THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ

Trong xã hội đô thị hóa, vấn đề dân cư an sinh xã hội đóng vai trò vô cùng lớn, để đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu của người dân thì hiện nay các khu đô thị đang ngày càng mọc nên ở nhiều nơi trong thành thị cũng như nông thôn. Là một công ty trực thuộc DVH Group, Gia Phong sẽ đem tới dịch vụ thiết kế xây dựng khu đô thị như thế nào?Nội dung chi tiết

Trong xã hội đô thị hóa, vấn đề dân cư an sinh xã hội đóng vai trò vô cùng lớn, để đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu của người dân thì hiện nay các khu đô thị đang ngày càng mọc nên ở nhiều nơi trong thành thị cũng như nông thôn. Là một công ty trực thuộc DVH Group, Gia Phong sẽ đem tới dịch vụ thiết kế xây dựng khu đô thị như thế nào?

 

thiết kế xây dựng khu đô thị
                                                                     Thiết kế xây dựng khu đô thị

Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu thiết kế khu đô thị chuyên nghiệp

Lựa chọn một nhà thầu thiết kế và xây dựng khu đô thị là bước quan trọng để có một khu đô thị đẹp, hiện đại. Vậy lựa chọn nhà thầu uy tín trên những tiêu chí gì?

Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Những đơn vị thiết kế kiến trúc lâu năm thường có dịch vụ thiết kế khu đô thị chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, dễ đọc, dễ hiểu, khoa học.

Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao

Một công ty có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, được đào tạo bài bản, đam mê nghề nghiệp sẽ tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến công trình thiết kế khu đô thị từ ý tưởng, phân chia công năng,…

Hồ sơ thiết kế khu đô thị đầy đủ

Thiết kế khu đô thị là một trong những nội dung rộng và khó trong thiết kế kiến trúc nhà ở, chính vì vậy, điều quan trọng nhất khách hàng cần quan tâm đó chính là việc nhà thầu cung cấp một bộ hồ sơ thiết kế khu đô thị đầy đủ để có thể dễ dàng triển khai thi công xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế. Hồ sơ thiết kế kiến trúc của chúng tôi bao gồm:

  • Mặt bằng bố trí công năng theo Phong thủy
  • Phối cảnh 3D các góc nhìn chính, phụ của công trình
  • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công (kiến trúc kết cấu điện nước thông tin liên lạc): Bản vẽ thể hiện chi tiết tất cả các bộ phận của công trình, các cấu tạo với đầy đủ các kích thước, vật liệu và thông số kỹ thuật để thi công chính xác
  •  Hồ sơ thiết kế phần Nội thất cơ bản (mặt bằng bố trí đồ nội thất, mặt bằng trang trí trần, sàn)
  •  Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công phần cổng tường rào
  •  Hồ sơ thiết kế quy hoạch tổng thể cảnh quan sân vườn

Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu chi phí phát sinh

Khâu thiết kế không chỉ giúp định hình phong cách, mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà … nó còn giúp người chủ đầu tư tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công. Nếu một phương án thiết kế tốt, tối ưu sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu chi phí thi công xây dựng.

 

thiết kế và xây dựng khu đô thị
                                                                            Thiết kế và xây dựng khu đô thị

Quy trình thực thi dự án khu đô thị

Bước 1: Cần có một khu đất để thực thi dự án

Thông thường các chủ đầu tư sẽ sử dụng đất nông nghiệp để làm một dự án: đất lúa, đất sản xuất, đất trồng lâu năm,…. Nếu khu vực có nhiều đất ở, ít người sử dụng làm dự án, bởi lẽ chi phí bù khá cao.

Bước 2: Thực hiện đền bù khi lập án án

Đây là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định sự thành công hay thất bại của một dự án. Để giảm thiểu được rủi ro trước mắt thì các chủ đầu tư cần thu gom đất ( ít nhất là 60 – 70 %). Lưu ý đã có rất nhiều dự án không thể đền bù được, và đi đến thất bại.

Bước 3: Chủ trương đầu tư được chấp thuận

Muốn thực thi một dự án tại một địa phương nào đó, cần phải xin phép chính quyền tại nơi đó. Nếu đây là khu vực quy hoạch của nhà nước, thì sẽ có các giấy tờ văn bản có liên quan.

Bước 4: Xin chấp thuận các phương án xây dựng

Bước 5: Đợi quyết định phê duyệt 

Để chấp thuận các phương án xây dựng hạ tầng trên => quyết định bởi 1/500

Bước 6: Xin giấy phép thực thi xây dựng

Bước 7: Xây dựng cơ sở hạ tầng

Bước 8: Nghiệm thu dự án hạ tầng

Bước 9: Đóng các thứ thuế rõ ràng

Trên đây là 9 bước trong một quy trình xây dựng một dự án.

Dịch vụ giới thiệu về thiết kế xây dựng khu đô thị

Hiện nay, Gia Phong là công ty xây dựng trọn gói, cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm: Tổng thầu, dịch vụ tiền xây dựng, tư vấn, quản lý, thiết kế thi công; xây dựng nhà phố, biệt thự và các cơ sở toà nhà, văn phòng. Tạo nên quy mô đa dạng dịch vụ, phục vụ chất lượng và tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Hiển nhiên thuộc công ty đầu tư DVHGroup. Gia Phong mang một thương hiệu đi đầu trong các dự án xây dựng khu dân cư. Luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu là cốt lõi của công ty. Nhằm đáp ứng nhu cầu phân khúc khách hàng trong thị trường này, chúng tôi không ngừng nỗ lực, nhanh chóng chiếm vị thế trên toàn bất động sản

Gia Phong Hoạt động tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Các Tỉnh Như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nghệ An… Là một trong những nhà thầu Uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Gia Phong đã thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ, giá thành chi phí giảm, lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất cho Gia chủ.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *