Gia Phong là đơn vị trực thuộc Công ty đầu tư DVHGroup.Với chất lượng cuộc sống ngày một cải thiện và nhu cầu gia tăng thì việc cải tạo nhà cửa hay sửa chữa nhà cửa ngày một gia tăng. Trên địa bàn nội thành thành phố lớn hiện nay đã có rất nhiều những ngôi nhà đã xuống cấp, hoặc có nhiều những ngôi nhà do thi công từ nhiều năm trước mặc dù kết cấu xây dựng ngôi nhà còn khá tốt nhưng đã trở lên lỗi mốt, không gian chật hẹp, không đủ công năng sử dụng. Để ngôi nhà trở lên hoàn hảo hơn thì việc sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói là giải pháp

 

Tối ưu cho các gia chủ vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian. Gia Phong là công ty dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực thi công, sửa chữa nhà, công trình. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thi công, sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo, nâng cấp nhà giá rẻ, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, chúng tôi tự hào mang đến các dịch vụ sửa chữa tận tâm, tận lực, cam kết đúng chất lượng và tiến độ hoàn thành dự án. Luôn đưa tới các ý tưởng không gian mới mẻ, nhưng vẫn mang phong cách tối giản, hài hòa giữa một căn nhà tiện dụng. Cũng như tạo dựng lên một không gian sống xanh ngay chính căn nhà, cây xanh được bao phủ mọi nơi. Bên cạnh đó, với cách bố trí nội thất phù hợp. Ngôi nhà của bạn như được thay một chiếc áo mới sáng bóng vậy. Hãy đầu tư một không gian sống mới, và lựa chọn cho mình một nơi có thể giúp bạn hoàn thành trọn vẹn điều đó.  

 

Gia Phong chuyên Thiết kế & Thi công xây dựng và sửa chữa các công trình Tòa Nhà Văn Phòng, Nhà Cao Tầng, các dự án Nhà Phố, Biệt Thự, công trình nhà cấp 4, cầu đường, thoát nước…vv. Hoạt động trên nhiều tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Nghệ An, Quảng Ninh,… Gia Phong được rất nhiều khách hàng tín nhiệm trong việc thiết kế, thi công, sửa chữa nhà của, công trình kiến trúc, mang lại thẩm mỹ, tính hoàn hảo cho công trình và sự hài lòng cho khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của Công ty Gia Phong.