là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nội thất, cho thuê văn phòng, cụm công nghiệp. Đơn vị chúng tôi hướng đến xây dựng các dịch vụ, sản phẩm đẳng cấp, hiệu quả và thân thiện cho người dân Việt Nam.
Hiện nay, chúng tôi thông báo chiêu mộ các cộng sự để cùng tạo ra các giá trị cho khách hàng và cũng là giá trị cho chính chúng ta.
Các vị trí tuyển dụng như sau:

<span>TRƯỞNG PHÒNG</span><span>KINH DOANH</span>
TRƯỞNG PHÒNGKINH DOANH
<span>NHÂN VIÊN</span><span>KINH DOANH</span>
NHÂN VIÊNKINH DOANH
<span>NHÂN VIÊN</span><span>THIẾT KẾ</span>
NHÂN VIÊNTHIẾT KẾ
<span>CHUYÊN VIÊN</span><span>TƯ VẤN</span>
CHUYÊN VIÊNTƯ VẤN
<span>NHÂN VIÊN</span><span>LỄ TÂN</span>
NHÂN VIÊNLỄ TÂN

PHÚC LỢI

Với mong muốn tạo dựng một hệ thống chuyên nghiệp và ổn định, chúng tôi luôn chú trọng trong việc xây dựng chế độ phúc lợi cho người lao động. Cụ thể, nhân sự tại DVH Group sẽ nhận được các phúc lợi hấp dẫn sau:

 1. Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày, 5,5 ngày/tuần (khối Hành chính) và 6 ngày/tuần (khối Dịch vụ).
 2. Ký hợp đồng dài hạn, đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.
 3. Chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ theo Luật Lao động hiện hành.
 4. Hỗ trợ đồng phục, dụng cụ lao động cho nhân viên theo từng vị trí.
 5. Chính sách phụ cấp bao gồm: Tiền cơm trưa, xăng xe, điện thoại,…
 6. Tặng quà vào những dịp sinh nhật, sinh con, kết hôn.
 7. Chế độ nghỉ mát và du lịch định kỳ cho nhân viên.
 8. Chế độ khen thưởng, tăng lương và thăng tiến cho nhân viên có thành tích tốt trong công việc.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Bạn đang tìm kiếm một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp để bạn thoải mái phát triển? Như những gì đã cam kết, DVHGroup đã xây dựng tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, năng động dành cho bạn.
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.1

NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO

VẬT CHẤT TINH THẦN

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since trem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.2
Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 150

CẠNH TRANH CÔNG BẰNG

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NĂNG LỰC

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more rece

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

DVHGroup thực hiện quy trình tuyển dụng gồm 3 vòng:

 • CV: Nhận hồ sơ, lọc hồ sơ và tìm ứng viên.
 • Bài kiểm tra năng lực: Bài kiểm tra năng lực nho nhỏ kiểm tra khả năng của ứng viên.
 • Phỏng vấn: Phỏng vấn trực tiếp cùng bộ phận nhân sự, quản lý, kế toán.

Để hồ sơ của bạn được tuyển chọn bạn nên thể hiện rõ các nội dung về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và các mong muốn của bản thân. Đến với phần bài kiểm tra năng lục và phỏng vấn, hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý thoải mái và tự tin nhất. Chúng tôi luôn hy vọng, bạn sẽ trở thành cộng sự cùng chúng tôi tạo nên các giá trị tuyệt vời.

Các bạn có mong muốn trở thành thành viên của DVH Group vui lòng nộp CV vào email. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhất có thể! Đến khi tuyển đủ số lượng, chúng tôi sẽ ngừng nhận CV. Chân thành cảm ơn và thông báo đến các bạn!