ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ

Thời gian gần đây, điện mặt trời mái nhà là sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm. Nhờ sở hữu những đặc điểm nổi bật như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường,… Đây đang là sản phẩm đang được kỳ vọng rất lớn thay thế cho điện công nghiệp. Những ưu…Nội dung chi tiết

Thời gian gần đây, điện mặt trời mái nhà là sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm. Nhờ sở hữu những đặc điểm nổi bật như tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường,… Đây đang là sản phẩm đang được kỳ vọng rất lớn thay thế cho điện công nghiệp.

Những ưu điểm vượt trội của điện mặt trời mái nhà

Hệ thống điện mặt trời mái nhà là hệ thống của các tấm quang điện được sử dụng lắp đặt trên mái nhà của các công trình xây dựng, có công suất không quá 1 MW. Có thể liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp vào lưới điện điện áp 35 KV.

Những ưu điểm nổi bật của điện mặt trời mái nhà đó là:

 • Tiết kiệm điện tối đa. Do nguyên lý lắp đặt chủ yếu là sử dụng năng lượng mặt trời. Giúp người dùng không còn phụ thuộc vào điện lưới quốc gia nữa.
 • Ngoài ra khi lắp đặt sản phẩm này, chúng ta có thể chủ động pháp hoặc hạn chế nguồn điện. Vì thế bạn hoàn toàn có thể bán lại điện nếu nhu cầu sử dụng không hết.
 • Khi lắp đặt điện mặt trời mái nhà, Chúng ta còn có thể làm giảm áp lực điện vào những giờ cao điểm. Không phải lo vấn đề quá tải dòng điện, hay đột nhiên mất điện do điện cắt điện của nhà nước.
 • Đảm bảo sử dụng nguồn năng lượng sạch, an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người. Làm giảm bớt khí thải CO2 giúp thanh lọc môi trường.
 • Đặc biệt khi sử dụng điện mặt trời áp mái còn có tác dụng làm mát, làm giảm nhiệt độ. Bảo vệ mái nhà tránh những tác hại của môi trường.
 • Giá điện mặt trời mái nhà hết sức hợp lý. Lắp đặt một lần có thể sử dụng cả đời, trong một thời gian dài mà không cần phải mua điện nhà nước. Đây là một sự đầu tư cực kỳ thông minh.

Nhờ có những ưu điểm nổi bật trên, mà sản phẩm này đang được rất nhiều người lựa chọn. Nhất là những doanh nghiệp nhà máy có hệ thống mái rộng lớn, cần công suất điện cao, thường xuyên.

Nguyên lý hoạt động của điện mặt trời mái nhà

Có rất nhiều người thắc mắc về nguyên lý hoạt động của điện mặt trời mái nhà. Sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý sau:

 • Những tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng ngoài môi trường. Sau đó, chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Rồi được chuyền trực tiếp tới bộ chuyển đổi dòng điện inverter, và trở thành dòng điện xoay chiều (AC).
 • Đến đây, chúng ta có thể sử dụng điện sinh hoạt bình thường. Khi nguồn điện mặt trời cạn kiệt, thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang sử dụng nguồn điện lưới.

Với nguyên lý hoạt động đơn giản như vậy. Nguồn điện sử dụng năng lượng mặt trời được rất nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng. Trong tương lai có thể sẽ thay thế hoàn toàn điện công nghiệp.

GPLease – Đơn vị lắp đặt hệ thống chất lượng uy tín

Quy trình thi công điện đòi hỏi kỹ thuật cao và sự chuẩn xác nên chỉ có những đơn vị thi công chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo được những yếu tố chuyên môn. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời thì hãy tham khảo đơn vị GPLease. Một đơn vị thiết kế và thi công xây dựng đáng để lựa chọn.

DVH Group là tập đoàn lớn, đã có nhiều năng kinh nghiệm thiết kế, thi công các công trình nội, ngoại thất (trong đó có cả lắp đặt điện năng lượng mặt trời). DVH Group – Chất lượng, uy tín được đặt lên hàng đầu.

 • Sở hữu một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu chuyên môn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình.
 • Có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí cho khách hàng.
 • Hơn nữa, giá cả lắp đặt, thi công ở đây vô cùng hợp lý. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về sản phẩm khi bàn giao cho khách hàng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVH GROUP

Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *