THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI ĐA CHỨC NĂNG

Hiện nay thiết kế văn phòng hiện đại đa chức năng đang là một xu hướng, phổ biến như văn phòng kế hợp với thiên nhiên. Nó được thiết kế nhằm mục đích, tạo không gian thoải mái tự do. Giúp đạt hiệu quả cao nhất trong công việc tránh hiện tượng nhàm chán. Vix…Nội dung chi tiết

Hiện nay thiết kế văn phòng hiện đại đa chức năng đang là một xu hướng, phổ biến như văn phòng kế hợp với thiên nhiên. Nó được thiết kế nhằm mục đích, tạo không gian thoải mái tự do. Giúp đạt hiệu quả cao nhất trong công việc tránh hiện tượng nhàm chán.

Vix Office thấy rằng đầy là xu hướng lấy nhân viên làm trung tâm. Tạo cho nhân viên không gian làm việc thoải mái nhất, phát huy được hiệu quả công việc gia tăng sự sáng tạo cho bản thân.

=> Thiết kế văn phòng hiện đại đa năng. Nhằm mục đích thay thế văn phòng truyền thống công nhắt, nghiêm túc trước nay

Điểm mới của thiết kế văn phòng đa năng

Nếu trước đây văn phòng truyền thống phổ biến có tính cứng nhắc khó chịu. Thì hiện nay, việc xây dựng văn phòng hiện đại đa chức năng được xây dựng, nhằm thay thế văn phòng truyền thống. Mang nhiều yếu tố hiện đại thông minh và đặc biệt là sẽ có nhiều sự tiện lợi.

  • Giúp nhân viên được hỗ trợ trong công việc một cách tối đa nhất. Giúp nhân viên nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết của công việc, nâng cao hiệu suất lao động.
  • Có thể kết hợp nhiều không gian trong văn phòng tạo sự chuẩn mực ( kết hợp thư viện, kết hợp không gian xanh, pha trộn kết cấu và phong cách khác nhau…)

Ưu điểm thiết kế văn phòng hiện đại đa năng

Mang phong cách hiện đại

Thiết kế văn phòng đa năng thường sử dụng những nội thất vô cùng hiện đại, thông minh, đa chức năng. Mang lại tính gọn gàng tiện lợi nhất. Nó ưu tiên tính sáng tạo, sự thông minh và sự tinh tế, không quá trú trọng vẻ bề ngoài.

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế văn phòng đa năng giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí. Các khoản chi phí mua nội thất. Thay vào những chi phí nội thất mắc tiền thiếu tính sáng tạo. Hiện nay thiết kế văn phòng đa năng lại có nhiều mặt lợi và tối ưu hơn bao giờ hết.

Tiết kiện diện tích 

Thiết kế văn phòng đa năng giúp tiết kiệm được phần lớn diện tích. Những văn phòng dạng này được sử dụng ở trong không gian nhỏ hẹp, hoặc những không gian kém. Nhưng điều hơn cả ở đây là đều thu được lợi nhuận kinh tế ngang nhau.

Những thiết kế văn phòng dạng đa năng

Việc thiết kế văn phòng đa năng mang lại hiệu quả công việc hiệu quả, tối ưu cao diện tích của văn phòng

Các bước thiết kế nội thất

Lắp đặt hệ thống làm việc sát tường: phù hợp với không gian làm việc nhỏ. Giúp tiết kiệm được diện tích (lắp bàn làm việc đứng gắn vào tường tạo sự chắc chắn hoặc vài kệ treo tường thông dụng).

Sử dụng các dạng nội thất nhỏ gọn: thay vào sử dụng các dáng nội thất cồng kềnh chiếm diện tích. Có thể sử dụng nội thất nhỏ gọn đơn giản (chiếc kệ gọn gàng, ngắn  hoặc chiếc hộc tủ thông minh để dựng các laoij giấy tờ)….

Sử dụng tủ treo tường: sử dụng tủ treo tường giúp không gian được cải thiện, thiết kế được nhiều ý tưởng, nhiều diện tích sử dụng.

Cách thiết kế và bố trí văn phòng đa năng

Thiết kế dựa trên tiêu chuẩn phụ thuộc vào không gian diện tích và mục đích sử dụng. Sử dụng nội thất tốt nhất, ngắn gọn tinh tế đẹp mắt. Cần bố trí không gian hợp lý, phù hợp với hoạt động.

DVH Group – Đơn vị thiết kế văn phòng hiện đại

Hiện nay, thiết kế văn phòng hiện đại đa năng vô cùng quan trọng, cần thiết, có được coi là xu hướng vô cùng thịnh hành đối với các doanh nghiệp. Nó luôn là vấn đề cực kì đáng bận tâm quyết định sự thu hút của một doanh nghiệp đối với các nguồn đầu tư. Cũng như các dự án khác, DVH Group cũng trú trọng vào dự án thiết kế văn phòng hiện đại này, DVH Group cũng nhận rõ được tầm quan trọng của dự án này luôn luôn tìm ra hướng phát triển cho bạn những điều tốt đẹp nhất, tập đoàn luôn nhận lại nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong trên thương trường. Đơn vị luôn mang tới hoạt động mạnh mẽ, tìm ra hướng giải quyết mạnh mẽ. Ngoài ra với đội ngũ cán bộ  nhân viên nhiệt tình nhiều năm hoạt động trong nghề, có sự hợp tác nhiệt tình giữa các chức vụ khác nhau, tập đoàn DVH Group sẽ càng phát triển xa hơn và là tập đoàn các bạn an tâm.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *