THIẾT KẾ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Văn phòng truyền thống là được rất nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp chọn lựa tạo nên không gian của mình. Văn phòng được thiết kế xây dựng theo kiểu phong cách truyền thống. Chưa có nhiều sự tác động của yếu tố hiện đại. Nó thuộc sở hữu và quản lý  của một công…Nội dung chi tiết

Văn phòng truyền thống là được rất nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp chọn lựa tạo nên không gian của mình. Văn phòng được thiết kế xây dựng theo kiểu phong cách truyền thống. Chưa có nhiều sự tác động của yếu tố hiện đại. Nó thuộc sở hữu và quản lý  của một công ty hoặc một doanh nghiệp nào đó, không có hình thức một văn phòng thuộc hai chủ sở hữu.

Đặc điểm nổi bật không gian văn phòng truyền thống

  • Nhân viên làm việc theo quy định, có thời gian tăng ca  theo yêu cầu của quản lý.
  • Trụ sở và vị trí của văn phòng được xác định rõ ràng cụ thể.
  • Thiết kế dạng văn phòng truyền thống, đơn giản tiện nghi, ít sử dụng đồ đạc nội thất hay ứng dụng công nghệ phức tạp.
  • Không gian làm việc được chia cắt phân chia đồng đều. Tạo một không gian thoải mái phát huy hiệu suất công việc.

Ưu điểm trong phong cách thiết kế không gian văn phòng truyền thống

Tạo dựng góc nhìn từ bên ngoài ngoài

Tạo sự tin tưởng, niềm tin của khách hàng và đối tác đối với văn phòng: có nghĩ là văn phòng là yếu tố quan trọng. Đối tác sẽ nhìn vô văn phòng. Quyết định về một văn hóa doanh nghiệp và việc hợp đồng, kí kết sẽ ảnh hưởng tới các yếu tố đó. Hơn thế, nó còn quyết định bộ mặt của cả công ty.

Tránh vấp phải những công ti ma, công ty ảo nếu không có văn phòng hay chỉ nhìn qua màn ảnh.

Xây dựng thương hiệu riêng

  • Giúp cho công ty tạo được thương hiệu luôn theo đuổi. Nếu không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín thì sẽ được nhiều người biết đến
  • Sẽ giúp cho doanh nghiệp chứ văn phòng đó tích lũy nhiều lời khen và được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Có như vậy, giúp cho doanh nghiệp tạo thương hiệu vang xa.
  • Dễ dàng thay đổi các yếu tố trong văn phòng theo ý muốn, mà không phải nhận sự đồng ý từ bất cứ ai.
  • Văn phòng truyền thống có sự thống nhất về cấu trúc và tính kỷ luật vô cùng cao. Cái nào cũng có trật tự rõ ràng
  • Việc thiết kế văn phòng sẽ tạo được nét riêng. Tạo được không gian độc lập không bị bó buộc vô khuôn khổ.

Tính bảo mật

Hiệu quả và bảo mật cao:  chế độ khép kín, các văn phòng sẽ thuộc quyền sở hữu của một doanh nghiệp nên độ bảo mật cao và cực kì an toàn.

Cung cấp không gian làm việc ổn định và lâu dài “an cư lạc nghiệp”

Nhược điểm trong phong cách thiết kế không gian văn phòng truyền thống

Bó hẹp các mối quan hệ

Hầu hết làm việc trong một môi trường, văn phòng truyền thống với thời gian dài. Như vậy, có thể ảnh hưởng tới tư duy, cách nhìn. Gây mất cân bằng về yếu tố chung của con người. Không có các mối quan hệ hoặc mối quan hệ sẽ bị hạn chế.

Chi phí dịch vụ

Chi phí nội thất văn phòng và dịch vụ khá tốn kém như: chi phí nội thất máy móc, dịch vụ lễ tân, dịch vụ vệ sinh….

Khi thiết kế văn phòng truyền thống chỉ có thể thuê dài hạn với giá trị ban đầu lớn. Ở một số nơi trung tâm như TPHCM hoặc Hà Nội thì mức phí lại càng ngất ngưởng.

Có nên lựa chọn văn phòng truyền thống?

Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người sẽ phân vân và luôn đặt ra cho mình các sự lựa chọn. Chắc hẳn các bạn rất khó để giải quyết vấn đề này. Sau đây là một số chia sẻ từ DVH Group, với nhiều dự án thi công hoàn chỉnh. Chúng tôi tự hào sẽ hỗ trợ và đem lại đúng giá trị theo yêu cầu khách hàng.

Nếu thực sự muốn tìm một công việc có tính ổn định bền vững và lâu dài. Một thương hiệu uy tín thì không nên bỏ qua văn phòng truyền thống. Ngoài ra đây là văn phòng thuộc doanh nghiệp với quy mô lớn nên môi trường tại văn phòng cũng rất tốt, mức chi phí tại văn phòng là cũng không đáng kể.

DVH Group và những giá trị mang lại đối với khách hàng

Được biết DVH Group là tập đoàn lớn với nhiều năm kinh nghiệm. DVH Group luôn chú trọng đầu tư vào các dự án như thi công công trình, bất động sản, hay những dự án thiết kế nội thất, văn phòng.  Cùng với sự uy tín và sự phát triển trong nhiều năm mà DVH Group cũng tạo được thương hiệu lớn mjanh và phát triển.

Chúng tôi đã kết hợp và cho thiết kế không gian văn phòng truyền thống tốt nhất, không ngại một số ưu điểm của dự án này mà DVH Group triển khai hoàn toàn hoàn hảo với đội ngũ nhân viên trong ngành nhiều văn gắn bó với chất xám năng xuất công việc ngày càng cao nhằm mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *