THIẾT KẾ HẠ TẦNG KỸ THUẬT

DVHGroup luôn là một trong những đơn vị uy tín đi đầu trong việc giám sát và thiết kế những công trình trọng điểm đòi hỏi kỹ thuật và nguồn nhân lực cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và việc đầu tư vào các bản thiết kế cũng như sự giám sát một cách chặt chẽ trong quá trình thi công chắc chắn sẽ tạo ra một thành quả xứng tầm với sự chọn lựa của bạn.Nội dung chi tiết

Thiết kế hạ tầng kỹ thuật chuyên nghiệp – DVHGroup

Thiết kế và Thi công (Design & Build) là mô hình đã có từ lâu trên thế giới, song vẫn còn khá mới tại Việt Nam. Để triển khai dự án một cách thành công theo mô hình này, vấn đề cốt lõi đối với Chủ đầu tư là tìm được đơn vị Tổng thầu thiết kế – thi công có năng lực mạnh đảm bảo đề xuất được giải pháp thiết kế tối ưu về mặt khối lượng và chi phí.

Giải pháp kỹ thuật thi công được áp dụng phải thật sự hợp lý và thực hiện tốt công việc quản lý rủi ro trong suốt thời gian triển khai dự án. Với đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư có chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua từ các công trình quy mô lớn, chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho Chủ đầu tư những phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất.

Thiết kế cầu đường kỹ thuật
                                                                          Thiết kế cầu đường kỹ thuật

Các dạng kết cấu công trình hạ tầng kỹ thuật

1/- Công trình cấp nước: Gồm các công trình thu nước, công trình xử lý, trạm bơm, thủy đài và mạng tuyến ống truyền dẫn, phân phối có chức năng đa nước từ các nhà máy nước đến các đối tượng tiêu thụ nước.

2/- Công trình thoát nước: Gồm mạng tuyến cống thoát nước (tuy nen cống hộp, các cống ngang cống dọc, hố ga thu nước, hố thăm ), công trình xử lý, trạm bơm, hồ điều tiết, đập ngăn, cửa xả có chức năng thu nước mưa, nước thải sinh hoạt đô thị, thoát ra các kênh rạch, ao hồ, sông, biển.

3/- Hệ thống chiếu sáng công cộng: Có chức năng cung cấp ánh sáng đảm bảo cho các hoạt động của đô thị về đêm, tăng cường thẩm mỹ cho đô thị, tạo nên bộ mặt thứ hai cho đô thị. 

4/- Cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ: Tạo không gian xanh cho đô thị, giảm bụi giảm ồn, đồng thời đóng vai trò lá phổi và tăng thẩm mỹ cho đô thị. 

5/- Hệ thống thu gom, vận chuyển, xử lý rác: Thu gom, vận chuyển và xử lý các chất thải rắn phát sinh ra trong quá trình hoạt động của đô thị nhằm đảm bảo vệ sinh, phát triển bền vững của đô thị.

6/- Hệ thống giao thông: Là hệ thống quan trọng nhất trong các hệ thống hạ tầng kỹ thuật của khu dân cư, đóng vai trò huyết mạch, tạo hình dáng cấu trúc và quyết định tốc độ phát triển đô thị. 

 

Thiết kế hạ tầng kỹ thuật
                                                                            Thiết kế hạ tầng kỹ thuật

Dịch vụ thi công hạ tầng tại DVH – Group

DVHGroup luôn là một trong những đơn vị uy tín đi đầu trong việc giám sát và thiết kế những công trình trọng điểm đòi hỏi kỹ thuật và nguồn nhân lực cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và việc đầu tư vào các bản thiết kế cũng như sự giám sát một cách chặt chẽ trong quá trình thi công chắc chắn sẽ tạo ra một thành quả xứng tầm với sự chọn lựa của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại DVH – Group

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Gia Phong không ngừng hỗ lực mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất: 

 • Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư năng động, tận tâm và nhiệt huyết, kỹ thuật thợ máy lành nghề, dàn máy móc thiết bị được tân trang vô cùng hiện đại và hoàn hảo, Xây dựng Minh Dương tự tin rằng tham gia bất cứ gói thầu hạ tầng giao thông nào cũng sẽ cam kết mang đến chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
 • Những dịch vụ mà DVH Group đem lại không những có giá thành phù hợp trên thị trường mà còn đảm bảo về nguồn vật liệu cung ứng chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công.
 • Tư vấn và đưa ra các phương án thi công phù hợp nhất. 
 • Trình tự thi công hạ tầng kỹ thuật

Trình tự thi công hạ tầng kỹ thuật gồm các bước cụ thể như sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thiết kế và giấy phép thi công
 • Thông báo khởi công
 • Đo đạc định vị tim mốc
 • Dựng lán trại, tập kết vật liệu trong phạm vi thi công
 • Thi công san lấp
 • Thi công hạng mục thoát nước mưa
 • Thi công hạng mục thoát nước
 • Thi công hạng mục cấp nước
 • Thi công hạng mục cấp điện
 • Thi công hạng mục nền hạ
 • Thi công hạng mục nền thượng
 • Thi công đá dăm
 • Thi công mặt đường bê tông nhựa
 • Thi công vạch sơn, biển báo
 • Thi công vỉa hè

Với những thông tin mà DVH Group vừa chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã nắm được các vấn đề cơ bản liên quan đến thi công hạ tầng giao thông. Đồng thời cũng lựa chọn được đơn vị thi công có độ uy tín cao.

Nếu có bất kỳ băn khoăn hoặc muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ ngay với DVH Group để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *