DỰ ÁN ĐẤT NỀN

Hiện nay, để xây dựng vốn đầu tư lâu dài hiệu quả. Hợp tác cùng đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm cũng như là vị thế trên thị trường là sự lựa chọn sáng suôt. DVH Group đã và đang không ngừng phát triển trên lĩnh vực bất động sản đất nền này….Nội dung chi tiết

Hiện nay, để xây dựng vốn đầu tư lâu dài hiệu quả. Hợp tác cùng đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm cũng như là vị thế trên thị trường là sự lựa chọn sáng suôt. DVH Group đã và đang không ngừng phát triển trên lĩnh vực bất động sản đất nền này. Hiện tại thì dự án đất nền chính là một khu đất đầu tư lớn. Được điều chỉnh thành dự án xây nhà để ở. Cũng được cấp sổ đỏ như đất thổ cư bình thường.

Nhưng đất nền trước là một cánh đồng khu trống được nhà nước cấp cho chủ đầu tư nào đó.  Qua tay chủ đầu tư thì họ sẽ xây dựng những dự án lớn như: khu sinh thái, khu dân cư, các công trình như văn phòng công ty tòa nhà xưởng.

Tại sao lại nên đầu tư vào đất nền?

Đây là câu hỏi của cá nhân trước khi bước vào con đường bất động sản này. Các nhà đầu tư cần phải hiểu rõ lợi ích. Cũng như là rủi do đem lại của dự án này. Tương tự lĩnh vực BĐS khác, đều có những ưu điểm mọi người quan tâm:

Ưu điểm khi đầu tư đất nền

 • Hiện nay, đất nền là loại hình đầu tư đang được chú trọng. Các nhà thầu kinh nghiệm đánh giá đây là dự án tiềm năng trên thị trường. Nhờ đó được phần lớn các nhà đầu tư chú trọng. Với số vốn ban đầu thấp, nhưng vẫn tập trung phát triển mạnh.
 • Lợi nhuận khi đầu tư vào dự án đất nền đạt gấp 5-6  lần của ngân hàng, lợi nhuận của một năm cũng tăng.
 • Một trong những lợi ích đó là có sổ đỏ thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ lớn.
 • Vấn đề đô thị hiện nay thiếu đất. Đất đô thị càng ngày hẹp. Diện tích nhỏ, vậy nên số tiền đầu tư tăng, lợi nhuận thu lại hiệu quả cao.

Điểm sáng trong dự án đất nền

Nắm bắt được những nhu cầu cần thiết của nhà đầu tư, hiện nay ở một số trung tâm lớn đã mọc lên những khu đất  ảo, đã có chủ đầu tư sở hữu, chúng ta gọi là đầu tư đất nền ảo., hay dự án ma…. Hiện được đó mọc lên với mục đích lừa người dân rót tiền vô cho chúng.

Những hình thức lừa đảo nên tránh 

 • Đất nền được cầm cố ngân hàng. Do hiện thực, mà hiện nay nhiều nhà đầu tư rơi vào tình trạng: những lô đất được cầm cố ngân hàng. Khi thuộc quyền sở hữu của ngân hàng thì chủ đầu tư đã bị trắng tay… dẫn đến phá sản.
 • Dự án nam: thông qua việc chưa tìm hiểu kĩ thông tin. Mà thăm dò qua đối tượng”cò đất” mồi chài, bằng những lời ngon ngọt. Thể hiện sự am hiểu để lôi kéo chủ đầu tư, chiếm đoạt tài sản.
 • Khi có thông báo bán với giá rẻ. Ở một trang điện tử, ta thường bắt gặp những thông tin bán đất với giá rẻ,… Khi đó các nhà đầu tư tham rẻ sẽ đổ xô đi mua đất, để rồi khi vỡ lở ra bị lừa…

Một số lưu ý khi đầu tư vào đất nền

Đây là một vấn đề khá nan giải. Bằng cách nào có thể mua được đất nền mà không bị lừa, giá cả phải chăng, đáng tin cậy. Sau đây là một số thông tin cho các nhà đầu tư:

 • Tìm hiểu kỹ để tránh tình trạng mua phải đất nền chung sổ
 • Mua đất có khả năng chống chịu tốt không nên quá yếu bởi vì sau một thời gian các công trình xây dựng sẽ bị xuống cấp gây thiệt hại cho con người.
 • Mua đất cần có giấy tờ rõ ràng để trách móc những vấn đề như: đa cấp, dự án ảo dự án ma, lừa đảo…..
 • Nắm bắt được chủ đầu tư rõ ràng minh bạch tìm hiểu rõ ràng cơ sở.

Đơn vị DVH Group – nhà đầu tư đáng tin cậy

Để nói rằng hiện nay có rất nhiều tập đoàn bất động sản mọc lên nhưng tất cả đều chưa rõ thông tin. Nhưng đến với tập đoàn bất động sản DVH Group thì các nhà đầu tư thông minh không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề nào cả.

DVH Group là một tập đoàn phụ trách nhiều mảng , trong đó bao gồm cả các dịch vụ bất động sản về nhà đất, văn phòng , mua sắm trực tuyến, gắn liền với các khu bảo tồn. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng lành mạnh, hoàn toàn đáng tin cậy, đáp ứng được những nguyện vọng của khách hàng . Tập đoàn đã và đang mang lại nhiều dịch vụ trong và ngoài nước.

DVH Group gắn liền với các lĩnh vực nhà đất kiểu như đất nền, với sự phát triển của tập đoàn hiện nay đang chững minh giá trị tiền lúc, luôn góp phần mang đến cho nhà đầu tư những lô đất toàn toàn uy tín thiết thực phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư con, Vì vậy với tư cách là tập đoàn bất động sản uy tín mà DVH Group đã không ngừng phát triển nhiều mặt trong đó có cả đầu tư nhà đất.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *