VixFurniture là đơn vị trực thuộc Công ty đầu tư DVHGroup. Được ra đời từ 2013 tới nay, VixFurniture đã trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Không những vậy, các sản phẩm nội thất được ra đời và sự đa dạng và độc đáo, mang xu hướng nội thất hiện nay. Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của dòng phân khúc khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị còn là một trong những showroom thi công nội thất mang quy mô sản xuất lớn nhất trong lĩnh vực chung. Thiết kế & thi công nội thất là một trong số lĩnh vực quan trọng trong ngành. Đặc biệt hơn thế, đây là yếu tố chính tạo nên sự thẩm mỹ của một doanh nghiệp bất động sản.

Thương hiệu nội thất VixFurniture với lợi thế sở hữu một đội ngũ nhân sự, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi tự hòa đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ A – Z. Từ việc thi công chuyên nghiệp, bên chúng tôi sẽ phát triển ý tưởng, cung cấp dịch vụ trọn gói ngay từ ban đầu là thiết kế tới thi công. Đảm bảo một không gian sống hoàn hảo cho khách hàng. Với nhiều lĩnh vực hoạt động: thi công nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư, thi công nội thất hạng mục, phòng ngủ và nội thất văn phòng, vinhomes. Tại nhiều tỉnh thành như: thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hải Dương,…. Chúng tôi sẽ đưa tới khách hàng dịch vụ chất lượng, trao tận tay chìa khóa căn nhà mới. Hỗ trợ thiết kế nội thất 3D miễn phí cho tất cả các khách hàng. Thi công hoàn thiện sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đồng thời, đồng bộ hóa toàn bộ hệ thống của VixFurniture. Thị trường ngày càng thay đổi xu thế. Để bắt kịp với tiến độ đó, hãy tìm cho mình sự hỗ trợ đắc lực nhất tới từ VixFurniture.

Luôn mang một phương châm, đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp dịch vụ thi công nội thất với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường thành công, hiệu quả. Tới đây, bạn sẽ nhận sự tận tình, hỗ trợ với mức giá hợp lý. VixFurniture mang phong cách: Thiết kế & Thi công nội thất trọn gói – Kiến tạo cuộc sống tiện nghi & Nâng tầm giá trị cuộc sống! Hãy để chúng tôi mang sứ mệnh “làm đẹp không gian sống của bạn”. 

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì Nội Thất Vix sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng.Với vô vàn lợi ích kể trên, thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất Vix còn giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhờ thống nhất được phong cách từ thiết kế cho tới thi công. Khi công trình hoàn thiện, khách hàng chỉ nhận chìa khóa và mang quần áo tới ở.