CẢNH QUAN KHU ĐÔ THỊ

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, uy tín và độc đáo. GPLease luôn tự tin đảm nhiệm được mọi loại dự án thiết kế và xây dựng cảnh quan. Cảnh quan sân vườn là phần đặc biệt quan trọng. Góp phần tôn lên giá trị của công…Nội dung chi tiết

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, uy tín và độc đáo. GPLease luôn tự tin đảm nhiệm được mọi loại dự án thiết kế và xây dựng cảnh quan. Cảnh quan sân vườn là phần đặc biệt quan trọng. Góp phần tôn lên giá trị của công trình kiến trúc. Thiết kế cảnh quan bên ngoài sẽ giúp thể hiện vẻ đẹp. Tạo nên một tổng thể hài hòa, hoàn chỉnh với môi trường sống trong lành và thư thái.

Nguyên tắc thiết kế/xây dựng cảnh quan khu đô thị

Tính thống nhất

Nguyên tắc thống nhất khi thiết kế và xây dựng cảnh quan khu đô thị. Chính là sự lặp đi lặp lại một cách có trật tự và nhất quán, của các yếu tố bên ngoài. Một số yếu tố điển hình như: chủng loại, chiều cao, kích thước, kết cấu, màu sắc của cây cảnh, các vật dụng trang trí trong thiết kế thi công cảnh quan sân vườn. Tính thống nhất mang lại một phong cách. Không gian sáng tạo, đặc sắc cho mỗi thiết kế cảnh quan sân vườn.

Tính đơn giản của thiết kế

Bên cạnh sự thống nhất thì sự đơn giản cũng rất quan trọng. Đơn giản hóa cảnh quan đô thị. Góp phần làm nổi bật chủ đề của cảnh quan sân vườn. Vì vậy, các nhà đầu tư thường sử dụng các vật liệu trang trí tinh giản nhất. Giúp người xem tập trung hơn vào yếu tố quan trọng nhất của cảnh quan.

Thay đổi cảnh quan một cách tự nhiên

Nguyên tắc này, nhằm đảm bảo sự chuyển đổi nhanh chóng và đột ngột của cảnh quan. Áp dụng nguyên tắc này, nhằm giúp cho chủ sở hữu, xây dựng không gian cảnh quan đô thị. Diễn ra theo quy trình cụ thể và thống nhất.

Bảo đảm tính cân đối của cảnh quan

Tính cân đối xuất phát từ việc, các yếu tố của cảnh quan có sự liên kết với nhau như thế nào. Yếu tố này phụ thuộc vào cường độ sử dụng. Cũng nhue vị trí và năng lượng, mà cảnh quan mang đến cho người xem.

Tính chuyển động và góc nhìn

Người thiết kế cảnh quan đô thị. Luôn nhận thức được góc nhìn ảnh hưởng như thế nào khi thiết kế cảnh quan. Theo đó, cảnh quan bị tác động bởi việc, con người di chuyển ra sao khi thưởng thức cảnh quan đó.

DVH Group với những kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan. Vì vậy, đã vận dụng được rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Từ đó áp dụng với các công trình thuộc nhiều loại dự án. DVH Group luôn tự tin là đơn vị thiết kế /thi công cảnh quan hàng đầu, trong lĩnh vực bất động sản.

Quy trình thiết kế/xây dựng cảnh quan khu đô thị

Thiết kế và xây dựng cảnh quan là sự kết hợp hiệu quả giữa khoa học và nghệ thuật. Khi thiết kế một dự án cảnh quan. Đòi hỏi đơn vị thực hiện, phải tuân theo một quy trình nhất định.

  • Bước quan trọng nhất của quy trình là tư vấn hình thức, phong cách cảnh quan: Căn cứ vào các yếu tố của cảnh quan, cũng như vị trí, diện tích và mô hình của dự án mà nhà thiết kế sẽ tư vấn những giải pháp, phong cách thiết kế phù hợp. Đồng thời, xem xét đến yếu tố mong muốn của chủ sở hữu cảnh quan khu đô thị.
  • Báo giá thiết kế cảnh quan: Tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án các nhà thiết kế và xây dựng cảnh quan sẽ đề xuất mức giá để thiết kế và thi công. 
  • Lên ý tưởng thiết kế cảnh quan sơ bộ: Trên cơ sở mong muốn của chủ đầu tư và các yếu tố khác của dự án. Sau khi ký hợp đồng kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ để gửi tới khách hàng.
  • Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công cảnh quan: Khi bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư xem xét và hài lòng, các kỹ sư sẽ bắt đầu triển khai hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công.
  • Thi công công trình: Theo hồ sơ được triển khai, đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công sẽ thi công công trình. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công dự án.
  • Bàn giao công trình: Sau khi công trình cảnh quan đã được hoàn thành, nhà đầu tư sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng các hạng mục trong một thời hạn nhất định. 

DVH Group – Đơn vị hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp

Để thiết kế và xây dựng cảnh quan khu đô thị cần tìm kiếm cho mình một nhà thiết kế uy tín. DVH Group chính là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và làm việc có trách nhiệm. Chúng tôi mang đến cho chủ đầu tư cảnh quan, mô hình thiết kế sinh động, đẹp mắt và bảo đảm sự hài hào của cảnh quan.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVH GROUP

Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *