THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI KẾT HỢP THIÊN NHIÊN

Hiện này để có một chất lượng công việc tốt cũng rất quan trọng. Để đạt một chất lượng công việc tốt, thì các yếu tố bên ngoài như thái độ cấp trên đối với cấp dưới quan trọng, yếu tố bên ngoài cũng quan trọng. Một văn phòng làm việc thật thoải mái là…Nội dung chi tiết

Hiện này để có một chất lượng công việc tốt cũng rất quan trọng. Để đạt một chất lượng công việc tốt, thì các yếu tố bên ngoài như thái độ cấp trên đối với cấp dưới quan trọng, yếu tố bên ngoài cũng quan trọng. Một văn phòng làm việc thật thoải mái là yếu tốt quyết định năng xuất công việc tốt nhất.

Để có một chất lượng công việc tốt. Như vậy thì Vix Office đã và đang không ngừng phát triển không gian thật chất lượng thoải mái. Như đầu tư vào dự án văn phòng hiện đại kết hợp với thiên nhiên.

Phong cách hiện đại kết hợp thiên nhiên

Văn phòng hiện đại chính 

Một hình thức thiết kế dạng văn phòng theo xu hướng hiện đại. Không chỉ là loại văn phòng truyền thống với nhiều bàn ghế với tông màu tối không có sáng tạo nữa. Mà thay vào đó sẽ là xây dựng theo một không gian thoáng đãng. Có thể có nhiều sự tích cực sáng tạo, thể hiện nhiều hướng đi của doanh nghiệp hướng tới. Có tính thẩm mỹ cao,thể hiện được trình độ và thái độ làm việc chuyên nghiệp có nhiều ý tưởng….

Kết hợp văn phòng hiện đại với thiên nhiên

Đây có thể coi là hướng đi tích cực. Bởi vì hiện nay nó đang trở nên là một xu hướng thịnh hành. Được phổ biến khắp nơi và được nhận lại những phản hồi từ tâm lý khách hàng. Cho đến các nhân viên được làm việc trong không gian đó.

Dự án thiết kế văn phòng hiện đại – thiên nhiên

Việc kết hợp với thiên nhiên rất quan trọng. Hiện một số văn phòng chỉ quan tâm đến năng suất công việc mà bỏ quên hiệu quả công. Việc đó có phụ thuộc vào nhân viên hay không. Hay xảy ra vấn đề stress trong công việc. Khi xây dựng không gian có thiên nhiên như vậy thì sức khỏe nhân viên sẽ được cải thiện đáng kể. Giảm mức độ stree, con người sẽ thoải mái bớt tâm lý hơn, thanh lọc được cơ thể đạt được trạng thái tốt nhất

Ngoài ra việc kết hợp như vậy sẽ tạo không gian xanh vừa đẹp vừa khoa học. Sẽ phát huy được nhiều ý tưởng, sáng tạo của nhân viên tạo ra một môi trường có sức hút, sự hăng say, có thể rèn luyện kỹ năng trong công việc.

Phong cách bố trí phổ biến được xây dựng trong văn phòng

Sau đây là một số phong cách bố trí văn phòng phổ biến mà mỗi đơn vị cần quan tâm:

  • Dạng sử dụng vách ngăn.
  • Dạng vách ngăn sử dụng dạng ô vuông: thường giữa các ô vuông sẽ trưng bày các loại cây hay khung ảnh tạo không gian làm việc ngăn lắp.
  • Dạng vách ngăn gắn tường: đây là loại vách trồng các dạng cây thân leo. Được gắn sát tường thoại không gian thoải mái nhất.
  • Thiết kế văn phòng gồm nhiều cửa sổ tận dụng nguồn sáng thiên nhiên: cực kì có lợi cho nhân viên làm việc lâu dài trong một không gian lâu. Giúp hấp thụ được ánh sáng tự nhiên vừa tiết kiệm năng lượng.
  • Chọn đồ nội thất tạo nên không gian thiên nhiên: lựa chọn tôn chủ đạo sáng sủa. Ví dụ như màu xanh lá cây kết hợp màu sáng như trắng,… để tạo nên không gian di chuyển đẹp mắt 

Giải pháp để có một văn phòng hiện đại kết hợp nhanh chóng

Hướng đi của các đơn vị cho việc thiết kết văn phòng hiện đại kết hợp ý tưởng phong cách riêng, sẽ được giải quyết nhanh chóng. Khi các bạn chọn lựa cho mình một đơn vị chuyên lĩnh vực, uy tín đã có nhiều kinh nghiệm cũng như dự án. Như vậy, vừa tiết kiệm thời gian, có thêm ý tưởng chiến lược mà lại tăng hiệu xuất công việc. 

DVH Group mong muốn rằng, luôn tạo nên giá trị cho khách hàng. Một trong những điều cần thiết nhất tìm hiểu một môi trường phải thật thoải mái, vừa đảm bảo được lợi ích của bản thân và vừa đảm bảo được lợi ích của các tập đoàn đó.

 Chính vì vậy hiện nay, DVH Group nhận rõ được mong muốn của hầu hết con người, tập đoàn đã dốc lòng đầu tư vào dự án “văn phòng hiện đại kết hợp với thiên nhiên” .  

Với tiêu chí làm việc có quy củ, luôn uy tín hiệu quả mang đến cho nhân viên những điều tốt nhất, khẳng định được vị trí của tập đoàn trên thị trường hiện nay. Đội ngũ làm việc có tính chuyên nghiệp, nghiêm túc, có những hướng đi đúng đắn, nhiều năm làm việc. DVH Group luôn mang đến chất lượng hiệu quả nhất một không gian làm việc thoải mái nhất, và nội thất chất lượng nhất để đảm bảo sức khỏe của nhân viên.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *