VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Hiện nay có rất nhiều lý do khiến cho các công ty, doanh nghiệp phải di dời văn phòng làm việc đến một địa điểm khác. Việc di dời văn phòng, cửa hàng để mở rộng kinh doanh là một điểm mới tích cực của cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải tính…Nội dung chi tiết

Hiện nay có rất nhiều lý do khiến cho các công ty, doanh nghiệp phải di dời văn phòng làm việc đến một địa điểm khác. Việc di dời văn phòng, cửa hàng để mở rộng kinh doanh là một điểm mới tích cực của cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tìm một văn phòng mới.

Đã có rất nhiều công ty chịu ảnh hưởng nặng nề. Kết quả không tích cực, không lường trước được. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những vấn đề thường gặp, đáng quan tâm khi chuyển văn phòng. Chuyển văn phòng không phải câu chuyện dễ dàng. Việc nặng nhọc như vậy, nên tìm cho mình một đơn vị vận chuyển giải quyết vấn đề trên. Vix Office luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. 

Chi phí sinh hoạt là điều kiện đầu tiên

Mỗi huyện, tỉnh thành lại có những mức phí sinh hoạt khác nhau. Ở những Thành phố lớn thì mọi thứ sẽ đắt đỏ hơn. Nhưng ngược lại ở đó tập trung dân số đông. Nguồn thu nhập của họ cao hơn những tỉnh lẻ. 

Nếu chuyển văn phòng từ trung tâm thành phố về các vùng ngoại ô. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng, thuê văn phòng, cũng như các chi phí tiện ích khác. Hơn nữa, việc trả lương cho nhân viên ở đây, cũng thấp hơn so với chi phí ở thành phố.

Ngược lại, nếu khi chuyển văn phòng đến các thành phố trung tâm. Chắc chắn công ty, doanh nghiệp sẽ phải trả tiền thuê văn phòng cao hơn, đắt đỏ hơn. Nhưng đổi lại sức mua của khách hàng tạo đây lại luôn cao hơn, thu nhập lớn hơn. Với tư cách là người quản lý, dẫn dắt công ty phát triển. Hãy suy nghĩ, ánh giá thị trường một cách kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu

Khách hàng chính là điểm quan trọng nhất đối với hoạt động kinh doanh. Nếu như di dời văn phòng đến vùng ngoại thành chi phí thuê mặt bằng thấp hơn. Nhưng lượng khách hàng lại giảm đi thì có thực sự là một tính toán khôn ngoan? Mọi người đều thấy, mức độ tập trung dân cư ở các thành phố lớn ngày càng đông. Chất lượng cuộc sống được nâng cao. Thuận tiện hơn kéo theo lượng khách hàng tăng lên. Bởi vậy, hãy luôn tìm kiếm khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn có những bước đi khôn ngoan và kĩ càng nhất.

Chất lượng cuộc sống của nhân viên 

Nguồn nhân lực chất lượng cao chính là yếu tố quyết định đến sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Khi tìm địa điểm di dời văn phòng, bạn cũng nên cân nhắc đến đội ngũ nhân viên của mình? Liệu ở đó có thuận tiện cho đội ngũ nhân viên cốt cán, tay nghề cao để họ dễ dàng đến làm việc? Có đáp ứng được chất lượng sống và nhu cầu của họ hay không? Khi mà điều kiện không đáp ứng được, chắc chắn họ sẽ sẵn sàng nghỉ việc… Vì vậy, hãy tính toán và đưa ra những giải pháp hợp lý để không mất đi những nhân viên tài giỏi, thạo việc đã gắn bó với mình trong suốt quãng thời gian vừa qua. 

Tuyển dụng nhân viên là giải pháp cho việc chuyển văn phòng

Nếu bạn muốn thuê mặt bằng, văn phòng với giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn. Muốn di dời đến những vùng ngoại thành, việc đi lại xa xôi, vất vả khiến nhiều nhân viên cũ đã quen việc. Nhưng nghỉ làm thì bắt buộc bạn phải tuyển thêm một đội ngũ nhân viên mới tại nơi đó. Khi đó, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí và thời gian để đào tạo nhân viên khiến doanh thu sẽ giảm đáng kể.

Chi phí chuyển dọn văn phòng cũng cần tính toán đến

Khi quyết định chuyển văn phòng không phải là việc dễ dàng gì. Không chỉ báo chuyển là chuyển, rồi đến làm là xong. Mà còn phải di chuyển nhất nhiều đồ đạc, thiết bị, hồ sơ của công ty, doanh nghiệp. Rất nhiều thiết bị như vậy sẽ phải bỏ ra kinh phí vận chuyển rất cao. Chưa kể đến, tất cả tài liệu, hồ sơ đều phải chuyển dẫn đến việc lộn xộn. Thất lạc làm ảnh hưởng đến công ty. Nếu công ty của bạn có đủ điều kiện, tài chính vững vàng thì thì có thể chọn cách thanh lý các thiết bị cũ. Cũng như mua sắm các thiết bị mới ở văn phòng mới để việc vận chuyển không quá cồng kềnh.

Từ những lý do trên, có thể thấy rằng bên cạnh những lợi ích về việc di chuyển văn phòng để mở rộng, phát triển. Vẫn còn rất nhiều điều để các công ty, doanh nghiệp xem xét và đưa ra quyết định của mình giúp công ty ngày càng vững vàng hơn.

DVH Group là đơn vị thi công, thiết kế, thiết kế nội thất uy tín.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất căn hộ đẹp, thiết kế cửa hàng. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm – lành nghề. DVH Group thiết kế những công trình đẳng cấp. Như thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, nội thất nhà phố đẳng cấp, nội thất văn phòng hiện đại. Những sản phẩm vượt trội về chất lượng. Đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Đến với DVH Group khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng với độ thẩm mĩ, tiến độ thi công và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. 

 

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *