THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI CÔNG NGHỆ

Qua nhiều dự án thiết kế, Vix Office nhận thấy rằng: văn phòng hiện đại công nghệ là dạng văn phòng phát triển đi theo xu hướng. Kinh doanh về nhiều lĩnh vực công nghệ, đòi hỏi sự tinh tế  yêu cầu chính xác cao, cường độ công việc đạt chất lượng cao song song…Nội dung chi tiết

Qua nhiều dự án thiết kế, Vix Office nhận thấy rằng: văn phòng hiện đại công nghệ là dạng văn phòng phát triển đi theo xu hướng. Kinh doanh về nhiều lĩnh vực công nghệ, đòi hỏi sự tinh tế  yêu cầu chính xác cao, cường độ công việc đạt chất lượng cao song song đó áp lực cực kì lớn và đòi hỏi sự tập chung.

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, thì dạng văn phòng này cực kỳ thông dụng. Chúng được thiết kế tinh tế đầy đủ với các công năng thiết bị vật tư trong công việc.

Tầm quan trọng trong thiết kế văn phòng hiện đại công nghệ

Việc thiết kế văn phòng hiện đại, có vai trò cực kỳ quan trọng. Mang phong cách thể hiện sự dẫn đầu mà công ty hướng tới. Tạo sự thu hút nguồn nhân lực xây dựng được nhiều tiềm năng.

Để duy trì tính hiệu quả trong không gian làm việc khô khan, có nhiều áp lực như văn phòng công nghệ mà. Các kỹ sư công nghệ là nhân tố quyết định sự phát triển của văn phòng

 • Đòi hỏi các kĩ sự vận dụng tất cả chất xám những ý tưởng tốt nhất
 • Duy trì tư duy logic và óc sáng tạo

Giải pháp để xây dựng một văn phòng công nghệ hiện đại

 • Cần thể hiện được hình ảnh mà công ty luôn hướng tới: tạo cho các nhà đầu tư nhìn vào có thiện cảm với văn phòng làm cho không gian làm việc đúng tiêu chuẩn , hợp ý người đứng đầu.
 • Ưu tiên thiết kế hiện đại: để tạo những ý tưởng mới lạ vượt trội sáng tạo cao.
 • Thiết kế theo một không gian mở : tạo một không gian thoáng đãng, thoải  mái, dễ chịu, trách bị ngột ngạt, khó thở….=> tăng năng suất trong công việc.
 • Thiết kế văn phòng thật năng động:  tạo được nguồn cảm hứng trong công việc tăng khả năng tạo ra nhiều ý tưởng làm việc kết hợp với teamwork.
 • Tích hợp công nghệ.

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại công nghệ

 • Kết hợp màu sắc nổi bật cho văn phòng làm việc: tạo không gian làm việc tập trung < màu xanh>, không gian vui vẻ tích cực < màu vàng>, thể hiện  sự nhiệt huyết trong công việc< màu đỏ>…..
 • Thiết kế văn phòng hiện đại kết hợp với các khối hình học: tạo không gian làm việc trừu tượng khơi gợi nhiều ý tưởng trong quá trình làm việc.
 • Trình bày nội thất cũng là yếu tố quan trong: bố trí vừa mắt , đúng bố cục….

Một số gợi ý thiết kế văn phòng công nghệ hiện đại

 • Trẻ trung năng động.
 • Thiết kế trang trọng hiện đại.
 • Thiết kế kết hợp màu độc đáo.
 • Thiết kế theo phong cách leeon hiện đại……

Với mục đích hướng tới tạo nên một không gian làm việc thật vui vẻ, thoải mái, không áp lực căng thẳng => tạo hiệu quả năng suất công việc

Lợi ích của việc thiết kế văn phòng hiện đại công nghệ

 • Thúc đẩy sự tương tác giữa nhân sự với nhau: gặp khó khăn các nhân sự dễ dàng thảo luận trao đổi với nhau, có sự tương tác cao , gắn kết được thành viên phong công ty.
 • Tạo sự mới lạ, phá cách trong công việc gây hứng thú với công việc trong quá trình làm việc.

DVH Group – Đơn vị đầu tư thiết kế xây dựng văn phòng hiện đại công nghệ uy tín

Hiện nay một số dự án xây dựng văn phòng hiện đại công nghệ thực sự rất phổ biến. Nó được coi như xu hướng mà các công ty luôn đầu tư vào dự án này. Bởi lẽ nó mạng rất nhiều lợi ích thuận lợi cho cả một tập thể cũng như là cá nhân. DVH Group là một doanh nghiệp bất động sản thực hiện nhiều mảng như: truyền thông, thi công, xây dựng công nghiệp. Ngoài ra, đa lĩnh vực về mảng về xây dựng các hình thức văn phòng.

DVH Group luôn có những hướng đi tích cực nhận rõ tầm quan trọng của văn phòng công nghệ đối với xung quanh. Với đội ngũ nhân viên kỹ sư công nghệ nhiều kinh nghiệm, có bộ óc sáng tạo chất xám cao. Tập đoàn đã và đang chú trọng vào dự án. Mang đến cho khách hàng những thành quả được mong đợi nhất. DVH Group sẽ luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu để cùng phát triển và duy trì lợi nhuận tốt nhất.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *