TƯ VẤN THIẾT KẾ/XÂY DỰNG TÒA NHÀ

Văn phòng làm việc giống như một ngôi nhà thứ hai của những người đi làm. Vì vậy, để mang lại cho nhân viên môi trường làm việc hiện đại. Có đầy đủ tiện nghi nhằm giúp cho nhân viên làm việc, cống hiến hết mình.Trong việc xây dựng tòa nhà văn phòng, cần lưu…Nội dung chi tiết

Văn phòng làm việc giống như một ngôi nhà thứ hai của những người đi làm. Vì vậy, để mang lại cho nhân viên môi trường làm việc hiện đại. Có đầy đủ tiện nghi nhằm giúp cho nhân viên làm việc, cống hiến hết mình.Trong việc xây dựng tòa nhà văn phòng, cần lưu ý những gì? Qua đây VixCons vừa tư vấn thiết kế, vừa hỗ trợ xây dựng tới khách hàng. 

Vị trí của tòa nhà văn phòng

Trước khi xây dựng, việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó là chọn cho mình một vị trí thuận lợi. Doanh nghiệp cần lựa chọn những vị trí thoáng mát. Có giao thông thuận lợi, gần với các đối tác làm ăn của mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến vị trí đó có hợp phong thủy với mình hay không? Để giúp cho việc làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Đạt hiệu quả cao nhất và giúp cho khách hàng thuê làm văn phòng, cũng được thuận lợi. Bên cạnh đó, vị trí đẹp còn giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. 

Lựa chọn phong cách thiết kế tòa nhà văn phòng

Tòa nhà văn phòng nếu được chủ doanh nghiệp xây dựng. Mục đích là để cho chính doanh nghiệp mình sử dụng. Nếu được chủ đầu tư bất động sản xây dựng thì mục đích lại là để cho thuê. Tuy nhiên, dù do ai xây dựng thì việc lựa chọn được phong cách thiết kế kiến trúc cho cả tòa nhà, cũng cần được chú ý.

Hiện nay, các tòa nhà văn phòng thường hướng đến sự hiện đại. Nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và tham khảo trước những thiết kế hiện có trên thị trường. Nên nhờ đến những đội ngũ thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp. Để có được một phong cách thiết kế, vừa mang những dấu ấn cá nhân của bạn, vừa đảm bảo được mục đích sử dụng.

Phân chia không gian tòa nhà văn phòng hợp lý

Sau khi chọn được vị trí xây dựng tòa nhà văn phòng, và phong cách thiết kế phù hợp. Việc tiếp theo bạn cần lưu ý tới, đó là phân chia không gian trong tòa nhà văn phòng. Việc phân chia không gian, diện tích của tòa nhà phụ thuộc lớn vào số lượng các phòng ban và nhân viên trong doanh nghiệp của bạn.

Một doanh nghiệp thường sẽ có các phòng ban như: phòng kế toán, phòng nhân sự, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật, phòng họp, phòng cho lãnh đạo, khu vực lễ tân. Theo đó, bạn cần tính toán làm sao để phân bổ hợp lý. Để đảm bảo không lãng phí không gian. Tối thiểu chi phí và gia tăng được sự tập trung, hiệu quả làm việc của nhân viên.

Đồ đạc nội thất bên trong tòa nhà văn phòng

Để hoàn thiện tòa nhà văn phòng, không thể thiếu được các thiết kế đồ nội thất bên trong. Đồ nội thất trong văn phòng cần được bố trí hợp lý.Thuận tiện cho việc sử dụng, và phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Cần lắp đặt hệ thống ánh sáng, hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống làm mát trong tòa nhà của mình một cách hợp lý nhất. Tiết kiệm nhưng vẫn mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Việc sử dụng đồ đạc như bàn ghế, máy tính như thế nào thì phụ thuộc vào tính chất, đặc thù của từng doanh nghiệp. Như vậy, một văn phòng làm việc có đầy đủ tiện nghi, hiện đại, thông minh. Giúp cho môi trường làm việc của doanh nghiệp hiện đại, năng động tạo ra sự thỏa mái cho nhân viên.

Tiện nghi xung quanh tòa nhà văn phòng

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua những tiện nghi xung quanh tòa nhà của bạn. Tòa nhà văn phòng của bạn sẽ thật hoàn hảo nếu xung quanh tòa nhà ấy có nhà hàng, quán cà phê hay máy rút tiền ATM,… Và đặc biệt vấn đề pháp lý, trật tự an ninh của tòa nhà cũng như khu vực xung quanh bạn cũng cần quan tâm đến.

DVH Group – Đơn bị bất động sản hỗ trợ thiết kế

Trên đây là những tư vấn VixCons dành cho bạn khi thiết kế tòa nhà văn phòng. Nếu bạn vẫn còn nhiều đắn đo nên thiết kế như nào cho hợp lý thì hãy nhấc điện thoại liên lạc ngay. Bên cạnh đó là đơn vị con trực thuộc DVH Group chúng tôi luôn giúp đỡ quý khách hàng. Trong việc tìm ra những thiết kế hoàn hảo cho tòa nhà văn phòng của bạn. Và DVH Group cũng đảm bảo luôn giúp bạn việc thi công tòa nhà với đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVH GROUP

Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *