Tìm hiểu và khám phá về các dịch vụ – lĩnh vực hoạt động của công ty DVH-Group

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng. Đặc biệt về lĩnh vực này phải kể đến công ty DHV-Group. Đang được rất nhiều khách hàng quan tâm về các lĩnh vực hoạt động. Cũng như giá trị cốt lõi mà phía công ty mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lĩnh vực hoạt động mà   DHV-Group mang lại cho khách hàng nhé!

 

Công ty DVH Group nhận tư vấn xây dựng nhà máy

Các dịch vụ và lĩnh vực hoạt động hàng đầu Việt Nam

Các lĩnh vực hoạt động hàng đầu công ty 

Được biết rằng hiện nay công ty DHV-Group đã và đang rất phát triển trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Cùng điểm qua các lĩnh vực hoạt động dưới đây:

Lĩnh vực thiết kế văn phòng

 

Tuy duy – sáng tạo đầy tâm huyết là tiêu chí hàng đầu

 

Ở lĩnh vực thiết kế văn phòng này, công ty có các dịch vụ như: Tư vấn và hoạt định các chi phí xây dựng cho khách hàng. Thiết kế nội thất văn phòng, xây dựng cải tạo lại văn phòng, di dời văn phòng làm việc.

Trong suốt những năm hoạt động của DHV-Group. Luôn làm việc với tiêu chí là  mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu hóa nhất. Đạt đúng tiêu chí hợp ngân sách- thực tế và đẹp.

Lĩnh vực bất động sản

Đối với lĩnh vực này, đại lý Please thuộc công ty DHV-Group. Sẽ là nơi kinh doanh và phát triển ngành bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đang ngày càng phát triển và đi lên vươn tầm thế giới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết về bất động sản, luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng.

Lĩnh vực xây dựng công nghiệp hiện đại

Đối với lĩnh vực xây dựng công nghiệp, phía công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói như: Tư vấn xây dựng nhà máy, thi công xây dựng nhà xưởng, diện năng lượng mặt trời, thiết kế và xây dựng M.E.P. Công ty DHV-Group luôn đi đầu trong các dịch vụ này tại Việt Nam. Công ty có những chuyên gia hiểu sâu và rộng về lĩnh vực thiết kế xây dựng công nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động xây dựng thiết kế nội thất văn phòng

Lĩnh vực này chuyên cung cấp các vật dụng nội thất văn phòng. Với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên có trình độ cao và làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao. Sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, nhanh nhất. Giá thành hợp lý nhất và kèm theo là chế độ bảo hành uy tín.

Lĩnh vực thiết kế nội thất 

Công ty chuyên thiết kế nội thất với những gói dịch vụ bao trọn như: Thiết kế biệt thự, khách sạn, chung cư, quán ăn, văn phòng,.. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và nhiều sáng tạo mới. Công ty sẽ luôn mang đến cho khách hàng một không gian sống thỏa mái và đẹp. Nâng cao giá trị cuộc sống của bạn lên tầm mới.

Lĩnh vực hoạt động thi công nội thất

văn phòng

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, GPLease là đơn vị trực thuộc DVHGroup. Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức thì hãy nghỉ ngay đến DHV. Phía công ty sẽ giúp chủ đầu tư lên kế hoạch trước, sắp xếp  sẵn mọi việc. Khách hàng không cần tự đi tìm vật liệu, giá cả, khảo sát thi công. Công ty sẽ hỗ trợ cho khách hàng những dịch vụ này.

Kết luận

Bìa viết phía trên của chúng tôi là những thông tin về lĩnh vực hoạt động của công ty DHV- Group. Hy vọng qua bài viết phía trên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có những tham khảo bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *