ĐỊNH GIÁ XÂY DỰNG VĂN PHÒNG THEO DIỆN TÍCH

Xây dựng văn phòng là hoạt động đầu tư được ưu tiên lựa chọn trong thời đại hòa nhập hiện nay. Bên cạnh mong muốn sở hữu một văn phòng đẹp thì vấn đề mà các chủ đầu tư trăn trở trong giai đoạn đầu thường là chi phí.  Nhằm giúp các chủ đầu tư…Nội dung chi tiết

Xây dựng văn phòng là hoạt động đầu tư được ưu tiên lựa chọn trong thời đại hòa nhập hiện nay. Bên cạnh mong muốn sở hữu một văn phòng đẹp thì vấn đề mà các chủ đầu tư trăn trở trong giai đoạn đầu thường là chi phí.  Nhằm giúp các chủ đầu tư giải quyết vấn đề ngay từ bước đầu, Vix Office với việc đã trải qua dự án trên lĩnh vực chung. Qua đó, sẽ cung cấp cách định giá xây dựng văn phòng theo diện tích cũng như các đơn giá để chủ đầu tư tham khảo.

Định giá xây dựng văn phòng theo diện tích

Hiện nay có hai kiểu định giá xây dựng văn phòng thường được biết đến là:

  • Đơn giá xây dựng văn phòng theo diện tích xây dựng
  • Đơn giá xây dựng văn phòng theo dự toán chi tiết

Trong đó, định giá xây dựng văn phòng theo diện tích thường được hiểu là mức chi phí thi công văn phòng theo diện tích.  Thông thường, ta thường tính mức chi phí này bằng cách tính tổng diện tích của văn phòng, sau đó nhân với mức giá xây dựng một mét vuông (m2).

Tùy từng đơn vị thi công, giá trị nội thất, kết cấu ban đầu của phòng ban đầu và gói xây dựng chủ đầu tư chọn mà có nhiều đơn giá khác nhau. Chi phí xây dựng văn phòng sẽ thường dao động, tối thiểu thường gặp là trên 3.000.000/m2.

Việc định giá xây dựng văn phòng theo diện tích sẽ phụ thuộc rất nhiều vào gói xây dựng mà chủ đầu tư lựa chọn. Xây dựng phần thô và xây dựng trọn gói là hai gói xây dựng cơ bản và được cân nhắc nhiều nhất.

Chi phí xây dựng phần thô và hoàn thiện phần trát

Nếu lựa chọn gói xây dựng này, chủ đầu tư có thể thực hiện ký kết hợp đồng cho thuê văn phòng ngay khi hoàn thành phần thô (không bao gồm ốp đá, xây vách ngăn và lắp đặt nội thất).

Phương án này sẽ lợi cho cả đôi bên. Bên thuê có điều kiện tự thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cách trang trí các gam màu tương ứng với nhận diện thương hiệu. Còn chủ đầu tư có thể đưa văn phòng vào sử dụng và thu hồi vốn trong thời gian nhanh hơn

Thông thường, chi phí xây dựng phần thô trung bình dao động trong khoảng từ 3 triệu đồng/ m2 – 4 triệu đồng/ m2. Đây sử dụng phương pháp tính diện tích sàn theo giọt gianh).

Chi phí xây dựng văn phòng trọn gói

Khi lựa chọn xây dựng văn phòng trọn gói, đơn vị thi công sẽ thực hiện toàn bộ việc xây dựng. Và sẽ tiến hành hoàn thiện văn phòng ở mức tốt hơn cả. Bao gồm các hoạt động: xây, trát, ốp lát, sơn bả. Tiếp đến là lắp đặt cửa, cầu thang, thiết bị vệ sinh và thiết bị điện.

Đơn giá xây nhà văn phòng trọn gói chìa khoá trao tay với cấp độ vật tư hoàn thiệjn. Chi phí nằm trong khoảng 4 triệu đồng/ m2 – 5,5 triệu đồng/ m2. Đây là sử dụng phương pháp tính diện tích sàn theo giọt gianh.

Quy trình hợp đồng xây dựng văn phòng trọn gói

Khi hợp tác với DVH Group, các chủ đầu tư cần được tư vấn ngay từ ban đầu. DVH Group vô cùng chú trọng công tác tư vấn và có dịch vụ tư vấn miễn phí 24/7. Nhờ đó chủ đầu tư có thể hình dung và nắm bắt quy trình một cách rõ ràng nhất. Về định giá xây dựng văn phòng, sau đây sẽ là tóm tắt quy trình làm việc:

Bước 1: Lắng nghe nhu cầu của chủ đầu tư về địa điểm xây dựng, diện tích và công năng sử dụng. Ngoài ra còn gợi ý về phong cách kiến trúc mong muốn. Sau đó là khảo sát mặt bằng hiện tại và tư vấn chi tiết

Bước 2: Lập thiết kế và báo giá, đi đến ký kết hợp đồng và triển khai thi công

Bước 3: Nghiệm thu, bàn giao và bảo trì công trình

 

Vì sao nên chọn DVH Group để định giá xây dựng văn phòng theo diện tích

Hiểu được những khó khăn và nhu cầu của nhà đầu tư. DVH Group ưu tiên công tác tư vấn để tháo gỡ ban đầu các vấn đề của nhà đầu tiên. Song hành với đó là những thành tự ấn tượng:

  • Nhà thầu của hàng ngàn công trình xây dựng tại các thành phố lớn.
  • Là giám đốc dự án của nhiều dịch vụ quản lý công trình tại Việt Nam.
  • Là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và đi đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Cùng với các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, DVH Group sẽ mang lại cho các chủ đầu tư sự hài lòng như những gì công ty đã đạt được.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *