Di dời văn phòng

Tiến hành di dời và sửa sang lại văn phòng có thể là một trong những việc tốn kém và gây khó khăn nhất mà công ty của bạn từng thực hiện nhưng sẽ không cần thiết nếu bạn sử dụng VixOffice vì chúng tôi sẽ đảm bảo hiệu quả hoạt động của mình và đảm bảo việc chuyển văn phòng của bạn diễn ra nhanh như kim đồng hồ. giao hàng đúng thời hạn và ngân sách.Nội dung chi tiết

Tiến hành di dời và tân trang lại văn phòng công sở có thể là một trong những việc tốn kém chi phí và gây khó khăn cho công ty của bạn. Mọi việc có thể đơn giản hơn rất nhiều, khi đến phương án di dời văn phòng công ty cùng DVH-Group. Chúng tôi sẽ bảo đảm hiệu quả hoạt động và đảm bảo việc chuyển văn phòng của bạn diễn ra nhanh như kim đồng hồ. Giao nhận công trình đúng thời hạn với chi phí hợp lí nhất.

Di dời văn phòng
Di dời văn phòng

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của của công ty DHV- group ?

Công ty có một đội ngũ chuyên viên và các tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Với giá thành tốt nhất thị trường. Ngoài chi phí chuyển văn phòng bao trọn gói khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không mất thêm các khoản chi phí nào khác.

Giao dịch hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi đầy đủ cho hai bên. Có đầy đủ cơ sở pháp lý nhà nước và được đóng dấu đỏ giáp lai của Công ty DVH – Group.

Các nhân viên tư vấn và lên các phương án vận chuyển nhằm tiết kiệm nhất đến khách hàng với các mức chi phí ưu đãi cùng với đó là thời gian vận chuyển nhanh nhất cho khách hàng.

Tất cả đồ đạc của khách hàng được nhân viên phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ cần giao và sắp xếp lại theo đúng yêu cầu mà khách hàng đặt ra cho trong hợp đồng giao dịch.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng bao trọn gói cam kết làm thực hiện theo đúng thời gian đã đặt hẹn của khách hàng, tư vấn kỹ lưỡng dịch vụ và đưa ra nhiều phương án thích hợp cho khách hàng.

 

Dịch vụ di dời văn phòng
                                                                                   Dịch vụ di dời văn phòng

Với dịch vụ chi tiết thống kê đồ đạc, hàng hóa trước khi vận chuyển để báo giá rõ ràng, nghiệm thu kiểm kê chi tiết sau khi đã hoàn thành.

  • Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu quá trình vận chuyển làm tổn thất hàng hóa, đổ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.
  • Bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ công việc (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ).
  • Cung cấp dịch vụ di dời văn phòng 24/7, kể cả trong những ngày lễ.
  • Có  nhiều ưu đãi  khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết. Hỗ trợ miễn phí các trang thiết bị vật tư đóng gói như thùng xốp, màng bọc PE, băng keo và bọc xốp
  • Đội ngũ chuyên viên vận chuyển uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình dịch vụ vận chuyển văn phòng của công ty DVH – Group

Để có thể giải quyết nhanh các yêu cầu của khách hàng, công ty DVH – Group đã thiết lập một quy trình làm việc đầy khoa học và chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn ghi nhận và ghi chép lại các thông tin của khách hàng cung cấp, sau đó đặt hẹn lịch gặp trực tiếp khách hàng để tham khảo công trình thi công. Công ty chúng tôi đáp ứng các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ đấu thầu và đại diện thay mặt ban lãnh đạo của công ty đến thuyết trình cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

Tiếp theo, nhân viên của công ty DVH – Group sẽ đến văn phòng của khách hàng khảo sát và thiết lập phương án vận chuyển, đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị. Nhân viên sẽ báo các chi phí liên quan cũng như là báo tình hình kế hoạch chuyển dọn văn phòng, các quy trình cụ thể với khách hàng.

Khi khách hàng đã lựa chọn được phương án vận chuyển cho mình, hợp động hai bên sẽ được kí duyệt và di chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm theo như hợp đồng.

Bước 3:  Vận chuyển di dời văn phòng

Nhân viên vận chuyển và xe tải sẽ đến đúng nơi và đúng thời gian địa điểm di dời như trong hợp đồng đã kí.

Tiếp theo, nhân viên của công ty sẽ phân loại giấy tờ/ hồ sơ; bao bọc màng PE hoặc mút xốp, bịch đựng hồ sơ, carton; đóng gói hồ sơ theo từng loại, đánh số thứ tự để tránh gây nhầm lẫn, thất thoát.

Cuối cùng là bốc xếp và vận chuyển đến địa điểm mới. Nhân viên công ty DVH – Group sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt lại trang thiết bị mạng, các thiết bị điện tử,…và sắp xếp các vật dụng được chuyển đến vào vị trí hợp lí.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khâu như trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, hồ sơ, trang thiết bị, máy móc và tài sản. Sau đó tiến hành thanh toán các chi phí theo hợp đồng đã kí.

Kết luận

Bài viết trên là toàn bộ các phương án di dời văn phòng của công ty DVH – Group. Hy vọng giúp các bạn tham khảo được nhiều thông tin có ích trong việc di dời văn phòng. Đến với dịch vụ công ty chúng tôi luôn đem đến hiệu quả cao nhất cho các bạn.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

HOÀN TRẢ MẶT BẰNG VĂN PHÒNG
DVH-Group chuyên nhận tháo dỡ, hoàn trả mặt bằng tại TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội & TP Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Với đội ngũ tháo dỡ, sữa chữa văn phòng có kinh nghiệm, tay nghề chuyên nghiệp sẽ hoàn thiện công tác thi công uy tín, nhanh chóng. Với nhiều năm…
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NGHỆ THUẬT
Chúng tôi nghiên cứu quy trình hoạt động của khách hàng và kế hoạch mở rộng của họ. VixOffice xem xét những yêu cầu này và cung cấp cho giải pháp tốt cho khách hàng. VixOffice hiểu rằng việc lập ngân sách cho một văn phòng mới có vẻ như là một nhiệm vụ không…
THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG
VixOffice là Công ty kiến tạo nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn thông qua việc tạo ra không gian làm việc phản ánh đặc trưng riêng của khách hàng. Không gian làm việc hiện nay là nơi những…
Cải Tạo Văn Phòng
DVHGroup là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cải tạo văn phòng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, DVHGroup luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thiết kế thi công nội thất văn phòng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *