THIẾT KẾ HỆ THỐNG KỸ THUẬT CỦA VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Cũng giống như các hệ thống khác hệ thống kỹ thuật tòa nhà văn phòng. Xây dựng nhằm đảm bảo an toàn, mang lại sự tiện lợi nhất cho nhân viên và các nhà lãnh đạo. Được hiểu nôm na hệ thống kỹ thuật sẽ bao gồm các phương tiện như thang máy, hệ thống…Nội dung chi tiết

Cũng giống như các hệ thống khác hệ thống kỹ thuật tòa nhà văn phòng. Xây dựng nhằm đảm bảo an toàn, mang lại sự tiện lợi nhất cho nhân viên và các nhà lãnh đạo. Được hiểu nôm na hệ thống kỹ thuật sẽ bao gồm các phương tiện như thang máy, hệ thống cung cấp điện  phòng cháy chữa cháy…..

Chức năng và nhiệm vụ hệ thống kỹ thuật của tòa nhà văn phòng

Hệ thống kỹ thuật luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với nhân viên trong một doanh nghiệp hay một công ty. Nó sẽ quyết định tính an toàn của các cá thể trong công ty. Dựa vào đó mà các chủ đầu tư có suy nghĩ nên, hay không nên đầu tư vào văn phòng này.

Chức năng  của hệ thống kỹ thuật

 • Xây dựng văn phòng, dựa trên nguyên tắc bền vững nhất quán.
 • Luôn đảm bảo tính an toàn, đối với nhân viên và các cấp trong một doanh nghiệp.
 • Luôn luôn hỗ trợ các nhân viên trong văn phòng làm việc. Khi gặp một vấn đề nghiêm trọng khó giải quyết
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhân viên về vấn đề kỹ thuật như: thang máy, hệ thống kết nối gặp gián đoạn. Hoặc là khó giải quyết về mạng an ninh

Nhiệm vụ của hệ thống kỹ thuật văn phòng

 • Luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ các cá thể trong dự án. 
 • Tìm hiểu và khắc phục những vấn đề của dự án.

Tại sao cần có hệ thống kĩ thuật trong văn phòng truyền thống

Văn phòng truyền thống luôn là mũi tên bị nhắm trúng của các kẻ xấu hay là các nhà đầu tư. Vậy nên, việc thiết kế hệ thống kỹ thuật sẽ giải đáp được các bất cập và an toàn thì hoạt động hơn.

Hệ thống đảm bảo văn phòng truyền thống làm việc trơn tru

Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của văn phòng có đạt hiệu quả hay không? Phương án khắc phục một số hậu quả khi tự nhiên xảy ra tạo cho nhân viên an tâm làm việc không lo nghĩ.

Đảm bảo an ninh trong tòa nhà

Hệ thống này giúp đảm bảo tính an toàn an ninh cho văn phòng truyền thống luôn lên hàng đầu. Hệ thống nếu phát hiện trục trặc hay là điểm bất thường sẽ phát hiện và xử lý vấn đề này.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm được chi phí sửa chữa  cho không gian văn phòng. Khi thiết kế hệ thống kỹ thuật này thì khi xảy ra sự cố thì sẽ có bộ phận xử lý. Như vậy, ít dẫn đến bị gián đoạn hay ít phải chi trả chi phí sửa chữa.

Tạo lợi nhuận

Thu hút vốn đầu tư từ bên ngoài vào, mang lại lợi nhuận cao. Việc xây dựng thiết kế hệ thống này. Đây sẽ là tiền đề gia tăng vốn đầu tư từ bên ngoài vào. Bởi vì các nhà đầu tư nhìn vào sẽ biết được văn phòng của doanh nghiệp này làm việc như thế nào. Cũng như đáng tin cậy thì sẽ thu hút được nhiều dự án.

Các hệ thống kỹ thuật được lắp đặt 

 • Luôn luôn có hệ thống báo cháy (chuông , tủ báo cháy trung tâm…..)
 • Hệ thống chữa cháy ( bình cứu hóa, hệ thống tiếp địa , tủ điện bơm chữa cháy…)
 • Hệ thống thang máy.
 • Hệ thống camera.
 • Hệ thống phát điện dự phòng.
 • Thiết kế hệ thống chiếu sáng  và nguồn điện cho văn phòng làm việc : hệ thống tốt sẽ góp phần xây dựng lên được bộ mặt của văn phòng.
 • Thiết kế mạng máy tính cũng rất quan trọng: nó quyết định cho công suất làm việc tăng hay giảm phụ thuộc vào mạng kết nối.

DVH Group – Đơn vị hỗ trợ dịch vụ đa lĩnh vực

DVH Group không còn xa lạ đối với các bạn, đây là tập đoàn lớn với nhiều năm kinh nghiệm được đúc kết. Tập đoàn DVH Group với nhiều dự án làm việc đạt hiệu quả luôn đảm bảo được sự ổn định bảo mật và luôn luôn an toàn trong giới kinh doanh. Với hội ngũ nhân viên nhiều năm dày dặn kinh nghiệm chuyên môn cao. Luôn luôn khắc phục kịp thời được nhưng lỗi kỹ thuật khi cần thiết. Cơ sở hạ tầng của DVH Group cũng đạt tiêu chuẩn , dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng thuận tiện.

=> DVH Group luôn hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều dự án và hệ thống kỹ thuật đảm bảo chất lượng.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *