THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Bên cạnh việc kết hợp thiết kế các dạng văn phòng như kết hợp thiên nhiên. Hay văn phòng công nghệ thì hiện nay, Vix Office đánh giá văn phòng truyền thống cũng là đề án mà các công ty tập đoàn luôn chú trọng đến. Việc thiết kế nội thất cho văn phòng truyền…Nội dung chi tiết

Bên cạnh việc kết hợp thiết kế các dạng văn phòng như kết hợp thiên nhiên. Hay văn phòng công nghệ thì hiện nay, Vix Office đánh giá văn phòng truyền thống cũng là đề án mà các công ty tập đoàn luôn chú trọng đến. Việc thiết kế nội thất cho văn phòng truyền thống là điều cực kỳ cần thiết. Nhằm tạo sức hút cho mọi người có thiện cảm và biết đến

Tầm quan trọng không gian văn phòng

Văn phòng truyền thống khá quen thuộc đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây là dạng văn phòng cho thuê, có quy định giờ giấc làm việc rõ ràng, cũng là doanh nghiệp lớn những phạm vi làm việc  nhất định được quản lý bởi một doanh nghiệp.

Chính vì vậy việc thiết kế nội thất của văn phòng truyền thống. Cần phải đảm bảo được yếu tố phù hợp với không gian và mặt bằng chung của văn phòng truyền thống.

Để thiết kế một văn phòng có không gian truyền thống. Bên cạnh đó còn mang được nét riêng, thông điệp doanh nghiệp. DVH – Group hoạt động trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như dự án đa phong cách. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp thông tin trong bài viết này. 

Nội thất văn phòng truyền thống

Đa số các thiết bị và nội thất của văn phòng truyền thống khá đơn giản, mộc mạc giản dị:

Chất liệu cấu thành

Đa số văn phòng truyền thống sử dụng chất liệu là gỗ tự nhiên, gỗ sụ, gỗ focmika…. Kiểu dáng kích thước cố định và rất nặng, giá thành tương đối cao. Vì vậy đây cũng là một khoản băn khoăn, nhưng để đầu tư một văn phòng đẹp thì sẽ rất cần. 

Bàn ghế

Mang phong cách truyền thống thì chắc chắn và hầu hết đều sử dụng ghế dựa làm việc. Bên cạnh đó, bàn ghế sắp xếp cực kì có hàng có lối thẳng tắp (bàn chữ nhật, ghế dựa….)

Vách ngăn

Đây là chi tiết quan trọng không thể bỏ qua vách ngăn được. Hầu hết trong tất cả phong cách, kiến trúc thiết kế đều chú trọng vách ngăn. Vì đa số văn phòng truyền thống nào cũng có. Thường sử dụng bức tường hoặc cánh cửa kín mít để chia ra từng khu vực giữa các nhân viên với nhau.

Trang thiết bị công nghệ

Đây là tư trang khá là đơn giản không cầu kỳ. Chỉ sử dụng máy tính để bàn hoặc có thể sử dụng (laptop), các ổ điện không được gắn vô tường mà sẽ rời, sử dụng là quạt.

Tính thẩm mĩ trong thiết kế nội thất trong văn phòng truyền thống

Tính thẩm mĩ của nội thất văn phòng truyền thống không được bắt mắt trẻ trung như văn phòng hiện đại. Thay vào đó sẽ là sự nhã nhặn, đơn giản, dễ sử dụng.. Và công nhận vào thành quả, hiệu suất công việc hơn vẻ ngoài.

Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp với văn phòng truyền thống

Vì không gian làm việc của văn phòng truyền thống khá là vừa phải. Nên việc lựa chọn nội thất sao cho hợp lý, và tiện ích nhất với vốn ngân sách của công ty.

Sắp xếp và bố trí nội thất hợp lí

Ta có thể lựa chọn việc sắp xếp nội thất theo hướng đơn giản nhất. Ưu tiên diện tích giữa các lối đi. Ngoài ra sắp xếp còn tiết kiệm được một số diện tích. Hạn chế được một số đồ không cần thiết. Vừa làm cho phía ngoài nhìn vào không bị bí bách, mà cũng vừa bố cục của văn phòng.

Một điểm chắc chắn cần bận tâm là khi thiết kế nội thất văn phòng ta cần chú trọng đến không gian. Bởi vì văn phòng truyền thống là mỗi trường cũng khá áp lực với công suất làm việc tột độ, việc bày trí nội thất phần nào giảm bớt không gian chật hẹp cũng cải thiện tâm lý hơn.

Sử dụng màu sắc đơn giản

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng truyền thống lựa chọn tông màu cơ bản đơn giản  có thể thể hiện được hướng đi mà văn phòng hướng đến tạo nổi bật hơn cũng đỡ bị gò bó.

DVH Group – Đơn vị hỗ trợ thiết kế uy tín

Hiện nay nhận rõ được nguy cơ nhân sự nghỉ việc cũng là do không gian làm việc quá áp lực. Để cải thiện trình trạng đó thì Vix Office đã và đang thiết kế các sản phẩm nội thất để đưa đến cho văn phòng truyền thống một không gian lành mạnh nhất và thoải mái nhất. 

DVH Group được biết đến là có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và là đơn vị đầu tư nhiều dự án phát triển trong đó có thiết kế nội thất cho văn phòng. Là tập đoàn lớn “ có tâm, có tầm” DVH Group luôn mang lại những lợi ích cho nhân viên của mình, luôn đồng hành cùng  phát triển hơn, đáng tin cậy đối với bạn.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *