ĐỊNH GIÁ XÂY DỰNG VĂN PHÒNG THEO DỰ TOÁN CHI TIẾT

Định giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết là cách tính đơn giản để các nhà đầu tư hình dung chi phí cần bỏ ra. Mức giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết thường có mức chênh lệch cao tùy vào từng đơn vị thầu và loại vật tư…Nội dung chi tiết

Định giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết là cách tính đơn giản để các nhà đầu tư hình dung chi phí cần bỏ ra. Mức giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết thường có mức chênh lệch cao tùy vào từng đơn vị thầu và loại vật tư và nhà thầu cam kết. Vậy mức giá tối thiểu mà nhà đầu tư cần bỏ ra là bao nhiêu? Vix Office sẽ giúp bạn có câu trả lời trong phần sau đây.

Định giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết

Để có thể Định giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết  thì bạn cần có một bảng dự đoán chi tiết cho từng hạng mục xây dựng, tùy vào nhu cầu xây dựng của bạn thế nào.

Sử dụng bảng dự toán kết hợp với diện tích xây dựng chủ đầu tư có thể dự trù được chính xác giá xây dựng văn phòng chi tiết.

Về chi phí cho từng hạng mục

Chi phí cho từng hạng mục là yếu tố chính trong bảng dự toán chi tiết. Chi phí trong từng hạng mục sẽ được nhà thầu phân chia tùy vào gói xây dựng mà chủ đầu tư lựa chọn.

Tất cả đều được lập một cách minh bạch. Từ danh mục tên gọi, chủng loại vật tư, xuất xứ, mức giá tối thiểu và tối đa cho từng loại sẽ được hệ thống giúp chủ đầu tư dễ dàng lựa chọn, biết chính xác và nhanh chóng quyết định gói nào phù hợp điều kiện kinh tế của mình nhất.

Bảng định giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết sẽ tránh tình trạng nhà thầu loại vật tư không rõ ràng, hạn chế phát sinh chi phí không mong muốn khi xây dựng và kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình.

Quy trình định giá và thi công xây dựng

Tại DVH Group – đơn vị đi đầu trong xây dựng và thiết kế thi công văn phòng, quy trình về tư vấn định giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết rất được chú trọng và ưu tiên. Trong đó bao gồm các công tác sau:

 • Thông báo định giá thi công
 • Chuẩn bị và ký kết hợp đồng thi công
 • Chuẩn bị vật tư và thiết kế thi công
 • Thi công công móng và thi công trình ngầm
 • Thi công thô và hoàn thiện trát
 • Giai đoạn hoàn thiện tổng thể công trình
 • Nghiệm thu và bảo hành kỹ thuật

Khi chủ đầu tư đang có ý định xây dựng văn phòng, việc liên hệ để nhận được tư vấn và báo giá của nhà thầu là rất cần thiết. Lựa chọn đúng nhà thầu hợp tác sẽ tạo nên một dự án thành công. Vậy, đâu là nhà thầu phù hợp với bạn? Câu trả lời nằm ngay dưới đây.

Định giá xây dựng văn phòng theo dự toán với DVH Group

Hầu hết, thi công nội thất văn phòng, từng hạng mục riêng DVH Group đều dựa trên các tư vấn của kiến trúc phụ trách thi công. Chúng tôi sẽ lựa chọn chất liệu, chọn sofa phù hợp với nhu cầu và chi phí của bạn. 

Đây là các yếu tố chủ chốt quyết định chi phí, và cân nhắc báo giá sao cho nội thất văn phòng hợp lý nhất. DVH – Group là đơn vị đã thi công nhiều dự án văn phòng, xuyên suốt nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đưa ra các ý tưởng và phương pháp thi công cho khách hàng, sao cho phù hợp với phong cách doanh nghiệp.

Vì sao lựa chọn định giá văn phòng theo dự toán tại DVH Group

DVH Group tự hào khi đáp ứng 5 tiêu chí nổi bật để các nhà đầu tư lựa chọn đồng hành cùng dự án của mình

 • Hình ảnh và thương hiệu DVH Group có vị thế trong thị trường
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, nhân công có trình độ, kinh nghiệm dày dạn
 • Thời gian thi công được đảm bảo đúng như dự kiến

Ngoài ra, DVH Group còn tập trung chú trọng:

 • Trải nghiệm của các khách hàng về hoạt động thi công gói thầu
 • Trải nghiệm của khách hàng trong tương tác với nhân viên, đội ngũ tư vấn viên
 • Trải nghiệm qua các chiến lực marketing và truyền thông

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và ưu đãi trong thời gian ngắn nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *