ĐẤT NỀN

Nếu bạn đang muốn đầu tư tiền của mình vào các dự án đất nền nhưng chưa tìm được quỹ đất cũng như mông lung về quá trình mua bán đất. Vậy hãy để GPlease giúp bạn. Ra đời chính thức từ năm 2016, GPlease là công ty công nghệ đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua bán đất nền, chuyên viên GPlease sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.Nội dung chi tiết

Mua Bán Đất Nền – Thị Trường Đầu Tư Nhanh Chóng Sinh Lời

Đầu tư đất nền là loại hình đầu tư đã có từ rất lâu đời nhưng vẫn đang được các nhà đầu tư theo sát vì lợi nhuận cao. Với tình trạng quỹ đất ngày càng hạn hẹp như hiện nay, đất nền là một lựa chọn thông minh và dần trở thành xu hướng đầu tư.

đất nền

Đầu tư vào thị trường đất nền

Vì sao nên đầu tư vào đất nền?

Đất nền là một những loại hình đầu tư vốn ít, tiềm năng nhất hiện nay. Chỉ với số vốn ban đầu dưới 1 tỷ, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu một lô đất nền tại các tỉnh ven đô có tiềm năng phát triển cực lớn trong tương lai.

Lợi nhuận kỳ vọng cho loại hình Bđs này lớn hơn gấp 2~3 lần lãi suất ngân hàng. Lợi nhuận của đất nền trong 1 năm thường không thấp hơn 15%, trong khi lãi suất ngân hàng còn chưa chạm mức 10%.

Quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp, tài nguyên đất không tăng thêm, tạo điều kiện cho đầu tư đất nền phát triển mạnh và đây là loại hình đầu tư ít bị chi phối bởi giá trị ảo do quảng cáo.

đầu tư vào đất nền nhanh chóng sinh lời

Đầu tư vào đất nền nhanh chóng sinh lời

Phân loại đất nền

Đất có sổ đỏ

Là những lô đất đã được cơ quan chức năng cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, người sở hữu hoàn toàn quyết định mọi vấn đề như xây dựng công trình, bán lại, trao tặng, thế chấp, ủy quyền,..và được Nhà nước đền bù trong trường hợp bị thu hồi.

Ưu điểm: ưu điểm chính là có tính minh bạch, rõ ràng về pháp lý. Bên cạnh đó, nếu như chọn đúng lô đất có tiềm năng, đây sẽ là hai điểm cộng lớn để thu hút khách hàng, gia tăng tính thanh khoản và tiềm năng giá trị của khu đất trong tương lai. Chủ sở hữu cũng không phải lo sợ khi đất bị dính quy hoạch cho xây dựng công trình công cộng, hay trong diện thu hồi, vì Nhà nước sẽ đều có những đền bù xứng đáng.

Nhược điểm: Vì được pháp luật công nhận về quyền sử dụng đất nên mức giá của đất có sổ đỏ có phần nhỉnh hơn so với đất chưa có sổ.

phân loại đất nền

Phân khúc đất nền tiếp tục thu hút các nhà đầu tư

Đất chưa có sổ đỏ

Ưu điểm: Nếu nói về một lợi thế nhỏ của đất chưa có sổ đỏ thì đó là mức vốn mà người mua bỏ ra khá thấp, chỉ bằng 35 – 50% các loại hình khác.

Nhược điểm: Người nhận chuyển nhượng sẽ không thể xin cấp sổ đỏ vì đất không điều kiện để cấp sổ đỏ theo nhiều nguyên nhân khác nhau. Trường hợp nếu mua đất nông nghiệp, người nhận chuyển nhượng sẽ không thể chuyển đổi mục đích sử dụng từ đất nông nghiệp sang bất cứ loại đất nào theo nhu cầu của mình.

Người mua đất chưa có sổ đỏ Không được phép xây dựng bất cứ công trình nào lên khu đất, vì có thể đất đang bị tranh chấp, lấn chiếm, thậm chí là đã có quyết định thu hồi,.. Quá trình mua bán chỉ thực hiện bằng viết tay nên dẫn đến hợp đồng mua bán vô hiệu, rất dễ “trắng tay” vì không được pháp luật thừa nhận và bảo vệ. Không được phép thế chấp ngân hàng, Tính thanh khoản thấp vì không rõ ràng về mặt pháp lý, rất khó bán lại.

Dịch vụ môi giới đất nền uy tín

Nếu bạn đang muốn đầu tư tiền của mình vào các dự án đất nền nhưng chưa tìm được quỹ đất cũng như mông lung về quá trình mua bán đất. Vậy hãy để GPlease giúp bạn. Ra đời chính thức từ năm 2016, GPlease là công ty công nghệ đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình mua bán đất nền. Những chuyên viên tại DVH Group sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH
Dù chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch. Nhưng theo báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2021 của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam. BĐS nghỉ dưỡng vẫn đón nguồn cung mới dồi dào lên tới hàng nghìn sản phẩm. Và ghi nhận tỉ lệ hấp thụ 31,6 %. Đây…
BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ
Đất thổ cư là đất dùng để ở. Mục đích của loại hình đất này là để xây dựng nhà ở, xây dựng các công trình phục vụ đời sống. Vậy kinh nghiệm khi giao dịch loại đất này là gì? Những điều gì người mua  bán đất thổ cư cần lưu ý khi giao…
BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI
Bất động sản thương mại là loại hình nhà đất sinh lời thường xuyên, được xây dựng với mục đích cho thuê kinh doanh. Vậy loại hình đầu tư bất động sản này có những lợi ích và rủi ro nào? Những lưu ý người đầu tư cần quan tâm là gì? Hãy theo dõi…
BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP
Các chuyên gia bất động sản (BĐS) nhận định, việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) trong 7 tháng đầu năm vẫn đạt 10,5 tỷ USD, tăng 3,8% so với cùng kỳ năm 2020 bất chấp dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cộng với sự ra đời của hàng loạt nhà máy sản…
BẤT ĐỘNG SẢN CHO MỤC ĐÍCH ĐẶC BIỆT
Bất động sản đặc biệt bao gồm những bất động sản như các công trình bảo tồn quốc gia, di sản văn hoá vật thể, nhà thờ họ, đình chùa, miếu mạo, nghĩa trang,… Những công trình bất động sản này mới xuất hiện nhưng đã trở thành phân khúc hấp dẫn nhiều nhà đầu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *