RESIDENTIAL DESIGN & CONSTRUCTION

Trong xã hội đô thị hóa, vẫn đề dân cư an sinh xã hội đóng vai trò vô cùng lớn, để đáp ứng được những mong muốn và nhu cầu của người dân thì hiện nay các khu dân cư đang ngày càng mọc nên ở nhiều nơi trong thành thị cũng như nông thôn. Là một công ty trực thuộc DVH Group, Gia Phong sẽ đem tới dịch vụ thiết kế xây dựng nhu dân cư như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Khu dân cư là gì?

Ta hiểu được rằng: một cộng đồng dân cư đang sinh sống tại một khu vực, một diện tích đất nhất định, nó gồm những hộ gia đình sinh sống  trong xóm, thôn, bản,… Khu dân cư có thể đã xuất hiện từ lâu đời, nhưng hiện tại cũng có không ít khu dân cư mới đang được hình thành trong xã hội với mục đích là phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người hoặc thực hiện theo quy hoạch.

=> Bởi vậy nên xây dựng khu dân cư đang được các nhà đầu tư hướng đến với mục đích mang lại được nhiều lợi nhuận.

 

Xây dựng và thiết kế khu dân cư như thế nào?

Đây là câu hỏi mang lại nhiều phân tâm cho chúng ta cũng như người dân quan tâm đến vấn đề đô thị hóa:

Thiết kế khu dân cư là một lĩnh vực chuyên sâu. Nó cần được xác định một cách chủ động ngay từ bước ý tưởng quy hoạch chung của đồ án quy hoạch. Không thể chỉ là sự định hướng bằng những chi tiết thiết kế điển hình của bước quy hoạch chi tiết. Đây phải là bước cụ thể hóa một cách toàn diện từ các vấn đề của không gian tổng thể, của hệ thống hạ tầng đô thị đến các chi tiết của cảnh quan đô thị. Đây là bước phải hình thành đầy đủ một hệ thống hồ sơ, đáp ứng một trình tự kế hoạch xây dựng và dự toán chi tiết của khu vực thiết kế.

Chúng ta đều biết rằng, thiết kế khu dân cư không thuần túy chỉ là những gì mà người ta nhìn thấy hàng ngày. Bởi đó giống như 1 xã hội thu nhỏ. Song cái kết quả cuối cùng của thiết kế đô thị lại chính là cái mà người ta cảm thụ được, nó hiện hữu hàng ngày trong môi trường sống ngày càng hiện đại. Nó tác động vào con người trong mọi khoảng không gian và thời gian, chính vì vậy đây là vấn đề hết sức nhạy cảm

Dịch vụ giới thiệu về thiết kế xây dựng khu dân cư

Hiện nay , Gia Phong là công ty xây dựng trọn gói, cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm: Tổng thầu, Dịch vụ tiền xây dựng, Tư vấn xây dựng, Quản lý xây dựng, Thiết kế thi công Xây dựng Nhà Phố, Biệt Thự, Các cơ sở toà nhà văn Phòng. Tạo nên quy mô đa dạng dịch vụ, phục vụ chất lượng và tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Hiển nhiên thuộc công ty đầu tư DVHGroupGia Phong mang một thương hiệu đi đầu trong các dự án xây dựng khu dân cư. Luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu là cốt lõi của công ty.Nhằm đáp ứng nhu cầu phân khúc khách hàng trong thị trường này, chúng tôi không ngừng nỗ lực, nhanh chóng chiếm vị thế trên toàn bất động sản

Gia Phong Hoạt động tại các thành phố lớn tại Việt Nam như Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Các Tỉnh Như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nghệ An…vv Là một trong những nhà thầu Uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Gia Phong đã thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ, giá thành chi phí giảm, lắng nghe và đưa ra giải pháp tốt nhất cho Gia chủ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *