GPLease là một đại lý trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Trực thuộc công ty đầu tư DVHGroup. GPLease là nền tảng vững chắc, được đánh giá là thương hiệu bất động sản số một Việt Nam. Với hình thức kinh doanh, quản lý và tốc độ phát triển vượt bậc. Hoạt động trong một thị trường cạnh tranh và quy mô như vậy, doanh nghiệp luôn luôn soát tốt các giao dịch. Nhằm đảm bảo chỗ đứng, giảm thiểu các rủi ro, bảo vệ lợi ích cho chính doanh nghiệp mình cũng như đối tác. 

 

Cho tới nay, GPLease mang chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn đầu trên thị trường. Mang trong mình một sứ mệnh to lớn, luôn tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản nhanh chóng vươn tầm quốc tế. Bên cạnh đó, với đội ngũ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu về công nghiệp, logistics. Qua nhiều năm hình thành phát triển, nhân lực và chất lượng dịch vụ là hai tiêu chí song hành. Mục đích mở rộng quy mô, nhằm giải quyết vấn đề nhu cầu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Trong mô hình vận hành bất động sản tại thị trường Việt Nam. 

 

Bất động sản là một thị trường có tầm ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế. Vì đây đều là những tài sản giá trị kinh tế lớn. Hiện nay, loại thị trường này đã bao gồm thêm các giao dịch thông qua tiền tệ. Phải thừa nhận rằng bất động sản luôn có sự cách biệt lớn giữa hàng hóa & các điểm giao dịch; bên cạnh đó còn mang tính khu vực,… và còn nhiều vấn đề khác nữa. Vì vậy, để tham gia vào lĩnh vực này điều bạn cần là tìm kiếm đến một doanh nghiệp bất động sản uy tín, có như vậy giá trị trong lĩnh vực mới được khai thác. Hãy để GPLease đem lại hiệu quả tới khách hàng

 

Điều mà GPLease luôn đặt lên hàng đầu là giá trị khách hàng. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng là cốt lõi của cả một công ty. Đại diện các chuyên gia, người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và các doanh nghiệp bên ngoài, trực tiếp đứng ra hỗ trợ nhu cầu khách hàng mọi khía cạnh. Đồng thời, đáp ứng dịch vụ toàn điện trong công nghiệp đa ngành. Hiện nay, từ việc gia nhập thị trường, cho thuê, đầu tư, thẩm định giá, phát triển, sát nhập, hội nhập đến lập kế hoạch và phát triển,… GPLease luôn mang một giá trị thuộc dịch vụ đẳng cấp. Đây chính là một trong những thương hiệu bất động sản dẫn đầu trong xu hướng hiện nay.