Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Bình Tân

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Bình Tân

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Bình Tân – Nội thất DVHGroup luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp!

Không gian nhà phố đẹp không chỉ ở thiết kế cấu trúc nhà ở mà nó còn có vai trò đóng góp của thiết kế và thi thông nội thất. Một thiết kế nhà ở nếu nó được thiết kế khoa học, hợp lý sẽ nâng tầm không gian nhà ở hay quán xá, nhà phố thương mại…

Thành quả này là một trong những đóng gói của những kiến trúc sư chuyên làm nội thất nhà phố. Dưới sự hợp tác của các kiến trúc sư chuyên thiết kế và đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp.

Dưới đây, Nội thất DVHGroup chia sẻ những sai lầm khi thiết kế nội thất căn hộ, nguyên tắc thiết kế nội thất. Xu hướng mẫu nội thất nhà phố đẹp mới nhất 2021 hiện nay. Giúp bạn lựa chọn được đội ngũ thiết kế, hoàn thiện nội thất nhà phố cao cấp. 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Bình Tân
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Bình Tân

Những sai lầm hay mắc phải khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Bình Tân

Dù bạn có mua những đồ nội thất đắt tiền nhưng nếu lắp đặt sai vị trí, sức khỏe và cuộc sống của cả gia đình vẫn có thể bị ảnh hưởng. Chủ nhà nên thuê các đợ vị thiết kế nội thất, các chuyên gia đo cường độ ánh sáng thích hợp với không gian nhà mình để tránh hại mắt và tiết kiệm điện năng. Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

1. Gắn gương trên trần nhà

Vì muốn tạo cảm giác sang trọng và giúp trần nhà cao hơn nên gia chủ đã gắn gương vào trần nhà. Tuy nhiên, điều này là không nên vì khi nằm trên giường. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh mờ ảo của mình, từ đó cảm thấy bất an, nhất là khi ánh sáng yếu.

Ngoài ra, việc giữ giữ gìn cho gương sạch cũng khó khăn hơn. Thậm chí, gương chất lượng kém có thể rơi vỡ.

Cẩn trọng khi thiết kế nội thất căn hộ với kính trời
Cẩn trọng khi thiết kế nội thất căn hộ với kính trời

2. Vách kính trong suốt dễ khiến chủ nhà va người, đập đầu

Phòng ngủ nằm ở tầng một có điều kiện lý tưởng với cửa mở ra khoảng vườn cây xanh bên ngoài. Tuy nhiên, gia chủ không nên sử dụng kính trong để làm vách ngăn. Khi đi nhanh hoặc không để ý, bạn dễ quên sự tồn tại của kính.

Để khắc phục, bạn có thể dán giấy bóng kính mờ hoặc làm viền đen mỏng bao quanh khung kính, đặc biệt là khu vực lối vào phòng tắm. Với diện tích căn phòng nhỏ thiết kế sao cho đẹp

3. Số lượng đèn quá nhiều, đèn sáng quá mức

Số lượng đèn không quá nhiều nhưng cường độ sáng quá mức. Ngoài ra, gương khổ lớn khiến ánh sáng phản chiếu mạnh hơn. Chủ nhà nên nhờ các chuyên gia đo cường độ ánh sáng thích hợp với không gian nhà mình để tránh hại mắt và tiết kiệm điện năng.

4. Bếp nấu không nên bố trí ngay sát cửa sổ

Với những món đồ cố định, bạn nên bố trí ở khu vực ít chịu tác động của mưa nắng. Với bếp nấu, bạn không nên bố trí gần cửa sổ. Bởi khi có mưa to, gió lớn, nước có thể ngấm vào tường, gây hỏng hóc bếp, rò điện. Đơn vị đóng tủ bếp tại tphcm

5. Không nên để lò vi sóng ngay trên bếp nấu

Nếu bạn bố trí đồ như trong hình, nhiệt, khói tỏa ra khi nấu nướng sẽ khiến lò vi sóng không giữ được độ bền. Bạn nên đặt thiết bị hút mùi vào vị trí ngay trên bếp nấu để không gian trong lành hơn.

>>>Xem thêm: Thợ khoan giếng tại quận Bình Tân

6. Điều hòa không được bố trí ngay trên đầu giường

Vị trí đặt điều hòa lý tưởng nhất là ở phía cửa ra vào. Bạn tuyệt đối không nên để điều hòa thổi thẳng xuống giường bởi luồng gió từ điều hòa sẽ khiến người nằm dễ bị cảm lạnh.

7. Đèn chùm treo quá thấp

Gia chủ ngôi nhà này mua được chiếc đèn chùm lạ mắt và khá phù hợp với các món đồ nội thất xung quanh nhà. Tuy nhiên, những kiểu đèn lớn chỉ thích hợp với những không gian cao, rộng. Đèn treo chỗ kê sofa gây cảm giác vướng mắt, làm mất một chỗ ngồi tại phòng khách.

Không nên thiết kế đèn trùm quá thấp trong phòng
Không nên thiết kế đèn trùm quá thấp trong phòng

1. Đặc trưng và xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư mặt phố tại quận Bình Tân

Đặc trưng thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư mặt phố

Các mẫu trang trí nội thất nhà phố, nhà lô phố có đặc trưng đó là thiết kế mặt bằng có bề ngang hay còn gọi là mặt tiền. Hẹp từ 3m đến 5m hoặc 6m và chiều sâu lại khá dài, nhỏ hẹp. Nên việc bài trí cần sao phù hợp thẩm mỹ và tối ưu được công năng sử dụng của không gian, bố trí nội thất thích hợp. Những mẫu nhà phố đẹp 2021

Vì thế, với đặc trưng mặt bằng nội thất nhà phố như vậy việc thiết kế sẽ khó khăn và sẽ cần đến những thiết kế nội thất nhà phố đẹp sao cho phù hợp với mặt sàn:

  • Thiết kế nội thất nhà mặt phố mặt tiền 3m, 4m, 5m, 6m,…
  • Thiết kế nội thất nhà phố diện tích nhỏ hẹp 30m2, 40m2, 50m2, 60m2
  • Thiết kế nội thất nhà phố diện tích lớn: 70m2, 80m2, 90m2, 100m2,…

Bởi vậy, sẽ có sự khác nhau trong cách bố trí nội thất nhà căn nhà phố theo từng kích thước không gian. Mặt tiền 3, 4, 5, 6m đến các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhỏ hẹp hay các căn nhà phố có diện tích lớn trên 1 sàn. Để có cách trang trí nội thất căn nhà phố cấp 4 (1 tầng) hay nhà phố 2, 3, 4 tầng và cao tầng.

Nguyên tắc thiết kế nội thất căn hộ chung cư mặt phố đẹp, phong cách

Thiết kế nội thất căn hộ 2021 nổi bật là sự đơn giản, tone trầm
Thiết kế nội thất căn hộ 2021 nổi bật là sự đơn giản, tone trầm

Việc lựa chọn các thiết kế nội thất nhà phố rẻ, đẹp, mang lại không gian sang trọng không hề đơn giản. Và vì vậy bạn sẽ cần đơn vị chuyên nội thất nhà phố để có được tư vấn. Và chia sẻ các ý tưởng bố trí trang trí không gian nhà phố thích hợp hơn.

Trong đó, các mẫu trang trí nội thất cho nhà mặt phố đẹp cần đảm bảo đáp ứng các quy luật mang tính nguyên tắc chung trong thiết kế nội thất nhà ở nói chung và nội thất đẹp cho nhà phố nói riêng bao gồm:

– Quy luật cân bằng:

đối xứng, cân đối của các yếu tố trong thiết kế không gian nội thất từ chiều cao, rộng, trang trí nghệ thuật trong không gian, bố cục bài trí nội thất cho căn nhà phố… Có thể là ứng dụng trang trí nội thất cân bằng đối xứng hoặc cân bằng bất đối xứng hay phối hợp cả các ứng dụng trên trong không gian nội thất.

– Quy luật nhịp điệu:

Sắp xếp theo bố cục lặp lại tạo nên những nhịp điệu trong không gian theo kiểu nhịp điệu lặp lại hoặc theo dạng chuỗi trong bố trí đồ nội thất, màu sắc, tranh ảnh…

– Quy luật nhấn mạnh:

Tạo ra sức hút từ những điểm nhấn tác động lên thị giác của người nhìn.

– Quy luật hài hòa trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư mặt phố:

Đây là quy luật tạo nên sự liên kết của các đồ nội thất trong cùng một không gian và nó cũng là sự cân bằng của tất cả các yếu tố từ hình dáng, màu sắc, tổ chức, vật liệu, kiểu dáng …). 

– Quy luật cân xứng và tỷ lệ:

Đây là những lưu ý trong thiết kế nhà phố đẹp về hình dạng, kích thước với chiều cao – sâu – rộng của không gian để có một tỉ lệ cân đối trong không gian nội thất nhà phố.

2. Xu hướng lựa chọn thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận Bình Tân đẹp nhất

Cách chọn phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư mặt phố mới nhất 2021

Khi chọn những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất mới nhất hiện nay thường theo thiên hướng các kiểu nội thất nhà phố đẹp hiện đại. Và đơn giản bởi xu hướng thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp và đơn giản này giúp tối ưu được diện tích các không gian nhà phố nhỏ hẹp. 

>>>Xem thêm: Thi công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu tại tphcm

– Những thiết kế nội thất cho nhà phố nhỏ theo phong cách hiện đại trở thành mẫu nội thất  nhà phố nhỏ đẹp và tối ưu hơn so với thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển (bán cổ điển).

– Nội thất nhà phố bán cổ điển đa phần chỉ thích hợp với mẫu thiết kế nội thất 90m2, 100m2/sàn với không gian rộng hơn, thiết kế nội thất biệt thự nhà phố  để có thể sử dụng các món đồ nội thất kích thước lớn, cầu kỳ…

Tư vấn xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư mặt phố đẹp, ứng dụng cao

Thiết kế nội thất với tone màu rực rỡ
Thiết kế nội thất với tone màu rực rỡ

Vì đặc trưng của các thiết kế nhà phố, nhà lô phố đó là đa phần chỉ có một cửa ra vào hướng ra đường với mặt tiền hẹp và thường các căn nhà xây san sát nhau nên các mặt bên, mặt sau nên lấy sáng khó và dường như thường lấy sáng từ mặt tiền.

– Về mặt thiết kế kiến trúc thường tạo thêm giếng trời, thiết kế mở thông bếp với phòng khách nhà ống đẹp và rộng hơn

– Đối với vấn đề lựa chọn thiết kế trang trí nội thất nhà phố đẹp nhỏ xinh có các giải pháp:

Lựa chọn nội thất trang trí nhà phố có màu sáng, nội thất hiện đại đa năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và giảm diện tích lưu trữ đồ, nhà thông thoáng hơn.

Sắp xếp, bố trí nội thất nhà phố nhỏ hợp và xinh nhờ vào những lựa chọn khu vực để đồ phù hợp, tiện cho việc đi lại và giảm các vách ngăn phòng thay bằng đó bằng những vật dụng có tính năng ngăn phòng như thảm, ghế sofa chữ L…

Đồng thời bố trí thêm nội thất tiểu cảnh nhà phố nên bố trí một khoảng không gian nhỏ cho thiên nhiên như chậu cảnh ở các góc chết, giếng trời nếu có, cầu thang để tăng cảm giác dễ chịu, rộng rãi hơn cho không gian nhà phố nhỏ xinh giải quyết vấn đề nhà có chiều dài sâu và hẹp chiều ngang hiệu quả hơn.

Nội thất DVHGroup – Đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp tại TPHCM

Tự hào là đơn vị với 10+ năm hoạt động, đơn vị chúng tôi vẫn đang từng ngày cố gắng phát triển hơn nữa, phát triển để bắt kịp với thời đại, phát triển để cung cấp cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư độc đáo nhất chuyên nghiệp nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Đồ dùng nội thất với chất lượng trên cả tuyệt vời, được kiểm duyệt rõ ràng, xuất sứ từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia,.. hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm: Đơn vị thi công nội thất căn hộ tại tphcm

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Mã số thuế: 0316336133

Văn phòng: 196/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0975969608  – Hotline: 084 679 4444

Email: info@dvhgroupvn.com  

Website :  https://dvhgroupvn.com/

Nội thất DVHGroup với các cơ sở rải đều từ Nam ra Bắc, luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng! Liên hệ ngay: 084 679 4444 để được tư vấn chi tiết hơn nhé! Xin cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm bài viết!

 

Dịch vụ liên quan quý khách kham khảo nếu cần :

Thợ sơn nhà tại quận bình tân

Dịch vụ sơn nhà tại quận bình tân

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại quận bình tân

Thợ sơn lại nhà tại quận bình tân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *