THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THEO KHÔNG GIAN MỞ

Chắc hẳn một văn phòng hiện đại với không gian mở là phong cách nhiều người hướng tới. Văn phòng không gian mở sẽ khá thú vị khi đây là chủ đề lý tưởng. Nơi làm việc chung của các phòng, các ban của bộ phận công ty. Các phòng các ban sẽ được phân…Nội dung chi tiết

Chắc hẳn một văn phòng hiện đại với không gian mở là phong cách nhiều người hướng tới. Văn phòng không gian mở sẽ khá thú vị khi đây là chủ đề lý tưởng. Nơi làm việc chung của các phòng, các ban của bộ phận công ty. Các phòng các ban sẽ được phân bổ một không gian nhất định, cụ thể dưới một mái nhà văn phòng. Bên cạnh đó, không gian mở còn là không gian trống. Không có sự ngăn cách rõ rệt, việc di chuyển qua lại linh hoạt và rất nhanh. Với ưu điểm này, Vix Office đánh giá thiết kế căn phòng theo không gian mở sẽ là phong cách tối ưu nhất cho người dùng.

Đặc điểm văn phòng hiện đại theo không gian mở

Vách ngắn hoặc tấm panel

Sử dụng các vách ngăn lửng hoặc tấm panel. Tuy văn phòng mở ưu tiên lắp đặt theo hướng thông thoáng. Không có tách biệt nhưng để tạo một không gian lớn hơn, thì việc lắp đặt các vách ngăn tấm panel sẽ là một lợi ích lớn

Tạo không gian thoáng

Loại bỏ các bức tường vách ngăn, việc loại bỏ này giúp cho không gian văn phòng nhìn từ ngoài. Sẽ có cảm giác rộng và thông thoáng hơn…. Việc nhân viên dễ dàng có thể nhìn thấy nha. Mặc dù vẫn có cách ngăn lửng. Nhưng việc nhân viên nhìn thấy nhau vẫn được để dễ dàng trao đổi công việc.

Diện tích không gian

Khoảng không gian mở chiếm diện tích lớn vì thiếu sự riêng tư. Nên hầu hết khi trong văn phòng mở nhân viên sẽ chỉ trao đổi các thông tin công việc là phần lớn.

Rất ít số lượng phòng làm việc riêng và phòng kín thiết kế theo phong cách hiện đại. Bởi vì không gian mở rất ít hoặc có thể là không có. Loại phòng này chỉ được để cho các bộ phận cần sự tỉ mỉ tập chung như: trao đổi đối tác, thực hiện triển trai một số kế hoạch hay thông dụng nhất chính là họp.

Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại không gian mở 

Việc thiết kế văn phòng theo không gian mở. Giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm được diện tích (diện tích được thu gọn lại chỉ để làm việc)

Thiết kế văn phòng hiện đại mở, giúp tận dụng được nhiều chức năng trong công việc: phòng làm việc, phòng hợp, phòng hội thảo một cách linh hoạt và tiện lợi nhất. Ngoài ra khi thiết kế dạng văn phòng này, sẽ hạn chế được sự cồng kềnh và số lượng.

Ưu điểm của thiết kế văn phòng hiện đại mở

 • Tiết kiệm được nhiều chi phí mua đồ nội thất, linh kiện, thiết kế được thời gian xây dựng.
 • Tiết kiệm chi phí vệ sinh chi phí bảo dưỡng.
 • Dễ dàng giám sát quản lý công việc
 • Tối ưu  nguồn ánh sáng và các không khí tự nhiên
 • Dễ dàng cho nhân viên không gian tương tác, trao đổi công việc một số thông tin cần thiết khi cần
 • Tạo sự linh hoạt trong công việc giúp giúp nhắn được thời gian công sức di chuyển giữa nhân viên các bộ phận với nhau.
 • Thúc đẩy sự phát triển và sự sáng tạo trong quá trình làm việc.
 • Giúp cải thiện được tình trạng sức khỏe của nhân viên: được tiếp xúc với ánh sáng thoải mái tinh thần.

Những lưu ý khi thiết kế văn phòng hiện đại theo không gian mở

 • Lựa chọn nội thất cho văn phòng hiện đại thật phù hợp: lựa chọn này đảm bảo sự kết nối, tương tác giữa các nhân viên với nhau, dễ dàng tạo không gian riêng tư  cho từng cá nhân tập chung làm việc.
 • Ưu tiên sử dụng các loại kính trong suốt cho thiết kế văn phòng hiện đại theo không gian mở: Giúp tầm nhìn của của mỗi người được mở rộng, khuyến khích sự sáng tạo trong quá trình làm việc.
 • Lại chọn vật dụng trang trí theo văn phòng mở : tạo sự thoải mái cho văn phòng.
 • Màu sắc chủ đạo tạo cho không gian làm việc hài hòa, thể hiện tính độc đáo và thẩm mỹ.
 • Nghiên cứu thât rõ ràng cho không gian làm việc trở nên có cảm hứng.

DVH Group – Đơn vị đầu tư hỗ trợ dịch vụ

DVH Group công ty hoạt động đa lĩnh vực lâu năm. Với nhiều năm đúc kết kinh nghiệm, cho ra đời nhiều công ty con trực thuộc, Vix Office là một trong số đó. Bên cạnh quá trình làm việc DVH Group luôn đem lại sự tin tưởng cho con người. Đồng thời chú trọng đầu tư vào các dự án tiềm lực để đem lại những giá trị cao nhất cho ban. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên làm việc tận tình kinh nghiệm, sẽ giải đáp cho bạn tất cả những thắc mắc của bạn

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *