BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP QUY MÔ LỚN

Đại dịch khiến Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng nặng nề. Mọi hoạt động bị ngưng chậm và có xu hướng giảm sút. Nhưng các nhà đầu tư nước ngoài, luôn dành sự tin tưởng vào tiềm năng của Việt Nam. Theo như dự đoán và xu hướng hiện tại. Lĩnh vực công nghiệp quy…Nội dung chi tiết

Đại dịch khiến Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng nặng nề. Mọi hoạt động bị ngưng chậm và có xu hướng giảm sút. Nhưng các nhà đầu tư nước ngoài, luôn dành sự tin tưởng vào tiềm năng của Việt Nam. Theo như dự đoán và xu hướng hiện tại. Lĩnh vực công nghiệp quy mô lớn với sự kỳ vọng đạt được sức hút lớn. Bởi vậy, Việt Nam được dự báo sẽ nằm trong tầm ngắm của các dự án có quy mô siêu lớn năm 2022. 

Tiềm năng thị trường BĐS Công nghiệp quy mô lớn

Thị trường đang dần được phục hồi diện rộng. Giúp thúc đẩy ngành bất động sản trong năm 2022. Trong năm tới, kinh tế toàn cầu đã có những chao đảo về mọi mặt. Tuy nhiên, vẫn duy trì được đà tăng trưởng mạnh mẽ. Quỹ Tiền tệ Quốc tế dự đoán sẽ tăng trưởng 4,9% so với cùng kỳ trong năm 2022. Là nền kinh tế mở cửa hội nhập, Việt Nam có nhiều dư địa để tận dụng cơ hội khi sức mua toàn cầu phục hồi.      

Vấn đề rủi ro lạm phát. Lạm phát Việt Nam đang có xu hướng giảm (giảm 2,1% so với cùng kỳ trong tháng 9). Theo số liệu thống kê, CPI trung bình đạt 1,8% cho thấy thấp hơn nhiều so với mục tiêu đã đặt ra. Dự đoán trong quý tới áp lực lạm phát sẽ duy trì ở mức thấp. Do nhu cầu phục hồi đất nước sau dịch bệnh.

Điểm nóng lĩnh vực BĐS Công nghiệp

Theo các chuyên gia bất động sản. Nhu cầu đối với đất công nghiệp, kho xưởng xây sẵn quy mô lớn tiếp tục là nhu cầu chính của thị trường. Không khó để đánh giá năm 2022 – Việt Nam sẽ là đất nước được phần lớn nhà đầu tư quan tâm. Bên cạnh đó, các kế hoạch đầu tư của nhiều dự án “ khủng” cúng sẽ được triển khai. Nói chung, Việt Nam kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển chuỗi giá trị nhờ vào tốc độ tăng trưởng ổn định.

Bởi vậy, từ năm 2020 trở đi. Một số xu hướng được kỳ vọng sẽ tiếp tục xuất hiện. Với sự phát triển của công nghiệp 4.0. Các máy móc, công cụ hiện đại, giúp cho việc sản xuất kinh doanh trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đồng thời, hiện đại hóa chuỗi cung ứng, các mô hình khu công nghiệp mới và  các quy hoạch tổng thể.

Trong thời gian tới, số lượng lớn các khu công nghiệp được quy hoạch và thành lập. Với sự tham gia hầu hết là các khu công nghiệp có vốn đầu tư ngoại. Như vậy, sẽ thúc đẩy nền công nghiệp. Đặc biệt là công nghiệp quy mô lớn, bất động sản tạo nên một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Thị trường sẽ ngày càng đa dạng hơn. Nếu được các nhà đầu tư giúp đỡ và hoàn thành. Tạo nên động lực lớn để các đơn vị phát triển hạ tầng khu công nghiệp chú trọng và áp dụng nhiều giải pháp hiệu quả nhất vào trong kinh doanh.

Những dự báo bất động sản công nghiệp quy mô lớn năm 2022

Hoạt động gia tăng sản xuất nhằm, đáp ứng nguồn cầu hàng hoá. Giúp các doanh nghiệp trong nước thu được nhiều lợi nhuận. Hiện nay, có rất nhiều các công ty lớn đang tăng cường sản xuất hàng hóa xuất khẩu. Cũng như cung cấp trong đại dịch covid 19 căng thẳng như hiện nay. 

Với việc giá cho thuê đất khu công nghiệp thấp hơn. Việt Nam vẫn duy trì được lợi thế so với một số quốc gia trong khu vực. Cụ thể thấp hơn như Indonesia và Thái Lan. Đây là các quốc gia cùng hưởng lợi từ dòng vốn FDI. Giá đất khu công nghiệp dự đoán sẽ tăng trưởng 7-8% tại phía Nam và 5-6% tại khu vực phía Bắc.

Giải pháp giúp bất động sản quy mô lớn khôi phục và ngày càng phát triển

Quy hoạch Khu công nghiệp mới của Việt Nam cũng là một giải pháp giúp cho gia tăng diện tích đất trong giai đoạn 2021-2025. Chính phủ cần đưa ra những chính sách điều chỉnh phù hợp với thời buổi đại dịch căng thẳng. Vừa công tác tốt phòng chống dịch covid 19, vừa đẩy mạnh phát triển khôi phục kinh tế – xã hội của đất nước. 

Đẩy mạnh giải ngân đầu tư công, tập trung phát triển cơ sở hạ tầng giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp phát triển quy mô lớn hiện nay.

DVH Group – Đơn vị BĐS hàng đầu thị trường

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Là một trong số đơn vị trên thị trường chung. DVH Group luôn hỗ trợ khách hàng, các chủ đầu tư giải quyết các vấn đề trong dự án. Với đội ngũ kinh nghiệm và chuyên nghiệp, cụ thể là GPLease luôn đề cao giá trị đem lại cho khách hàng. Đối với những cá thể mới hoạt động lĩnh vực bất động sản. Luôn đi kèm những vấn đề chưa thể giải quyết. Hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín và đảm bảo quyền lợi phía mình, để hợp tác trao đổi và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *