Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Tân Phú – Nội thất DVHGroup

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Tân Phú

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Tân Phú – Nội thất DVHGroup luôn phục vụ quý khách hàng với những dịch vụ chất lượng nhất!

Có lẽ, sau khi hoàn thành xong phần xây, phần cứng cho ngôi nhà thân yêu của mình, thì chắc các bạn đều lo lắng nhất đó là vấn đề sắm đồ nội thất bên trong. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra như:

Nên thiết kế nội thất nhà mình theo kiểu nào? Mua đồ nội thất ở đâu thì uy tín? Nên mua những đồ nội thất gì? Và hàng loạt các câu hỏi khác…

Sắm đồ dùng trong nhà mới là công việc vô cùng quan trọng bởi nếu không có kinh nghiệm để lựa ra những danh sách đồ dùng cho nhà mới cần thiết nên mua. Thì rất có thể bạn sẽ lãng phí khá nhiều tiền bạc mà không sử dụng hiệu quả.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Tân Phú
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Tân Phú

KINH NGHIỆM SẮM ĐỒ NHÀ MỚI KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI TÂN PHÚ

Hiểu được tâm lý của các bạn, Nội thất DVHGroup xin chia sẻ một số kinh nghiệm chọn sắm đồ cho nhà mới và cách sắp xếp đồ đạc hợp lí trong nhà ở hy vọng sẽ giúp bạn có được không gian sống ưng ý nhất khi chuyển đồ đạc về nhà mới, sắm đồ vào nhà mới tiết kiệm. Cửa hàng bán đồ nội thất tại tphcm uy tín

Kinh nghiệm chọn mua đồ dùng trong căn hộ, chung cư

Chọn mua, sắm sửa đồ đạc cho ngôi nhà mới, chuyển đồ vào nhà mới là công việc quan trọng để giúp cho không gian sống tiện nghi, đẹp và cũng ảnh hưởng tới vấn đề chi phí tiền bạc trong việc mua sắm nội thất. Chính vì vậy, để có thể sắm đồ về nhà mới thì cần tính toán kỹ các  lưu ý sau:

Lên danh sách những đồ dùng cần thiết cho căn hộ, chung cư mới

Với không gian nhà mới việc cân nhắc danh sách mua sắm đồ về nhà mới là việc cần làm bởi nó ảnh hưởng tới việc tính toán không gian bố trí, kế hoạch tài chính đầu tư và tính toán đến việc lựa chọn loại đồ dùng kiểu, phong cách như thế nào, mang đến nhiều những lựa chọn hơn khi tìm kiếm đồ dùng. Vì vậy kinh nghiệm sắm đồ cho nhà mới là tính toán xem bạn cần những đồ dùng cơ bản nào cho nhà mới đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và dự trù các chi phí, không gian lắp đặt sắp xếp đồ vật trong nhà thích hợp.

Danh sách mua đồ dùng cho căn hộ, chung cư mới thường chọn mua, cần thiết có thể tham khảo:

1. Mua Giường/ Đệm mới

2. Mua Thùng rác và dụng cụ vệ sinh

3. Đồ dùng nhà bếp

4. Bàn, ghế

5. Tủ / kệ

6. Tủ lạnh

7. Sắm sửa cây cảnh đồ trang trí cho nhà mới

8. Sắm thêm đèn điện ở vị trí cần thiết

Những thứ cần sắm khi về nhà mới không thể thiếu được các vật dụng này. Ngoài ra, việc sắm đồ dùng cho nhà mới phụ thuộc vào từng gia đình mà sẽ có nhu cầu và điều kiện lựa chọn các món đồ khác nhau cho từng không gian. Danh sách đồ dùng trong nhà trước hết nên liệt kê đồ cần phải có rồi đến các đồ trang trí phụ thêm sẽ giúp bạn có được đầy đủ đồ dùng, lên kế hoạch bố trí chọn đồ hợp với không gian nhà mới.

Kinh nghiệm chọn mua đồ dùng trong căn hộ, chung cư
Kinh nghiệm chọn mua đồ dùng trong căn hộ, chung cư

Chọn mua sắm đồ cho nhà mới hợp phong cách không gian

Việc lên kế hoạch mua sắm đồ nhà mới sẽ cần ưu tiên tính tương thích của đồ dùng với phong cách của căn nhà để đảm bảo về thẩm mỹ tốt nhất. Từ đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn đồ dùng cần thiết trong nhà là loại gì, kiểu dáng, màu sắc, kích thước và tài chính phù hợp.

Đồng thời cần lưu ý đến việc lựa chọn đồ dùng cho nhà mới đảm bảo hợp kiến trúc của từng không gian chức năng, diện tích phòng lớn hay bé. Nếu sắp xếp đồ trong nhà chật hẹp thì cần đồ đơn giản, đồ dùng thông minh trong nhà để tiết kiệm diện tích bố trí mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng, đẹp mắt.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Tân Phú
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Tân Phú

Đo đạc, kiểm tra kỹ các thông số dài, rộng của căn nhà

Những đồ dùng cần mua cho nhà mới không chỉ phải đáp ứng về tính năng mà nó còn phải có kích thước phù hợp trong không gian và các món đồ nội thất khác. Do đó, việc kiểm tra chi tiết các thông số căn nhà, phòng dự định lắp đặt sắp xếp đồ đạc là vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho không gian được bố trí đồ dùng hợp lý.

Đặc biệt với nhà có diện tích hớn có thể dễ lắp đặt nội thất nhưng những không gian bé thì việc chọn đồ nội thất phải đảm bảo được cách cách sắp xếp đồ đạc trong nhà nhỏ hợp lý, sáng tạo và thông minh.

Phác thảo thiết kế bố trí đồ đạc trong căn hộ, chung cư

Phác thảo thiết kế bố trí đồ đạc trong căn hộ, chung cư
Phác thảo thiết kế bố trí đồ đạc trong căn hộ, chung cư

Để việc mua sắm đồ dùng cần thiết cho nhà mới tiết kiệm, tiện nghi và thẩm mỹ tốt thì chắc chắn sẽ cần tính toán phác thảo không gian bố trí đồ dùng trong nhà hợp lý trước khi mua. Điều này giúp bạn tính toán được khả năng sử dụng tối ưu cho từng vị trí, không gian đẹp và không bị sai số khi lựa chọn mua.

Hiện nay nếu như bạn không có kinh nghiệm mua sắm đồ dùng gia đình cho nhà mới thì hoàn toàn có thể lựa chọn các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất. Các kiến trúc sư có kinh nghiệm sẽ giúp bạn phác họa, vẽ sắp xếp đồ đạc hợp lí trong nhà.

Và có cách cách sắp xếp đồ đạc trong nhà cho gọn gàng, tiện dụng, tư vấn nên chọn loại thiết bị nào, loại nào hợp lý tiết kiệm chi phí. Và hạn chế sai lầm mua sắm đồ trong nhà thiếu cần thiết.

Chú trọng ưu tiên chọn mua sắm đồ dùng trong nhà từ tự nhiên

Vật liệu tự nhiên không cần quá sang trong nhưng điều này sức sự tốt cho các gia đình bởi nó an toàn, ít hóa chất nên tốt cho sức khỏe. Các đồ dùng nội thất cho nhà mới với bàn ghế gỗ, gối bông vải, rèm cửa cotton… đều thân thiện với môi trường sống hơn so với nhiều sản phẩm có sử dụng hóa chất khác.

Ngoài các món đồ cần thiết cho nhà mới nên chọn thì bạn cũng nên lựa chọn thêm các món đồ nhỏ. Đơn giản có chức năng trang trí, phù hợp kiến trúc không gian giúp nhà được tô điểm đẹp hơn, ấn tượng nữa nhé.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm phong cách thiết kế nhà ở thú vị tại: Những mẫu nhà phố đẹp 2021

CÁCH SẮP XẾP ĐỒ ĐẠC HỢP LÝ KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Việc lựa chọn cách sắp xếp đồ đạc trong nhà theo phong thủy chỉ là một phần trong thiết kế không gian nội thất. Ngoài yếu tố phong thủy thì việc chọn mẹo sắp xếp đồ đạc trong nhà khoa học giúp cho không gian đẹp, tiện nghi, giảm chi phí hợp lý cho nội thất nhất.

Dưới đây là một số gợi ý thực hành sắp xếp đồ đạc trong nhà ở với từng không gian chức năng. Từ phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, nhà tắm, vệ sinh giúp không gian hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo khi chọn mua sắm đồ dùng cho nhà mới và có cách sắp xếp bố trí đồ đạc trong nhà ở chuẩn kiến trúc nhất.

Hướng dẫn sắp xếp đồ đạc trong phòng khách

Với đồ dùng trong phòng khách để có được không gian đón tiếp và sinh hoạt hoàn hảo thì gia chủ cần lưu ý các vấn đề, tiêu chí chung khi mua sắm đồ đạc trong nhà mới. Bên cạnh đó cần có những cách sắp xếp đồ đạc trong nhà phòng khách hợp phong cách và diện tích nhu cầu. Kệ gỗ tivi tại tphcm

Hướng dẫn sắp xếp đồ đạc trong phòng khách
Hướng dẫn sắp xếp đồ đạc trong phòng khách

Dưới đây là danh sách các món đồ thường được lựa chọn cho phòng cách nhà mới đẹp, tiện nghi.

 • Bàn ghế phòng khách: ghế sofa hay bàn quỳ kiểu nhật, ghế băng, bàn kính, bàn gỗ…
 • Thiết bị điện tử: Tivi, loa dàn âm thanh
 • Kệ tủ trang trí, để tivi…
 • Quạt trần, điều hòa
 • Đèn chiếu sáng
 • Đồ dùng trang trí: Hoa và cây cảnh, tranh ảnh, đồ dùng phong thủy

Việc chọn loại nội thất như thế nào sẽ phụ thuộc vào không gian phòng khách, mong muốn của gia chủ nhưng cách chắn cần cân đối trong việc sắp xếp bố trí đồ đạc trong nhà mới hợp lý, đảm bảo hợp với diện tích, không rườm rà, gây khó chịu khi sử dụng.

Nội thất DVHGroup – Hotline: 084 679 4444

Trong đó lưu ý cách sắp xếp đồ đạc trong nhà nhỏ với phòng khác hạn chế diện tích đó là:

 • Lựa chọn đồ nội thất phòng cách đơn giản, tránh cầu kỳ, kích thước lớn;
 • Nên bố trí phòng khách với phong cách mở, kích thước đồ nội thất nhỏ gọn;
 • Đồ nội thất nên được bố trí sắp xếp tận dụng tối đa các góc cạnh của phòng khách, tránh việc bố trí đồ đạc xung quanh tường gây bức bí, rối mắt, giảm tính thẩm mỹ của căn phòng.
 • Màu sắc của các món đồ nội thất nên chọn tông màu nhạt, dễ chịu hài hòa với màu sơn tường và giúp nó vừa đẹp, có điểm nhấn lại có thể tạo cảm giác không gian rộng hơn.
 • Không nên chọn quá nhiều đồ dùng phòng khách dùng để trang trí bởi nó chiếu quá nhiều không gian, khiến cho cảm giác chật, thiếu độ thông thoáng, giảm tính thẩm mỹ.
 • Ưu tiên đồ dùng thông minh trong nhà cho: những món đồ này giúp tiết kiệm diện tích và vấn đảm bảo sử dụng tối đa công năng của các món đồ dùng cần thiết của phòng khác. 

Chọn và sắp xếp đồ dùng trong nhà bếp

Với đồ trong nhà bếp có khá nhiều và đặc biệt nhiều món đồ nhỏ cần lưu trữ, cất giữ mà luôn phải đảm bảo cho không gian bếp sinh hoạt thuận lợi, an toàn, đẹp, vệ sinh. Do đó không chỉ chọn đồ dùng trong nhà bếp hợp lý mà gia chủ cần phải các cách sắp xếp đồ đạc trong nhà bếp thông minh. Đơn vị đóng tủ bếp tại tphcm

Hãy xem đồ dùng nhà bếp có những gì và những yêu cầu bố trí không gian bếp tiện nghi, chuẩn thẩm mỹ nhất.

– Cách lựa chọn đồ dùng trong nhà bếp

 • Lựa chọn đồ cho nhà bếp đảm bảo đúng mục đích sử dụng, tránh mua đồ dùng không cần thiết, ít sử dụng.
 • Đồ dùng nhà bếp có độ bền cao, giá thành không quá cao
 • Đồ dùng trong nhà bếp có khả năng lưu trữ tốt, đảm bảo vệ sinh
 • Kích thước sản phẩm phù hợp, tiết kiệm diện tích mặt đất và không gian
 • Tính năng đồ dùng nhà bếp cần được tối ưu, sử dụng tiện lợi nhất.

Những món đồ dùng cho nhà bếp, phòng ăn cần thiết sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, sở thích sinh hoạt ăn uống của mỗi nhà.

Lựa chọn đồ dùng trong nhà bếp thông kinh trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Lựa chọn đồ dùng trong nhà bếp thông kinh trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Tuy nhiên chọn mua đồ dùng gia đình cho nhà bếp thường sẽ phải đảm bảo có các món đồ dùng như sau:

1. Đồ dùng nhà bếp nấu nướng (bếp ga, bếp điện từ, hồng ngoại…)

2. Bộ nồi nấu ăn: nồi cơm, lò nướng, lò vi sóng, xoong chảo, bộ nồi các cỡ khác nhau

3. Đồ chứa đồ ăn: bát, đũa, đĩa, thìa…

4. Dụng cụ chế biến thức ăn: rổ, dao, thớt, kéo, máy xay…

5. Đồ bảo quản đồ ăn: tủ lạnh, thùng chứa thực phẩm khô, kệ để đồ dùng nhà bếp, tủ bếp.

6. Khu vực chế biến thức ăn: bồn rửa, sọt đựng rác…

7. Khu vực bàn ăn: Bàn ăn, ghế ăn…

Ngoài ra còn có thể sắp máy hút mùi, lọc nước và những đồ dùng nhà bếp… để phục vụ cho việc nấu nướng, vệ sinh không gian bếp gọn gàng, tiện nghi, sạch sẽ.

– Cách sắp xếp đồ dùng trong nhà bếp

Sắp xếp đồ đạc trong nhà bếp mới ngoài việc hạn chế lựa chọn các món đồ dùng ít  sử dụng, không cần thiết thì bạn lưu ý cách bố trí sau:

 • Sắp xếp đồ trong nhà bếp thường xuyên dùng đến ở khu vực tầm tay với, nơi dễ thấy, dễ cất như: bát, đũa, nồi niêu xoong chảo, đũa thìa, gia vị, dao, thớt… Những món đồ ít sử dụng như nồi lớn, áp suất có thể cất trong tủ bếp để tạo sự gọn gàng.
 • Đối với người thích làm đồ nướng thì có thể để đồ dùng nấu nước áp dụng cho chỗ nấu nướng ở một vị trí để tiện sử dụng
 • Khu vực bàn ăn sẽ gồm có bàn, ghế và bộ đồ ăn: bát đĩa, đũa, dĩa, thìa, gia vị… để tiện sử dụng.
 • Khu vực vệ sinh: bố trí riêng với các món đồ nội thất như bồn rửa bát, chậu, máy rửa bát, gang tay, nước rửa, khăn lau…
 • Khu vực chất thải: thùng rác đặt ở nơi cần thiết, đặc biệt là ở khu vực sơ chế đồ ăn, thường là dưới bồn rửa.
 • Khu vực để đồ thực phẩm: tủ để đồ khô, tủ lạnh… nên được bố trí cách biệt với khu vệ sinh bồn rửa, tránh độ ẩm và đảo bảo an toàn, độ bền cho các thiết bị nhà biết điện thử, thực phẩm không bị mốc.
Không gian phòng bếp thoáng mát, sạch sẽ
Không gian phòng bếp thoáng mát, sạch sẽ

Sắm và sắp xếp đồ dùng trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian khá được chú ý bởi nó riêng tư và cần đảm bảo sự yên tĩnh, tiện nghi như một thế giới riêng. Việc chọn đồ dùng trong phòng ngủ cũng phải đảm bảo các yêu cầu tron lựa chọn đồ đạc trong nhà mới thích hợp: kiến trúc, phong cách, mục đích sử dụng, tính an toàn cho đối tượng sử dụng, diện tích phòng ngủ…

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm món đồ nội thất cho phòng ngủ tuy nhiên việc lựa chọn như thế nào cho nhà mới đẹp, sang, tiết kiệm, thoải mái khi nghỉ ngơi thì cần bạn phải cần đối được cọn mua đồ dùng cần thiết và cách bố trí đồ dùng trong nhà hợp lý.

– Những món đồ dùng phòng ngủ cần thiết nên mua sắm:

 • Giường ngủ: món đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu trong sinh hoạt và đảm bảo giấc ngủ cho mọi người. Đồng thời nên có thêm chiếu, đệm ga giường đồng bộ và phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ.
 • Kệ tủ đầu giường, bàn trang điểm: nơi giúp người sử dụng có thể đặt đồ trang trí và các món đồ cá nhân cần thiết, tiện lợi khi ở trên giường hay trong phòng ngủ.
 • Tủ quần áo: phụ thuộc vào diện tích và nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn các kiểu mẫu tủ quần áo đa năng đẹp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn phòng.
 • Hệ thống đèn: phòng ngủ không chỉ là chiếu sáng mà hệ thống đèn cần được đầu tư đa dạng, đẹp và thích hợp với từng nhu cầu sử dụng phòng ngủ. 
 • Rèm cửa: không gian phòng ngủ cần có ánh sáng tự nhiên vì vậy rèm cửa là món đồ không chỉ trang  trí mà còn có chức năng điều chỉnh ánh sáng, gió hợp lý theo nhu cầu.
 • Đồ dùng nội thất trang trí phòng ngủ: là nơi để chủ nhân căn phòng có thể thoải mái thể hiện các sở thích cá nhân, theo phong cách riêng của mình nên ngoài các món đồ dùng cần thiết.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Tân Phú - Phòng ngủ
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Tân Phú – Phòng ngủ

Thêm vào đó, lưu ý khi chọn nội thất phòng ngủ nhà ở sẽ cần chọn đồ có chất liệu an toàn cho sức khỏe, nên chọn đồ dùng từ tự nhiên sẽ tốt hơn. Địa chỉ đóng tủ quần áo giá rẻ tại tphcm

– Cách sắp xếp đồ dùng phòng ngủ hợp lý

Sắp xếp đồ dùng phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào số lượng đồ nội thất cho phòng ngủ, diện ích, hướng cửa chính, cửa sổ. Do đó nên tính toán các món đồ cần thiết cho phòng ngủ, kích thước cần để chọn đồ phù hợp nhất với từng vị trí trong phòng.

Giường ngủ có thể đặt vào vị trí trung tâm của phòng nếu là phòng người lớn. Nhưng với phòng các bé nhỏ có thể cân nhắc đặt sát tường ở đầu và 1 cạnh giường để an toàn hơn khi bé ngủ.

Tủ đầu giường nên bố trí cân đối 2 bên nếu giường để giữa không gian phòng, hoặc nếu đặt phía sát tường thì nên đặt ở đầu giường bên còn lại. Cung cấp giường ngủ giá rẻ tại tphcm

Bố trí tủ quần áo có kích thước hợp lý và có thể chọn loại kết hợp bàn học nếu có nhu cầu với ánh sáng tự nhiên chiếu vào tốt nhất. Nếu là tủ quần áo đơn lập thì có thể bố trí ở các góc khuất, tiện lấy đồ nhưng tránh ẩm…

Phòng ngủ được trang trí theo tone màu yêu thích của bạn!
Phòng ngủ được trang trí theo tone màu yêu thích của bạn!

Đồ dùng trong nhà tắm, vệ sinh

Đồ trong nhà tắm, đồ dùng trong nhà vệ sinh là nơi riêng tư, giúp mọi người giải quyết vấn đề riêng tư và thư giãn. Đồ dùng trong nhà tắm cũng có nhiều loại đồ dùng, phụ thuộc. Và khả năng đầu tư và diện tích phòng tắm vệ sinh để lựa chọn và lắp đặt các thiết bị phù hợp, an toàn và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Lưu ý khi chọn đồ dùng trong nhà tắm, nhà về sinh đó là: đảm bảo độ bền, khả năng tẩy rửa, chống ẩm mốc tốt, an toàn bởi đây là nơi ẩm ướt và diện tích không quá lớn. Vì vậy việc trình bày cách sắp xếp đồ đạc trong nhà ở là nhà vệ sinh sẽ cần đảm bảo hợp lý, tránh mất điện tích, an toàn điện, chống trơn trượt và tiệt nghi.

– Xem đồ dùng trong nhà tắm, nhà vệ sinh cần thiết dưới đây:

 • Đồ dùng trong nhà tắm: Vòi sen tắm hay bồn tắm, bình nóng lạnh, đèn chiếu sáng, đèn trang trí, gương, thanh treo khăn tắm, quần áo, thảm lau chân, kệ để đồ hóa mỹ phẩm…
 • Đồ dùng trong nhà vệ sinh: Bồn cầu và vòi xịt vệ sinh, giẻ lau, thảm chống trượt, Gel khử mùi hôi nhà vệ sinh, dụng cụ vệ sinh nhà vệ sinh (bàn chải cọ bồn cầu, chế phẩm vi sinh, dụng cụ thông tắc cống thoát nước, chất tẩy rửa hữu cơ).

Ngoài ra có thể trang trí bằng cách mua sắm đồ dùng trong nhà vệ sinh, nhà tắm thêm đẹp, thú vị hơn nếu có nhu cầu.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư - Phòng vệ sinh
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư – Phòng vệ sinh

– Cách sắp xếp đồ dùng trong phòng tắm và nhà vệ sinh gọn gàng, an toàn:

Hướng dẫn sắp xếp đồ đạc trong nhà tắm, ngoài việc lựa chọn vị trí lắp đặt bồn tắm hay vòi hoa xem hợp lý, xa nguồn điện, bồn cầu thì cũng nên lưu ý sử dụng, cách sắp xếp món đồ dùng cho phòng.

 • Bố trí kệ treo đồ ở các góc có thể tận dụng không gian để để: dầu gội, sữa tắm… nhưng nên tránh để trước gương sẽ gây lộn xộn mà nên ở gần tầm với. Thợ sửa máy bơm nước tại quận Tân Phú
 • Khăn tắm có thể treo ở thanh treo sau cửa
 • Thêm móc treo đồ ở tường tránh nơi có thể tiếp xúc với nước
 • Có thể thêm kệ ở phía trên toilet, tường sát bồn tắm, cửa để đựng đồ hoặc ưu tiên sử dụng các khay dạng tầng để tăng khả năng lưu trữ đồ dùng nhỏ phòng tắm gọn, tránh ẩm tốt.

Bên cạnh đó, cách sắp xếp đồ trong nhà tắm cần chú ý lựa chọn về thiết kế các món đồ đèn điện và bổ sung thêm các món đồ trang trí nội thất và không thiếu đi đồ lưu trữ đồ dùng giúp không gian gọn gàng, sinh động, đẹp hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Mã số thuế: 0316336133

Văn phòng: 196/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0975969608  – Hotline: 084 679 4444

Email: info@dvhgroupvn.com  

Website :  https://dvhgroupvn.com/

Trên đây là toàn bộ những lưu ý kinh nghiệm sắm đồ cho nhà mới giúp chọn mua sắm đồ dùng đầy đủ với vật dụng cần thiết cũng như biết cách bố trí không gian đồ dùng trong nhà gọn gàng, ngăn nắp. Tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác về mẹo nhà tại trang web của chúng tôi hoặc gọi đến hotline: 084 679 4444 để được tư vấn nhé!

Dịch vụ liên quan :

Dịch vụ sơn nhà tại quận tân phú

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận tân phú

Thợ sơn lại nhà tại quận tân phú

Báo giá làm mái tôn tại quận tân phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *