Điện Năng Lượng Mặt Trời

Điện năng lượng mặt trời dành cho nhà xưởng đang là xu thế của xã hội hiện nay. Vậy đối với doanh nghiệp, nó mang lại lợi ích to lớn gì? Cùng tìm hiểu ngay.Nội dung chi tiết

Lắp đặt điện năng năng lượng mặt trời là phương án tối ưu giúp tiết kiệm chi phí nhà xưởng. Ngày nay, xu hướng lắp đặt này ngày càng gia tăng, nhất tỏng hoàn cảnh giá điện tăng vọt trong những giờ cao điểm. Trong bài viết này, hãy cùng VixCons tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà điện năng năng lượng mặt trời mang lại 

lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Lắp đặt điện mặt trời

1. Lắp đặt điện năng lượng mặt trời nhà xưởng đem lại lợi ích gì?

Giảm chi phí điện năng

Số tiền chi trả tiền điện hàng tháng vẫn luôn là con số chi phí khổng lồ đối với doanh nghiệp. Hiện nay, giá số điện tăng kéo theo giá thành sản phẩm cao, độ canh tranh thị trường vì thế giảm theo. Để giải quyết vấn đề này, lắp đặt điện năng lượng mặt trời là một phương án tối ưu chi phí nhất. 

Giảm nhiệt độ cho nhà xưởng

Hệ thống điện năng mặt trời còn giúp giảm nhiệt độ trên mái của nhà xưởng rất nhiều. Các tấm pin mặt trời giúp giảm nhiệt độ xuống khoảng 5-10 °C, đồng thời giảm tải công suất tiêu thụ điện năng của điều hòa.

Bảo vệ môi trường

Ánh nắng mặt trời được coi là nguồn tài nguyên vô tận. Do vậy mà con người có thể tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu. Hệ thống điện năng lượng mặt trời là giải pháp tận dụng tối đa, góp phần giảm thiểu tình trạng hiệu ứng nhà kính, biến đổi khí hậu. 

hệ thống điện mặt trời

Hệ thống điện mặt trời giúp bảo vệ môi trường

Là giải pháp đầu tư dài hạn

Nếu lắp đặt điện năng lượng mặt trời đúng kỉ thuật, bạn sẽ tốn ít chi phí ban đầu và bảo dưỡng, Ngoài ra, hệ thống còn giúp hoàn vốn sau 4-6 năm. Độ bền của pin mặt trời có thể tiêu thụ điện từ 25-30 năm. Vì vậy, chủ doanh nghiệp có thể bớt lo lắng về chi phí này. 

2. VixCons – Đơn vị tư vấn lắp đặt điện năng mặt trời trọn gói

VixCons trực thuộc công ty DVH Group. Tiền thân là công ty cung cấp thiết bị đo lường và chuyên xây lắp điện, Chúng tôi là 1 trong đơn vị đầu tiên tiên phong ở Việt Nam trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi gần như là những đơn vị đầu tiên thực hiện những công trình điện năng lượng mặt trời mái nhà, khi chưa có cơ chế mua điện. Chúng tôi luôn là nơi tin cậy hàng đầu để khách hàng đặt niềm tin về hệ thống điện mặt trời chất lượng và hoạt động ổn định. Từ khả năng tài chính đến năng lực chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng.

VixCons được ra đời để giải hoàn thành sứ mệnh đó, mang giải pháp năng lượng sạch cho cuộc sống. Chúng tôi tin rằng, thêm một công ty ra đời với mục tiêu cung cấp giải pháp năng lượng sạch thì sẽ thêm một cơ hội để cứu lấy môi trường. Chúng tôi càng tin rằng, nếu giải pháp năng lượng sạch của VixCons đáp ứng được sự tiện lợi cho mọi người với chi phí đầu tư hiệu quả nhất, thì VixCons đang đóng vai trò then chốt trong việc mang lại môi trường trong lành cho cuộc sống.

Dịch vụ khi khách hàng lắp đặt

Khách hàng đến với VixCons có thể tùy ý chọn các dịch vụ phù hợp như: 

  • Tư vấn lắp đặt điện mặt trời trọn gói
  • Cho thuê hệ thống điện mặt trời
  • Vệ sinh và lau chùi hệ thống pin mặt trời
  • Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà Rooftop.
  • Hệ thống điện mặt trời độc lập.
  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới.
  • Phân phối pin năng lượng mặt trời, Inverter.
  • Tư vấn thiết kế nhà máy điện năng lượng mặt trời
  • Sữa chữa các sản phẩm pin mặt trời, hệ thống inverter không phải GPsolar bán ra( Nếu lắp của GPsolar sẽ được bảo hành theo quy định)

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng uy tín, hãy đến ngay với VixCons Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được hệ thống phù hợp nhất và tiết kiệm nhất

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

THIẾT KẾ/XÂY DỰNG KHU CÔNG NGHIỆP
Thiết kế xây dựng khu công nghiệp theo tiêu chuẩn giúp đẩy mạnh tiến độ thi công? Vậy có những xu hướng thiết kế khu công nghiệp nào?
Tư Vấn Xây Dựng Nhà Máy
Tư vấn xây dựng nhà máy là bước đầu giúp xây dựng phương án phù hợp với chủ đầu tư và doanh nghiệp. DVHGroup mang lại quy trình thiết kế tối ưu nhất.
Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng
Thi công xây dựng nhà xưởng là bước tiếp theo sau khi tư vấn thành công. Nhà xưởng là nơi trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đây cũng là nơi làm việc và ngủ nghỉ của đội ngũ nhân viên. Vì thế, nhà xưởng luôn là yếu…
Thiết kế và Xây dựng MEP
Thiết kế và xây dựng M.E.P gồm những gì? Dịch vụ thiết kế và xây dựng M.E.P Thiết kế và xây dựng M.E.P là bước làm quan trọng trong quy trình thiết kế xây dựng. Chính vì vậy, khi mới bắt đầu tìm hiểu, bạn khó biết được M.E.P là gì? Vì thuật ngữ mang...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *