Thiết kế nội thất showroom cửa hàng tại quận 6 – Nội Thất DVHGroup

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng tại quận 6

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng tại quận 6 luôn là một xu hướng hàng đầu, khách hàng ngày càng khó tính, không một khách hàng nào muốn một cửa hàng đơn điệu và buồn tẻ nữa, một thiết kế showroom chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Các phòng trưng bày và cửa hàng được tạo ra nhằm mục đích xây dựng thương hiệu và bán các sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, diện mạo của Showroom còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tầm vóc và bộ mặt của doanh nghiệp. Từ những đặc điểm đó, việc sở hữu một showroom đẹp, ấn tượng là điều vô cùng quan trọng.

Nội thất DVHGroup luôn thấu hiểu tâm lý của các đơn vị kinh doanh để có thể đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính công năng, không chỉ thu hút khách hàng mà còn là cách rất hiệu quả để thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng tại quận 6
Thiết kế nội thất showroom cửa hàng tại quận 6

Thiết kế nội thất Showroom cửa hàng là gì?

Showroom có tên thường gọi là phòng trưng bày. Đây là khu vực có diện tích đủ rộng để trưng bày hàng hóa của doanh nghiệp. Mục đích chính nhằm tiếp thị, quảng bá sản phẩm đến khách hàng. Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm cũng tương tự các dịch vụ phát sinh khác.

Khách hàng luôn thích tham khảo trực tiếp sản phẩm trước lúc tin chọn mua. Do đó, thiết kế nội thất showroom thế nào để tạo ra sự lôi cuốn, thu hút khách hàng là điều mà chủ đầu tư quan tâm.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng có đem lại hiệu quả kinh doanh?

Một showroom, cửa hàng được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản biết cách pr, trưng bày sản phẩm phù hợp thì hiệu quả mang lại tăng gấp nhiều lần so với cách truyền thống ngày xưa? Hãy phân tích chi tiết những tiêu chí sau, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thiết kế ngay !

Phương tiện quảng cáo thương hiệu hiệu quả

Showroom, cửa hàng chính là phương tiện quảng bá hình ảnh thương hiệu tuyệt vời, mang sản phẩm của tự mình đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Bạn càng đầu tư tỉ mỉ cho việc tư vấn thiết kế nội thất showroom thì hiệu quả nhận diện và quảng bá thương hiệu sẽ càng cao.

Dựa theo mặt hàng kinh doanh của bạn, phong cách và chủ đề tự mình tin chọn các tư vấn thiết kế sẽ khéo léo dung hòa chúng tạo dựng những không gian trưng bày thực đẹp, chất lượng và mang cá tính riêng.

Nổi trội các loại sản phẩm hàng đầu.

Sản phẩm được trưng bày trong một không gian đẹp, trên những chiếc kệ khoa học sẽ trở thành bắt mắt và thu hút hơn. Cho nên, việc đầu tư tư vấn thiết kế nội thất là bước đi quan trọng trong việc kích thích sự mua hàng của người tiêu dùng, tăng doanh thu hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm mà công ty, cửa hàng tự mình kinh doanh tự mình sẽ sở hữu được những cách riêng để tư vấn thiết kế nội thất và bố trí không gian phù hợp. Nhưng tôn chỉ duy nhất chính là làm chủ đào sản phẩm.

Tạo ấn tượng cho sản phẩm/dịch vụ đối với khách hàng.

Dù kinh doanh cửa hàng, shop hay showroom giới thiệu sản phẩm việc thu hút và giữ chân khách hàng được xem như là mục tiêu cao nhất khi đầu tư tư vấn thiết kế nội thất.

Muốn tư vấn thiết kế một showroom đẹp, có cá tính riêng phải đảm bảo sự hài hòa giữa nội thất và không gian (màu sắc, ánh sáng, nội thất, đồ trang trí,…). Để dung hòa một phương pháp lý tưởng những yếu tối ấy, chỉ những thiết kế nội thất chuyên nghiệp mới hiện hữu tốt nhất.

Thiết kế nội thất gắn liền với thương hiệu, truyền tải các thông điệp của công ty, công ty sẽ khởi tạo được sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng, nhấn mạnh thương hiệu sản phẩm của các bạn vào trong tâm trí họ

Tối đa hóa chi phí ngân sách cho doanh nghiệp.

Xây dựng showroom kiểu cóp nhặt từng phần sẽ khiến các bạn khó kiểm soát chi phí và cũng chẳng thể chắc chắn tính làm đẹp cao. Cho nên, các bạn cần đầu tư cho thiết kế để có những ideas (ý tưởng) thiết kế tổng thể thực bài bản, vừa đẹp vừa tối ưu chi phí hiệu quả.

Tối đa hóa chi phí ngân sách cho doanh nghiệp.
Tối đa hóa chi phí ngân sách cho doanh nghiệp.

Khiết kế nội thất showroom cửa hàng tại quận 6 cần nắm rõ nguyên tắc nào?

Sắp xếp, bố trí không gian khoa học yếu tố hàng đầu.

Khi thiết kế nội thất showroom, điều quan trọng đầu tiên cần đạt được chính là không gian gọn gàng. Vốn dĩ showroom là địa điểm tập trung rất đông dòng sản phẩm. Mỗi dòng lại chia ra các loại khác nhau nên một showroom sẽ có được hàng trăm, hàng vạn sản phẩm.

Nếu không được bố trí một biện pháp khoa học, các bạn rất dễ dàng rơi vào hiện trạng bừa bộn. Hiện nay nhìn vào showroom không khác gì một nhà kho lớn. Khách hàng sẽ mất hứng thú mua sắm và lập tức quay gót bỏ đi.

Để thiết kế nội thất showroom cửa hàng tại quận 6 ngăn nắp, gọn gàng thì các bạn cần lên ý tưởng phân chia địa điểm ngay từ khâu thiết kế. Lấy giả sử là một showroom thời trang để dễ hình dung. Bạn cần xác định địa điểm ngay cửa ra vào dành cho hàng giảm giá. Hàng mới, bán chạy nằm phía bên phải khi khách bước vào showroom. Những sản phẩm phụ, giá trị thấp và sức mua không nhiều sẽ được bố trí góc trong cùng của showroom.

Xem thêm : Thiết kế thi công nội thất Shop Thời Trang tại TPHCM

Khu vực quần áo nam riêng, địa điểm quần áo nữ riêng. Tránh để hiện trạng xen lẫn, nhập nhằng giữa các địa điểm với nhau. Khu vực giày dép, phụ kiện sẽ tách biệt với địa điểm quần áo… Và còn nhiều lưu ý về cách sắp xếp nữa.

Sử dụng màu sắc linh hoạt, dễ nhìn, ấn tượng.

Màu sắc ảnh hưởng đến việc mua sắm của khách hay không? Câu replay là có. Nếu một showroom dùng toàn tông màu tối, u ám sẽ khiến khách hàng mất đi hứng thú mua sắm. (Trừ trường hợp các bạn kinh doanh đồ Halloween hoặc những sản phẩm kinh dị). Màu đỏ rực cũng tạo cho khách có cảm giác bồn chồn, bất an. Khách sẽ sớm rời khỏi showroom trước khi xem hết các sản phẩm được trưng bày ở đó.

Lời khuyên Nội thất DVHGroup dành cho các bạn khi thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng là hãy dùng những màu trang nhã làm nền. Pastel, trắng, xanh nhạt, vàng nhạt…là những gam màu bạn hãy quan tâm sử dụng. Đừng lo lắng việc chúng được dùng để đại trà, không tưởng nét đặc sắc nhé. Bởi vì chúng vốn chỉ cần phông nền để tạo ra sự nổi trội cho sản phẩm của bạn. Hãy nhớ rằng mục đích của các bạn là sức hút sự chú ý của khách hàng đối với hàng hóa đang được trưng bày. Đừng khiến khách phân tâm bởi những điều khác.

Sử dụng màu sắc linh hoạt, dễ nhìn, ấn tượng
Sử dụng màu sắc linh hoạt, dễ nhìn, ấn tượng

Thêm một điều lưu ý nhỏ, các bạn hãy khéo léo đưa màu đặc biệt của công ty các bạn vào showroom. Chúng sẽ khởi tạo điểm nhấn cho tổng thể không gian, đồng thời giúp gia tăng ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Một mũi tên trúng 2 đích và các bạn là người hoàn toàn có lợi.

Lựa chọn phong cách, kiểu dáng, chất liệu và nội thất.

Showroom vốn không tưởng quá nhiều nội thất nên các bạn cần chắc chắn về mặt chất lượng cũng giống như thẩm mỹ cho chúng. Khi thiết kế showroom, KTS sẽ giúp các bạn lên ý tưởng nên lựa chọn nội thất gì, kiểu dáng, màu sắc ra sao để phù hợp với mặt hàng các bạn sắp kinh doanh.

Ý tưởng sáng tạo trong việc kết hợp ánh sáng.

Showroom cần lượng ánh sáng dồi dào để có thể làm rõ từng sản phẩm được trưng bày. Tùy theo mỗi loại showroom mà các bạn dùng cách thức lấy ánh sáng tự nhiên cho phù hợp. Phổ biến nhất là thiết kế vách kính cho showroom. Cách làm này giúp cho các bạn sở hữu một showroom với không gian mở hoàn toàn. Chúng tạo ra cảm giác rộng rãi, thoáng khí hơn. Đảm bảo showroom được chiếu sáng suôt cả ngày trời.

Phương án thiết kế nội thất thứ 2 để lấy sáng cho showroom là sử dụng tấm lợp mái xuyên sáng. Những tấm lợp xuyên sáng vừa chống mưa nắng lại vừa có thể chiếu sáng toàn showroom.

Tuy vậy, ánh sáng tự nhiên chỉ có thể cung ứng 1 phần nhu cầu sử dụng của các bạn mà thôi. Bạn cần phải thi công thêm hệ thống đèn chiếu sáng để kiểm soát và điều chỉnh theo mục đích riêng. Quan trọng nhất là đèn chiếu địa điểm – spotlight.

Showroom có những sản phẩm cần phải làm nổi bật, bởi vậy đèn spotlight đảm nhiệm vai trò này. Việc tập trung ánh phát minh được chiều sâu cho không gian, hướng sự tập trung của khách hàng theo ý của các bạn một biện pháp dễ dàng.

Cách trang trí showroom thông thoáng, thân thiện.

Cuối cùng, các bạn cần trang trí không gian làm thế nào cho khách hàng nhận ra thoải mái và thân thiện nhất. Ngay cả các showroom mang tính khô khan như showroom cơ khí, ô tô, xe máy…bạn nhưng vẫn cần tạo nên sự gần gũi với khách. Cây xanh là 1 trong các cách khiến cho không gian phát triển thành mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

Đối với các showroom thời trang, mỹ phẩm thì các tấm gương là chẳng thể thiếu. Gương giúp khách hàng thuận lợi trong các việc thử sản phẩm. Không nhưng vậy, gương còn giúp phản xạ ánh sáng và khiến cho không gian được rộng hơn. Đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom tại TPHCM

Thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp

Bất cứ 1 sản phẩm nào được ra đời cũng mong sức hút được nhiều sự chú ý nhất, showroom cũng không ngoại lệ. Bạn đã cất công thiết kế kiến trúc, xây dựng nên một showroom đủ rộng và kiến trúc độc lạ, tuy nhiên còn nếu không có nội thất bên trong thì nó cũng phát triển thành trống rỗng và lạc lõng.

Trong showroom trưng bày nhiều sản phẩm nên phải tạo nên sự khác biệt cho từng phần, không gian thú vị sẽ khiến cho khách hàng thích thú, một thiết kế thành công sẽ tuyền được cảm hứng cho khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp
Thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp

Bạn đã nghiên cứu về các nguyên tắc thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp nhưng quá khó để các bạn vẽ nên ý tưởng và thực thi. Bởi mọi chuyện không dễ thực hiện như các bạn tưởng, nếu các bạn không tưởng chuyên môn về kiến trúc, phong thủy thì việc đặt sai vị trí một vật cũng ảnh hướng rất đông đến tình hình kinh doanh của bạn.

Việc thiết kế mặt đường rất quan trọng, tạo nên sự chú ý, nhiều khách hàng sẽ đến cửa hàng của các bạn hơn, khi vào trong họ thuận lợi duyệt tìm sản phẩm, bố trí khuyến khích họ hướng tới mua hàng.

Tiêu chí chọn lựa đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom cửa hàng tại quận 6

Dịch vụ: Trước khi dùng dịch vụ bạn hãy quan tâm nghiên cứu rõ về các chính sách khách hàng, chính sách hậu mãi, kèm với các ưu đãi. Hơn nữa bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng dịch vụ thông qua cách chăm sóc khách hàng của họ.

Kinh nghiệm: Bạn nên lựa chọn các đơn vị thiết kế thi công nội thất có không ít năm kinh nghiệm, để họ có thể thuận lợi cung ứng mọi đề nghị của các bạn một biện pháp tốt nhất.

Ý tưởng thiết kế: Bản chất của ngành thiết kế là phải luôn có thật nhiều ý tưởng, ý tưởng phải phong phú, dồi dào và đuổi kịp xu hướng.

Nội thất lựa chọn: Nội thất showroom là yếu tố then chốt, thể hiện sự cao cấp, sang trọng hay giản đơn.

Những nội thất thường gặp trong thiết kế nội thất showroom có thể kể đến như:

+ Quầy lễ tân: Nơi nhân viên làm việc, tiếp xúc khách hàng. Ngày nay, quầy lễ tân được xây dựng kiên cố với chất liệu đá granite. Chúng có không ít màu sắc, hoa văn và thuận lợi lau chùi để luôn sạch sẽ, sáng bóng.

+ Giá, kệ hàng, tủ trưng bày: Đây là những “nhân vật chính” trong showroom, có chức năng làm địa điểm đặt sản phẩm. Sử dụng chất liệu kim loại cứng cáp kết hợp với kính hoặc mica (dành cho tủ) để chắc chắn an toàn. Tránh trường hợp gãy, sập trong các bước sử dụng gây nguy hiểm cho khách hàng cũng giống như nhân viên.

+ Sofa và bàn trà: Dùng để đón tiếp khách cũng giống như làm địa điểm khách ngồi nghỉ. Sofa cần êm ái, hình dáng phù hợp với họa đồ thiết kế của showroom. Màu sofa có thể phát triển thành một điểm nhấn cho showroom.

+ Vật dụng trang trí khác: Giúp tô điểm thêm cho không gian showroom bắt mắt, ấn tượng.

Những nội thất thường gặp trong thiết kế nội thất showroom
Những nội thất thường gặp trong thiết kế nội thất showroom

Các phòng trưng bày và cửa hàng được đưa đến nhằm mục tiêu xây dựng thương hiệu và bán các sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra, diện mạo của Showroom, cửa hàng còn biểu hiện sự chuyên nghiệp, tầm vóc và bộ mặt của doanh nghiệp. Từ những đặc điểm đó, việc sở hữu một showroom đẹp, ấn tượng là điều hết sức quan trọng.

Nội thất DVHGroup là sự lựa chọn hoàn hảo – Đơn vị thiết kế nội thất showroom cửa hàng tại quận 6

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Mã số thuế: 0316336133

Văn phòng: 196/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0975969608  – Hotline: 084 679 4444

Email: info@dvhgroupvn.com

Website :  https://dvhgroupvn.com/

Nội dung liên quan:

Thiết kế nội thất showroom luôn là một xu thế hàng đầu, khách hàng càng ngày càng khó tính, không một khách hàng nào muốn một cửa hàng đơn điệu và buồn tẻ nữa. Đến với Nội thất DVHGroup, bạn sẽ sở hữu một thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp sẽ khiến nổi trội sản phẩm và gây chú ý của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *