CẢI TẠO NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Văn phòng làm việc là nơi thực hiện các hoạt động phát triển kinh doanh, là bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy cần thường xuyên nâng cấp, cải tạo văn phòng. Để có được một không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp mà không quá tốn kém chi phí. Các bước cải tạo…Nội dung chi tiết

Văn phòng làm việc là nơi thực hiện các hoạt động phát triển kinh doanh, là bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy cần thường xuyên nâng cấp, cải tạo văn phòng. Để có được một không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp mà không quá tốn kém chi phí.

Các bước cải tạo nội thất văn phòng làm việc 

– Mở rộng diện tích văn phòng: Dỡ bỏ vách ngăn, cửa ra vào, cửa số đã xuống cấp,…

– Phân chia không gian làm việc: Bố trí vách ngăn phù hợp như kính, cửa kéo, thạch cao, gỗ mỏng. Vix Office hỗ trợ tư vấn khách hàng việc giảm thiểu độ dày của tường, bố trí lại chỗ ngồi của nhân viên và từng phòng.

– Sắp xếp bố cục và nội thất văn phòng: Dịch vụ đảm bảo đầy đủ các yếu tố công năng, thẩm mỹ, bố cục, đồ dùng nội thất phù hợp vào quy mô và tính chất công việc.  

– Giải pháp giúp tiết kiệm điện năng: Giúp khách hàng sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng và các thiết bị điện tiết kiệm điện năng; hoặc các khu vực dùng đèn tự động, ánh sáng tự nhiên để giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Tối ưu mục đích sử dụng của không gian làm việc

DVH Group dựa trên đặc thù công việc và nhu cầu của khách hàng để đưa ra các ý tưởng cải tạo văn phòng hợp lý như sau:

– Không gian làm việc được chia thành các loại như: Văn phòng mở, nhóm; văn phòng riêng, phòng làm việc cá nhân,…

– Không gian sử dụng cho các cuộc họp: Chia thành văn phòng nhỏ, lớn…

– Các không gian phụ như: Lưu trữ và in ấn, giải lao, thư giãn, phòng chờ, lễ tân…

Các không gian sẽ được thiết kế  dựa trên nhu cầu sử dụng, tối ưu công năng tạo ra một nơi tiện lợi, thoải mái cũng như phục vụ khách hàng hiệu quả nhất. 

Cải tạo – bố trí nội thất, thiết bị văn phòng khoa học

Cải tạo, nâng cấp các nội thất đã bị xuống cấp:

  • Cải tạo sàn văn phòng: sử dụng các chất liệu như gốm, đá, sàn gỗ, gạch ceramic, thảm dựa trên tiêu chí bền, đẹp và dễ dễ vệ sinh, chống bám bẩn tốt.
  • Cải tạo trần nhà: Đảm bảo tính mỹ quan và thuận tiện. Sơn lại phần trần nhà bị bong tróc, nứt nẻ; đổi trần nhà bằng thạch cao hoặc gỗ.
  • Cải tạo tường: Thêm đồ trang trí với tường còn mới. Nếu nó đã xuống cấp, màu sắc không thích hợp sẽ sơn mới, phối màu, hoặc dùng các chất liệu dán tường.
  • Cải tạo đồ nội thất; sắp xếp, bố trí không gian làm việc: Có thể thay thế hoặc tái sử dụng nội thất. Chỉ thay mới khi chúng đã hư hỏng, không thể tái sử dụng. Đối với khu vực làm việc, bố trí vị trí bàn ghế tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên. Chất liệu, họa tiết, màu sắc của đồ nội thất, thiết bị hướng tới sự trẻ trung, hiện đại, năng động.

Cải tạo, nâng cấp không gian xanh 

Chúng tôi chú trọng nâng cấp không gian xanh. Tạo sự thư giãn cho nhân viên làm việc, cũng như sự thoải mái cho khách hàng. Có thể thực hiện bằng cách đưa cây xanh vào trong văn phòng. Giúp thanh lọc không khí, bảo vệ môi trường. Tạo cảm giác thư thái khi làm việc. Ngoài ra có thể bố trí cửa để đón gió, ánh sáng tự nhiên, giảm tiếng ồn. Bằng cách sử dụng chất liệu thạch cao cách âm, cách nhiệt.

Tái tạo văn phòng làm việc đẹp – hiện đại – sáng tạo

Không gian làm việc phù hợp văn hóa doanh nghiệp

Làm nổi bật lên văn hóa doanh nghiệp, bằng việc làm nổi bật phong cách thiết kế: màu sắc, họa tiết, chất liệu đồ nội thất và sự sắp xếp không gian hiện đại, khoa học. Làm nổi bật phong cách làm việc của nhân viên.

Xây dựng không gian làm việc khoa học, tối ưu diện tích

Các kiến trúc sư trực thuộc công ty tổng DVH sẽ tư vấn các giải pháp phù hợp với đặc thù công việc. Sử dụng không gian làm việc đúng mục đích, chức năng của doanh nghiệp.

Cải tạo môi trường làm việc sáng tạo, nâng cao chất lượng làm việc

Lựa chọn ghế ngồi thoải mái, đạt tiêu chuẩn khi làm việc với máy tính. Xây dựng không gian sáng tạo bằng cách bố trí ánh sáng, cây xanh. Sử dụng tranh ảnh, poster sinh động tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Đơn vị cải tạo văn phòng làm việc tiết kiệm chi phí

Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong việc cải tạo văn phòng đã xuống cấp, DVH Group sẽ tận dụng các nội thất có sẵn như bàn, ghế, thiết bị văn phòng,… và chỉ mua mới các nội thất khi thực sự cần thiết.  Lên kế hoạch sắp xếp hay thiết kế lại nội thất cho hài hòa, phân chia các phòng ban phù hợp, sắp xếp vị trí, mua thêm hoặc loại bỏ các trang thiết bị không cần dùng.

Nếu doanh nghiệp mở văn phòng mới, chuyển địa điểm văn phòng, văn phòng không gian làm việc xuống cấp, nhân viên làm việc nhóm kém, nhân viên làm việc không hiệu quả không gắn kết,… Hãy liên hệ ngay với DVH Group đơn vị mang lại ý tưởng cải tạo văn phòng làm việc với mặt bằng công năng sử dụng, tái tạo không gian làm việc hiệu quả nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *