THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG 50M2

Không quá rộng cũng không quá nhỏ, văn phòng 50m2 có lẽ sẽ làm khó nhiều đơn vị thi công thiết kế khi đặt ra tiêu chí tiện nghi, hiện đại và mang tính nghệ thuật. Đối với Vix Office, việc thiết kế nội thất văn phòng 50M2 vừa là thử thách, cũng là cơ hội…Nội dung chi tiết

Không quá rộng cũng không quá nhỏ, văn phòng 50m2 có lẽ sẽ làm khó nhiều đơn vị thi công thiết kế khi đặt ra tiêu chí tiện nghi, hiện đại và mang tính nghệ thuật.

Đối với Vix Office, việc thiết kế nội thất văn phòng 50M2 vừa là thử thách, cũng là cơ hội để thể hiện sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong công tác thiết kế thi công. Với những gợi ý dưới đây, có thể bạn sẽ lựa chọn được cho văn phòng của mình một phong cách ưng ý.

Lưu ý chung trong thiết kế nội thất văn phòng 50m2

Đối với một số công ty quy mô vừa và có xu hướng mở rộng thì văn phòng 50m2 có thể coi là có sự hạn chế về diện tích. Do đó những lưu ý chung trong thiết kế văn phòng này là rất cần thiết, cần được cân nhắc kỹ càng.

Việc nắm rõ tầm nhìn, văn hóa cũng như ước tính quy mô doanh nghiệp đang hoạt động là mấu chốt xác định phong cách thiết kế nội thất cho phù hợp nhất.

Thứ hai đó là chú trọng đến tối ưu chi phí thiết kế và thi công. Mỗi phong cách thiết kế đòi hỏi các mức chi phí khác nhau. Việc tối ưu chi phí sẽ phụ thuộc vào phong cách bạn lựa chọn thiết kế. Do đó hãy theo dõi những gợi ý của DVH Group để xem đâu là thiết kế bạn cần chọn.

Thứ ba là tham khảo các cách bố trí nội thất một cách khoa học. Do diện tích thiết kế văn phòng là 50m2 nên việc sắp xếp nội thất khoa học sẽ giải  phóng nhiều khoảng không gian hơn. Nhờ vậy mà diện văn phòng trông như được rộng hơn.

Bất kể các thiết kế văn phòng nào cũng cần đảm bảo những yếu tố trên. Đặc biệt là đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì những yếu tố này phải đặt lên hàng đầu.

Vậy đâu là những thiết kế đáp ứng toàn bộ tiêu chí trên, được nhiều đơn vị lựa chọn. Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 mở rộng và hiện đại

Thiết kế mở thường loại bỏ đi những bức tường gạch, cắt giảm các vách ngăn nặng nề. Phong cách này tạo được sự gắn kết giữa các nhân viên, các đội nhóm. Cũng tạo sự dễ dàng trong di chuyển hơn.

Đồng thời tạo thuận lợi cho việc quản lý, điều hành và quan sát toàn bộ việc vận hành của cả công ty lại tiết kiệm hiệu quả không gian sử dụng.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng 50m2 này còn bố trí mọi thứ một cách thông minh, khoa học và tinh tế, tạo ra tầm nhìn bao quát và rộng mở nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 xanh, sạch, đẹp

Văn phòng xanh đã và đang là xu thế trong ngành thiết kế nội thất nghệ thuật. Sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên hẳn đã rút ngắn khoảng cách giữa công nghệ và môi trường tự nhiên, đem lại sự dồi dào và một kết nối thân thiện.

Việc tận dụng khoảng trống hay một góc nhỏ bất kỳ trong không gian một cách hợp lý khéo léo, không làm ảnh hưởng đến sự tiện nghi của văn phòng sẽ tạo cảm giác thoải mái, gần gũi và không hề bí bách.

Sáng tạo hơn đó là việc dựng nên những vách ngăn xanh xuyên suốt (tường xanh, khung ô xanh…). Tin rằng không gian làm việc sẽ trở nên thu hút và tạo ra nhiều cảm hứng hơn cho nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 với vật liệu thô độc lạ

Hiện nay, các thiết kế nội thất văn phòng ngày càng trở nên đặc biệt và thu hút. Đặc biệt là khám phá và tìm ra vật liệu, chất liệu mới để lựa chọn cho khách hàng.

Sử dụng những vật liệu như mộc, thô có tính thẩm mỹ cao, mới lạ như:

  • bức tường chưa sơn trám
  • bóng đèn sợi tóc thả trần
  • giỏ treo từ dây thừn

Đã tạo nên các thiết kế văn phòng độc lạ mà không gây ảnh hưởng đến diện tích trong phòng.

Ứng dụng vật liệu thô trong thiết kế văn phòng hiện đang được đặc biệt ưa chuộng. Do nó đã thổi một luồng gió mới việc trang trí và thiết kế văn phòng nghệ thuật

Hơn thế nữa, nó còn tăng khả năng sáng tạo, kích thích tưởng tượng. Đặc biệt tạo điểm nhấn tinh tế xuyên suốt văn phòng. Có như vậy sẽ giúp nhân viên đạt hiệu suất làm việc cao.

Điểm cộng nữa của thiết kế văn phòng này đó là giúp chủ doanh nghiệp tối ưu thời gian. Không những thế chi phí để đánh bóng, sơn tường cũng được ít hơn. 

DVH Group – Nơi hiện thực hóa các thiết kế nội thất văn phòng 50m2

Để lựa chọn được phong cách phù hợp nhất cho văn phòng với diện tích 50m2. Bên cạnh việc định hình ý tưởng phong cách để áp dụng, còn dựa vào am hiểu, tư vấn chuyên sâu từ đơn vị thiết kế và thi công văn phòng uy tín trên thị trường. 

Đây cũng là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp, mang tính quyết định cần ưu tiên. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với DVH Group trong thời gian sớm nhất để nhận sự tư vấn miễn phí cùng mức giá tốt nhất.

 

 

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *