Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3

Nội thất căn hộ chung cư DVHGroup

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3 – Nội thất căn hộ chung cư DVHGroup không ngừng lớn mạnh qua từng ngày, được quý khách hàng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình!

Khi là chủ sở hữu của một căn nhà, một căn hộ chung cư, sau khi hoàn thiện phần bên ngoài thì cần phải hoàn thiện luôn nội thất bên trong sau đó mới có thể chuyển vào ở được. Ở bước này, nhiều gia chủ băn khoăn và đặt ra câu hỏi có nên thuê công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư hay không? Thuê công ty thiết kế nội thất căn hộ nào mới đủ an toàn và đảm bảo?

Nhiều người vẫn luôn giữ suy nghĩ việc thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư là điều hoàn toàn dễ dàng và đơn giản vì chỉ cần thiết kế sao cho thuận lợi cho không gian sống. Tuy nhiên thực tế thì không phải đơn giản như vậy. Bởi tự thiết kế và thi công nội thất với một người chưa có kinh nghiệm rất dễ dẫn đến việc tính toán sai về kích thước, vật liệu…có thể làm tăng thêm về chi phí. Chưa kể đến, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức cho việc này.

Liên hệ: 084 679 4444 để có được những lời khuyên từ các nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm

Những lợi ích to lớn khi thuê công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3

Thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại.
Thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại.

Thiết kế nội thất là một khâu quan trọng trong quá trình hoàn thiện không gian sống của bạn. Hầu hết gia chủ luôn muốn không gian sống của mình ấn tượng, hiện đại và nội thất được sắp xếp thông minh, khéo léo. Nhưng công việc này không hề dễ dàng một chút nào. Không phải ai cũng biết cách bố trí nội thất vừa đẹp vừa hợp phong thủy. Vì vậy, dịch vụ thuê công ty thiết kế thi công nội thất mang lại hướng giải quyết tối ưu cho bạn.

>>>Tham khảo thêm: Các mẫu nội thất phù hợp với gia đình

Nếu nhờ đến công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư, quý khách hàng sẽ có thể sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, giàu kinh nghiệm và sẽ thu được rất nhiều lợi ích như sau:

1: Sở hữu được bản thiết kế nội thất phù hợp nhất lối kiến trúc không gian cũng như theo yêu cầu và ý tưởng đã đề xuất:

Thay vì bỏ nhiều thời gian và công sức tham khảo các thiết kế trên mạng, anh em chỉ cần bỏ ra một số tiền nhất định, thuê được các công ty thiết kế nội thất uy tín. Không những có được sẵn những thiết kế nhà ở, mà còn có thể nhận được nhiều lời khuyên khác từ các chuyên gia.

>>> Thi công, lắp đặt trần nhà thạch cao uy tín tại quận 3

2: Tiết kiệm được thời gian và công sức:

Qúa trình thiết kế, thi công nội thất căn hộ văn phòng không phải là chuyện ngày 1 ngày 2 là xong ngay, đó là cả một quá trình có thể kéo dài đến vài tháng, thậm chí là vài năm.

Tiết kiệm được thời gian và công sức
Tiết kiệm được thời gian và công sức

Nếu khách hàng tự mình lo hết tất cả các công việc để ở nhà lo thiết kế nội thất thì không thể đi làm, không có thời gian dành cho gia đình, bạn bè. Nếu vậy thì thật lãng phí thời gian. Thuê một công ty thiết kế nội thất uy tín quả là tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

3: Tránh được khoản chi phí phát sinh không cần thiết:

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu quý khách hàng muốn tự mình thiết kế, thi công nội thất nhà mình, quý khách hàng không chỉ phải bỏ tiền ra để học, tham khảo các mẫu thiết kế đẹp, bỏ tiền ra mua nội thất mà không biết đắt hay rẻ, đảm bảo chất lượng hay không, ngoài ra sẽ còn có rất nhiều chi phí phát sinh khách trong quá trình thiết kế nội thất nhà mình. Thành ra rất bận rộn và tốn tiền bạc.

4: Đảm bảo về tiến độ thi công và chất lượng của công trình:

Nếu như quý khách hàng muốn tự mình thiết kế, thi công nội thất nhà mình, chúng ta không thể đảm bảo được tiến độ được duy trì một cách liên tục theo kế hoạch vì chúng ta vẫn cần phải quan tâm đến các vấn đề khác, công việc, gia đình,… tất cả sẽ là những thứ bạn phải làm và ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ thi công nội thất. Nhưng khi thuê công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3, họ sẽ tập trung hết sức để hoàn thành theo đúng tiến độ đã kí kết trong hợp đồng. Đảm bảo có nhà mới nhanh nhất cho quý khách hàng vào ở.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3

5: Hưởng chế độ bảo hành theo hợp đồng:

Nếu như quý khách hàng muốn tự mình thiết kế, thi công nội thất nhà mình, chúng ta không thể đảm bảo được những đồ nội thất mình mua có đảm bảo được chất lượng hay không, có được bảo hành hay không? Có được lâu dài hay không? Nếu như các đồ đạc không được bền như vậy, thì quý khách hàng phải tự bỏ tiền đi mua đồ mới, nhưng nếu thuê công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3, họ sẽ bảo hành cho chúng ta từ A đến Z. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, họ sẽ sửa chữa theo hợp đồng.

Kinh nghiệm khi thuê công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3

>> Tham khảo: Thay lợp máy tôn nhà nhanh chóng tại quận 3

1: Nghiên cứu hồ sơ năng lực của công ty chuyên thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Điều quan trọng nhất khi muốn sử dụng dịch vụ từ công ty thiết kế nội thất chính là phải tìm hiểu về công ty nhận thiết kế nội thất thông qua hồ sơ pháp lý và hồ sơ năng lực.

Với hồ sơ pháp lý, cần phải nắm được công ty được thành lập từ bao giờ, trụ sở ở đâu và các hình thức liên lạc. Còn hồ sơ năng lực chính là trực tiếp đánh giá qua những công trình mà công ty đó đã thực hiện và ý kiến phản hồi của khách hàng ra sao.

2: Chọn công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín, hợp với phong cách của bạn

Để có được công trình nội thất nhà ở phù hợp với yêu cầu, ý tưởng đã đề xuất và cam kết về thời gian, chất lượng công trình, nhất định phải chọn công ty thiết kế uy tín, hợp với phong cách của bạn nhất.

Chọn công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín, hợp với phong cách của bạn
Chọn công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín, hợp với phong cách của bạn

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc việc thuê thiết kế và thi công là một công ty, để hạn chế tình trạng thi công không đúng với bản vẽ thiết kế. Đây là kinh nghiệm thuê công ty thiết kế nội thất được nhiều người truyền tai nhau, được đúc kết từ thực tế khi có nhiều gia chủ chọn phải những công ty có năng lực kém, không hiểu rõ về kỹ thuật, vật liệu khi thi công dẫn đến sự sai lệch lớn từ bản vẽ và thực tế, kéo dài thời gian thi công.

3: Hiểu rõ hình thức thuê thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư tại quận 3 hiện nay

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại quận 3

Trước tiên, quý khách hàng phải hiểu rõ các hình thức thuê thiết kế thi công nội thất hiện nay. Có 3 hình thức thuê công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư quý khách hàng cần biết, đó là:

  • Thiết kế và thi công trọn gói: Công ty quý khách hàng chọn sẽ tư vấn thiết kế và khảo sát thi công trọn gói từ A-Z
  • Thiết kế nội thất và chủ nhà tự thi công: quý khách hàng sẽ yêu cầu công ty tư vấn và thiết kế bản vẽ. Công ty sẽ gửi cho quý khách hàng đầy đủ bộ hồ sơ thiết kế. quý khách hàng có thể tự gọi thợ thi công theo ý muốn của mình
  • Thiết kế thi công nội thất theo bản vẽ có sẵn: Công ty bóc tách và thực hiện thi công theo bản vẽ thiết kế có sẵn của quý khách hàng.

Qua đó, quý khách hàng sẽ chọn ra hình thức thiết kế thi công phù hợp với nhu cầu của mình. Liên hệ: 084 679 4444

4: Những tiêu chí để lựa chọn công ty thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư tại quận 3 uy tín, có chất lượng trên thị trường:

  • Quy trình làm việc uy tín, chuyên nghiệp
  • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, ý tưởng về thiết kế.
  • Thái độ, trách nhiệm với công việc.
  • Phải có xưởng sản xuất nội thất để đảm quy trình sản xuất và thi công. Mục đích mang đến sản phẩm chất lượng, chính xác nhất theo đúng như mong muốn của khách hàng.
  • Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi thi công công trình.

Mỗi căn chung cư sẽ có diện tích và đặc điểm khác nhau. Vì vậy những người trong nghề với kinh nghiệm lâu năm mới có thể tư vấn chính xác cho bạn. Đặc biệt là về cách bài trí sao cho hài hòa, hợp phong thủy. Bạn cần cân nhắc để lựa chọn được công ty phù hợp nhất.

Công ty chuyên thiết kế nội thất căn hộ chung cư quận 3 – Nội thất căn hộ chung cư DVHGroup

Sau nhiều năm làm việc bằng tất cả tâm huyết, trách nhiệm với nghề và tích lũy cũng khá nhiều kinh nghiệm, Nội thất căn hộ chung cư DVHGroup đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường nội thất hiện nay, qua sự thành công của vô số mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

Những thiết kế nội thất thương hiệu DVHGroup không chỉ được đánh giá cao ở nững điểm sáng tạo về kiểu dáng, màu sắc hot trend mà còn được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi tính công năng thông minh của một dự án căn hộ, chung cư

Xem thêm: Nội thất căn hộ chung cư DVHGroup

Trong thị trường nội thất hiện nay với vô số sự xuất hiện của hàng trăm các đơn vị thiết kế khác nhau thì việc làm sao để lựa chọn được cho mình địa chỉ thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng cao không phải điều đơn giản đối với các chủ đầu tư. Ở nội thất DVHGroup, các kiến trúc sư của chúng tôi không chỉ đáp ứng tối đa yêu cầu của chủ đầu tư về ý tưởng thiết kế sáng tạo, phong cách thiết kế độc đáo mà còn đảm bảo chất lượng thiết kế nội thất nhà ở bền đẹp theo năm tháng.

Nội thất căn hộ chung cư DVHGroup
Nội thất căn hộ chung cư DVHGroup

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Mã số thuế: 0316336133

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Văn phòng: 196/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 097569608  – Hotline: 084 679 4444

Email: info@dvhgroupvn.com  

Website :  https://dvhgroupvn.com/

 

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có gu thẩm mĩ và tầm nhìn xa trông rộng, Nội thất DVHGroup vô cùng tự hào khi các mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư của đơn vị mình ngay sau khi ra mắt luôn nhanh chóng dẫn đầu những xu hướng thiết kế mới được nhiều người biết đến và thể hiện sự yêu thích.

Để đem đến cho các chủ đầu tư của mình không gian sống hiện đại, tiện nghi nhất, trong tất cả các phương án thiết kế của mình, chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng trọn vẹn, hài hòa nhất cả về tính thẩm mĩ lẫn công năng sử dụng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *