ĐẤT LIỀN KỀ

Cũng như đất thổ cư và đất nền, đất liền kề cũng đang là loại đất có tầm quan trọng. Bên cạnh đó, thu hút được nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Ta hiểu đất liền kề là khu đất nối tiếp, và liền kề với nhau. Tính chất dự án được bố…Nội dung chi tiết

Cũng như đất thổ cư và đất nền, đất liền kề cũng đang là loại đất có tầm quan trọng. Bên cạnh đó, thu hút được nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Ta hiểu đất liền kề là khu đất nối tiếp, và liền kề với nhau. Tính chất dự án được bố trí gần nhau theo kết cấu có tính nhất quán. Chúng có diện tích xấp xỉ tương đương nhau. Và cùng xuất hiện trên khu vực thi công dự án đô thị.

Đất liền kề còn chuyển đổi những mục đích sử dụng  đất không thuộc đất công như ao hồ, vườn tược liền kề với đất nông nghiệp đan xen giữa các khu dân cư. Doanh nghiệp hay một chủ thể đầu tư vào một dự án bất động sản. Cần hiểu rõ thị trường hiện tại dự án đất nền đang phát triển như thế nào. Để thực hiện điều đó hãy lựa chọn cho mình một đơn vị hỗ trợ uy tín. DVH – Group chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã nhiều năm qua. Một dự án bất động sản phát triển như thế nào, có nên đầu từ vào đất liền kề hay không? Cụ thể là đơn vị trực thuộc, GPLease sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé!

Đặc điểm nổi bật của dự án đất liền kề

Đặc điểm đất: là khu đất nối tiếp, và liền kề với nhau, được bố trí gần nhau theo kết cấu có tính nhất quán. Chúng có diện tích xấp xỉ tương đương nhau. Cùng xuất hiện trên khu vực thi công dự án đô thị.

Đối tượng sử dụng: đất liền kề sẽ khác với đất thổ cư vì đất liền kề được quyền áp chế của UBND cấp quận, xã phường thị trấn, các công trình xây dựng…. Tuy nhiên, loại đất này không bị áp chế đối với đất nông nghiệp do tổ chức. Do UBND xã phường hợp tác và quản lý điều hành

Diện tích: nằm liền kề với đất ao vườn(đất xen kẹt) là diện tích năm trong một nửa có căn hộ thuộc khu dân cư. Đây chính là loại đất nông nghiệp do cơ quan chính phủ cấp giấy chứng nhận năm. Trong phạm vi khu dân cư, được xác định ranh giới phù hợp với pháp luật.

Ranh giới: tất cả ranh giới của đất liền kề sẽ đều được phân định rõ ràng theo quy định của cơ quan chính phủ phê duyệt.

Tính pháp lý: tất cả sẽ đều có giấy phép phê duyệt của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Được cấp sổ đỏ và có sự đầu tư kỹ lượng theo từng khu riêng biệt.

Chuyển đổi đất liền kề có dễ dàng

Đối với các nhân luôn quan tâm đến việc chuyển đổi đất liền kề sang đất thổ cư. Muốn chuyển đổi thì các cá nhân hộ gia đình phải đáp ứng được yêu cầu sau:

  • Chấp hành tuân thủ quy định của cơ quan thẩm quyền  đối với những khu vực liên quan (ao hồ kênh mương…..)
  • Nộp đủ số tiền về đất và các khoản tài chính khác theo quy định khi được sử dụng đất

Tại sao nên đầu tư phát triển dự án đất liền kề

Câu hỏi đặt ra, có nên mua đất liền kề thì sau đây là một số điều cần biết:

  • Đất liền kề nằm ở khu vực đắc địa. Có vị trí quan trọng, thuận lợi về nhiều mảnh trong kinh tế. Vậy nên phần giá cả cũng cao hơn so với các loại đất khác.
  • Khó có thể xác định, hay ra giá phù hợp với lại đất này.
  • Mang lại nhiều lợi ích. Mức sống con người được nâng cao. Hệ thống tiện ích và dịch vụ sẽ được phát triển theo hướng lành mạnh. Phát triển theo hướng hiện đại hóa. Gắn liền với cuộc sống của con người thích nghi với thời buổi hiện đại.
  • Có chất lượng xây dựng sẽ phụ thuộc vào nhà thầu, chúng ta cần xác định tìm hiểu về người chủ thầu đó có đáng tin cậy hay không, uy tín hay không để tránh vướng vào thế bị động” tiền mất tật mang”  rơi vào các dự án ma, dự án ảo rồi kẻ tự nhận là chủ thầu “ cao chạy xa bay”.

DVH Group – Đơn vị đầu tư phát triển dự án 

Để tránh vướng vào những tình huống xấu nhất như bên trên đã nói, Hiện nay, DVH Group đã và đang không ngừng phát triển, luôn tạo ra chỗ dựa đáng tin cậy cho nhà đầu tư vào dự án.

Tập đoàn DVH Group, với nhiều năm không ngừng nỗ lực để cho ra đời các dự án trong nhiều lĩnh vực như: công trình, văn hóa, văn phòng, nhà đất, bất động sản….. phục vụ mục đích nhu cầu cần thiết của người dân. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp dày dặn những kinh nghiệm trong nhiều năm mà DVH Group đã và đang mang đến cho các nhà đầu tư cái chân thật thiết thực tin cậy để tránh vấp phải những dự án ảo dự án ma.

DVH Group còn có mối liên kết với vấn đề đất đai, tập đoàn luôn có những định hướng, có sự cho phép pháp lý từ các cơ quan có thẩm quyền để cùng xây dựng những công trình,…..

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *