THIẾT KẾ HỆ THỐNG – PHÂN PHỐI LỌC NƯỚC

Hệ thống lọc và phân phối nước sinh hoạt, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kết cấu hạ tầng kỹ thuật tại khu dân cư. Một kết cấu hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn. Sẽ đảm bảo được đời sống sinh hoạt của người dân. Cũng như sự ổn định lâu dài…Nội dung chi tiết

Hệ thống lọc và phân phối nước sinh hoạt, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kết cấu hạ tầng kỹ thuật tại khu dân cư. Một kết cấu hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn. Sẽ đảm bảo được đời sống sinh hoạt của người dân. Cũng như sự ổn định lâu dài sau này.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, GPLease sẽ hỗ trợ trực tiếp dịch vụ, cũng như cung cấp cho bạn các kiến thức ngay dưới đây.

Thiết kế hệ thống lọc – phân phối nước 

Hệ thống lọc và phân phối nước sinh hoạt là nơi xử lý nước bị ô nhiễm. Cung cấp nước sạch cho toàn bộ khu dân cư. Được lắp đặt ngay tại đầu nguồn. Hệ thống này sẽ thực hiện đúng vai trò của mình. Và để đảm bảo nguồn nước đầu vào sạch, thì hệ thống cần đạt các tiêu chuẩn dưới đây.

Thiết kế hệ thống lọc – phân phối nước sinh hoạt đạt chuẩn?

Một hệ thống lọc và phân phối nước sinh hoạt đạt chuẩn cần quan tâm những bộ phận sau. Bởi chúng đều là những mắt xích quan trọng. Đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Thứ nhất là các cột lọc. Chúng bao gồm than hoạt tính và cát thạch anh. Với nhiệm vụ hấp thụ các tạp chất độc hại ra khỏi nguồn nước như: thuốc bảo vệ thực vật, thước trừ sâu, chất hữu cư độc hại. Mang đến nguồn nước sạch nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sinh hoạt. Giúp phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh về da.

Bộ phận thứ hai cần phải lưu ý là màng lọc RO. Đây là bộ phận có vai trò quan trọng. Quyết định trực tiếp chất lượng nguồn nước đầu vào khu dân cư. Loại màng lọc RO đạt chuẩn sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, mùi khó chịu trong nước. Đảm bảo sức khỏe của các cư dân.

Tiếp theo đó là van cơ ba cửa. Đây là bộ phận có vai trò xả rửa trong quá trình sử dụng. Ưu điểm của van cơ ba cửa đó là giúp người sử dụng có thể vệ sinh một cách đơn giản. Chuẩn an toàn về tiêu chuẩn của nguồn nước sinh hoạt theo quy định của Bộ y tế.

Ngoài ra, để hệ thống lọc và phân phối nước sinh hoạt đạt hiệu quả dài lâu nhất. Vật liệu của hệ thống cũng rất cần phải lưu tâm. Các vật liệu phải là vật liệu cao cấp, bền lâu với thời gian. Đáp ứng tối ưu chi phí cho người sử dụng.

Vai trò của hệ thống lọc – phân phối nước 

Hiện nay xuất hiện tình trạng nhiều nguồn nước đầu vào tại các khu dân cư chưa phải là nguồn nước an toàn. Mà hậu quả của tình trạng ô nhiễm nước là vô cùng trầm trọng, ảnh hưởng xấu đến con người.

  • Việc sử nguồn nước ô nhiễm trong thời gian dài sẽ khiến cho người dân mắc các bệnh liên quan đến da, hô hấp, mắt,…từ đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và kinh tế.
  • Hơn thế nữa, khi nguồn nước bị nhiễm các chất hóa học dễ lắng cặn sẽ dẫn đến các hiện tượng như làm hỏng đường ống, ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của các thiết bị điện nước trong các hộ gia đình như ấm điện, bể tắm, bồn cầu,..
  • Một hệ thống lọc, phân phối nước sinh hoạt đạt chuẩn sẽ xử lý tốt nguồn nước, mang đến cho khách hàng nguồn nước tinh khiết đảm bảo về lâu về dài.
  • Hệ thống đạt chuẩn sẽ loại bỏ các kim loại nặng, loại bỏ các chất hóa học độc hại,… Hơn hết còn giúp ổn định độ pH trong nguồn nước, phòng tránh các nguyên nhân dẫn đến ung thư hoặc viêm nhiễm ký sinh trên da.

Như vậy có thể thấy đây là hệ thống quan trọng không thể thiếu giúp bảo vệ sức khỏe lâu dài cho toàn bộ người dân trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

DVH Group – Đơn vị thiết kế hệ thống lọc & phân phối nước hàng đầu

Nhìn thấy tầm quan trọng của việc thiết kế hệ thống lọc, phân phối nước sinh hoạt tại các hộ dân cư, DVH-Group đã và đang là đơn vị đi đầu trong giám sát và thiết kế hạ tầng kỹ thuật tiên tiến, nhất là trong hoạt động thiết kế hệ thống lóc và phân phối nước sinh hoạt. Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đáp ứng kỳ vọng của bạn trong hoạt động thi công và hoàn thiện dự án. 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *