NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI QUẬN 3 – CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT DVHGROUP

Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp - chất lượng

Nội thất văn phòng tại Quận 3 của công ty DVHGroup chúng tôi chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Quận 3, TP Hà Nội, TP Dà Nẵng, chúng tôi chuyên nhận thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, cung cấp nội thất, sản phẩm bàn ghế uy tín chất lượng, bảo hành dài lâu, sản phẩm chính hãng. Liên hệ Hotline: 0846794444 để đặt hàng tư vấn thiết kê và thi công nhanh nhất.

DVHGroup Công ty Nội Thất Việt Nam
DVHGroup Công ty Nội Thất Việt Nam

Công Ty Thiết Kế và Cung cấp nội thất văn phòng tại Quận 3 chất lượng.

Công ty nội thất DVHGroup là đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, tủ kệ hồ sơ, module văn phòng, quầy tiếp tân và các phụ kiện văn phòng.

Đội ngũ thiết kế của DVHGroup luôn có một nỗi trăn trở, với mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu về mặt bố trí, thiết kế sao cho văn phòng đại diện / văn phòng thương mại của một doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả cao.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin mang lại cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp , thân thiện và hiệu quả, với đầy đủ các chức năng của văn phòng đảm bảo cho việc sắp xếp giấy tờ, hồ sơ và máy tính theo logic và khoa học, giúp đội ngũ nhân viên văn phòng luôn hoạt động làm việc với năng xuất tôt.

Từ đó, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động văn phòng, hoạt động kinh doanh của quý doanh nghiệp luôn được vận hành một cách trơn tru, phát triển về lâu dài. Thi công đồ gõ nội thất theo yều cầu tại Quận 3.

Nội thất văn phòng tại Quận 3 – liên hệ 0846794444.

1. Tại sao bạn cần quan tâm đến thi công nội thất văn phòng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì văn phòng đó chính là ngôi nhà thứ hai của bạn thậm chí bạn có thể coi đó là ngôi nhà thứ nhất. Ngôi nhà đầu tiên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ngôi nhà khác, bởi công việc kinh doanh phát triển chính là người thu nhập to lớn dành cho bạn và một văn phòng nội thất đẹp tạo được cảm hứng làm việc, tạo nên sự năng động, nhiệt uyết cho nhân viên, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng chính là một công cụ đắc lực cho bạn.

Cũng giống như đầu tư xây nhà, nhưng văn phòng đa phần là đi thuê mặt bằng vì vậy việc thi công nội thất văn phòng cần chsu hơn và quan tâm nhiều hơn trong việc bố tri thật hợp lý. Lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp sẽ góp phần tạo nên văn phòng chất lượng.

Nội Thất Văn Phòng Tại Quận 3 - DVHGroup
Nội Thất Văn Phòng Tại Quận 3 – DVHGroup

1.1 Các tiêu chi đánh giá chất lượng văn phòng.

Làm sao để biết được một địa chỉ thi công nội thất văn phòng có uy tín hay không? Đó chính là dựa trên những tiêu chí được đặt ra mà đơn vị mong muốn so với sản phẩm của mình. Bạn sẽ đánh giá chất lượng một cách cụ thể rõ ràng bởi các tiêu chí mà chúng tôi đề ra dưới đây.

– Tiêu chí 1: Công năng sử dụng.

Công năng sử dụng luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu tại DVHGroup,  chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp của bạn có được một không gian hiện đại, thông minh, tiện lợi.

Bằng việc đáp ứng đủ công năng sử dụng cho văn phòng, mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên thuận lợi hơn. Hiệu xuất làm việc của nhân viên cũng được tăng cao nhờ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về ” công thái học”, chất lượng kiểu dáng.

– Tiêu chí 2: Thẩm mỹ hài hòa

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ tính năng cho văn phòng làm việc thì tính thẩm mỹ cũng rất cần được quan tâm đúng mức. Tính thẩm mỹ trong nội thất là một trong những nhân tố có tác động tới tâm lí con người, giúp bạn tạo ra thêm nguồn cảm hứng làm việc, kích thước sáng tạo, chống lại stress hiệu quả từ đó giúp năng xuất làm việc gia tăng đáng kể. Đơn vị thiết kế nội thất showroom.

Hơn nữa, tính thẩm mỹ còn giúp tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng mỗi khi họ tới văn phòng, có thẩm mỹ tốt sẽ mang lại tự tin tưởng nhiều hơn. Tuy nhiên, cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ không phải là một công việc dễ dàng chút nào.

Tại DVHGroup, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một văn phòng thiết kế hài hòa, vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa.

– Tiêu chí 3: nhất quán thiết kế.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì yếu tố quan trọng không kém đối với một văn phòng hiệu quả và thành công chính là tính chất quán thiết kế. Các văn phòng mà ko hề tính toán trước, khiến không gian trở nên rối rắm, mất mỹ quan, lúc dư thừa.

Nhằm tránh tình trạng một văn phòng  thi công xong nhưng không đúng theo mong muốn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D trước trên máy tính, giúp khách hàng định hình trước, từ đó công việc thi công hiệu quả.

Xem thêm : dịch vụ cải tạo văn phòng tại quận 3

– Tiêu chí 4: Tính riêng tư, độc lập.

Tiêu chi cuối cùng chúng tôi đặt ra chính là riêng tư cho mỗi văn phòng. Điều này mang ý nghĩa to lớn trong việc tránh tình trạng đụng việc lần nhau. Đồ văn phòng cũng phải thiết kế tinh tế hơn với việc sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, đồng thời che đi những đường dây điện, dây mạng, mang đến sự gọn gàng cho văn phòng.

Thiết kế thi công văn phòng đẹp – Nội thất văn phòng tại Quận 3

Thiết kế thi công văn phòng đẹp cũng là cách để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với tất cả nhân viên trong công việc, thử nghĩ mà xem nếu bạn để nhân viên của mình làm trong một văn phòng nhỏ bé, chật hẹp, đơn điệu sẽ dẫn đến việc nhàm chán gây sa sút tinh thần làm việc của nhân viên. Thợ sơn nhà tại quận 3

Đội Ngũ Nhân Sự Thiết Kế nội thất
Đội Ngũ Nhân Sự Thiết Kế nội thất

Nội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ thu hút nhân viên.

Ngược lại, một văn phòng được đầu tư với những thiết kế độc đáo và màu sắc sống động sẽ tạo không gian thoải mái thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Ngoài ra, điều này còn giúp xua tan sự mệt mỏi căng thẳng thường thấy nơi công sở, kích thích sự năng động sáng tạo của các nhân viên đồng thời nâng cao hiệu quả trong công việc giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

Một không gian văn phòng lý tưởng đơn giản chỉ là đặt vào những chiếc bạn chiếc ghê và những vật dụng khác mà phải là một văn phòng độc đáo với những nơi khác.

Vì thế bạn cần phải tìm đến đội thiết kế thi công văn phòng và các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm để họ có thể giúp bạn tạo lại một văn phòng với những thiết kế nội thất hoàn hảo nhất. Công ty thiết kế nội thất tại TP Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp – nội thất văn phòng tại Quận 3

Khi mở một văn phòng ban lãnh đạo công ty thường xem sét làm sao doanh nghiệp của mình có thể cạnh tranh được các đối thủ?

Tất nhiên trước tiên là đội ngũ nhân viên xuất sắc của công ty chính vì vậy bạn cần tạo cho bộ phận nhân viên mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp thoải mái nhất, phù hợp với từng vị trí phòng ban. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong sự thành công của công ty bạn.

Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên phương tiện, đó là sự pha trộn hài hòa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt.

Thiết kế nội thất văn phòng và xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được thiết kế trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá thì việc trang trí thiết kế văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty thể hiện sự nghiêm túc chuyên nghiệp.

Nội Thất Văn Phòng Tại Quận 3 - Nội Thất DVHGroup
Nội Thất Văn Phòng Tại Quận 3 – Nội Thất DVHGroup

Thiết kế thi công sơn nội thất văn phòng tại Quận 3 Chuyên nghiệp chất lượng.

Ánh sáng văn phòng: ánh sáng tự nhiên mang tới cái nhìn chuyên nghiệp và hiện đại cho toàn bộ không gian văn phòng.

Ngoài ra, do mắt người thích nghi tốt hơn với sự thay đổi ánh sáng mặt trời một mẫu thiết kế nội thất văn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên có thể giúp nhân viên tránh được tình trạng mỏi mắt và đau đầu, tiến độ hoàn thành và tránh rủi ro nhất.

Bước 1: Tư vấn và khảo sát.

Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng

DVHGroup tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế thi công văn phòng và đưa ra đề xuất tư vấn bàn đầu về các không gian chức năng, vật liệu, ánh sáng, màu sắc,..Theo yêu cầu phù hợp công ty.

DVHGroup  sẽ tiến hành đo đạc khảo sát mặt bằng bố trí mặt bằng bố trí mới bao gồm: hệ thống điện, đèn chiếu sáng, hệ thống lạnh, Pccc,.. Fitout: sàn, vách, trần.

Nếu là di dời văn phòng, DVHGroup sẽ thực hiện khảo sát thêm phần đồ nội thất cũ (như tủ hồ sơ, bàn làm việc, ghế làm việc) để đưa vào thiết kế mới tận dụng lại đồ nội thất.

Bước 2: Bố trí mặt bằng và báo cáo sơ hộ. Nội thất văn phòng tại TPHCM

Lên ý tưởng thiết kế mặt bằng bố trí của văn phòng làm việc (Layout2D)

DVHGrop lên ý tưởng thiết kế mặt bằng bố trí(Layout2D) nhất phương án bố trí để khách hàng chọn lựa hoặc yêu cầu chỉnh sửa cho phù hợp theo mong muốn. mặt bằng bố trí phòng ốc và cách sắp đặt đồ nội thất bên trong. Đồng thời cũng xác định được phần lớn vật liệu chính cho thi công.

Mặt bằng bố trí tổng thế sau khi thống nhất phương án bố trí DVHGroup sẽ tiến hành triển khai báo giá sơ bộ.

Bước 3: Phối cảnh 3D và báo giá

Thiết kế nội thất văn phòng Quận 3

Thiết kế phối cảnh 3D nhằm giúp bạn hình dung dễ dàng hơn click and drag to move

DVHGroup tiến hành thiết kế phối cảnh 3D nhằm giúp khách hàng hình dung dễ dàng hơn toàn bộ thiết kế nội thất bên trong văn phòng làm việc của mình. Và màu sắc, vật liệu, hình thức trang trí, đèn chiếu sáng, phối cảnh 3D sau khi được duyệt đạt yêu cầu như mong muốn của khách hàng, DVHGroup sẽ tiến hành báo giá lại ( báo giá lần 2) sát theo phối cảnh 3D đã được duyệt. Báo giá lần 2 tương đối chính xác so với thực tế.

bước 4: Ký hợp đồng và triển khai thi công.

Nội Thất Văn Phòng Tại Quận 3 Chuyên Nghiệp
Nội Thất Văn Phòng Tại Quận 3 Chuyên Nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng Quận 3

Gửi hợp đồng và xác nhận hồ sơ thi công nội thất văn phòng click and drag to move

Sau khi báo giá cuối cùng được duyệt, DVHGroup sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu mã để quý khách hàng xem sét các điều kiện các điều khoản trước khi tiến hành thi công nội thất.

Trước khi tiến hành thi công DVHGroup sẽ xác nhận hồ sơ thi công bao gồm: bản vẽ thi công, tiến độ thi công, xác nhận mẫu mã vật liệu, kiểu dáng, xuất xứ, trước khi tiến hành triển khai sản xuất xưởng và thi công xây dựng lắp đặt lại công trình ofice furniture Quận 3

Trong quá trình thi công nếu yêu cầu phát sinh DVHGroup sẽ thực hiện sau khi được hai bên kiểm duyệt.

Mời bạn xem thêm các bước thi công nội thất văn phòng tại DVHGroup để so sánh được gì khác biệt và lựa chọn lựa đúng đắn hơn.

Lợi thế khi thi công thiết kế nội thất văn phòng tại DVHGroup

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng DVHGroup sẽ thực hiện sau khi được hai bên kiểm duyệt.

Các sản phẩm cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng. DVHGroup luôn lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo.

Vì vậy, trước khi thiết kế DVHGroup cần trao đổi kỹ với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm luôn đáp ứng công việc dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất, nhất không gian đòi hỏi tie mĩ cao kiến trúc nội thất văn phòng tinh xảo, cùng với đó là sự am hiểu về từng chi tiết không gian, vật dụng trang trí văn phòng hiện đại mới nhất được cập nhật liên tục.

Xem thêm : Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tại TPHCM

DVHGroup sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn sở hữu một  không gian làm việc tối ưu nhất.

1. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tinh, chăm sóc liên tục.

2. Những kiến trúc sư được đạo tạo bài bản, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong thiết kế nội thất văn phòng.

3. Đội ngũ thợ thi công sửa chữa văn phòng lành nghề.

4. Các chất liệu thiết kế thi công phải chăng, được tư vấn cụ thể trước khi thực hiện.

5. Chi phí thiết kế thi công phải chăng, được tư vấn cụ thể trước khi thực hiện.

6. Tiêu chuẩn văn phòng làm việc chuyên nghiệp cần có như sau.

7. Thiết kế nội thất văn phòng Quận 3, Dịch vụ sơn nhà tại quận 3

8 DVHGroup – đúng tiêu chuẩn thiết kế văn phòng.

9. Click and drag to move. Thợ sơn sửa lại nhà tại tphcm

DVHGroup Cung Cấp Bàn Ghê Văn Phòng Chất Lượng
DVHGroup Cung Cấp Bàn Ghê Văn Phòng Chất Lượng

Để có không gian văn phòng làm việc sáng tạo, sạch sẽ, các bạn cần những yếu tố sau đây.

  1. Khu vực tiếp tân, lễ tân.
  2. Khu vực làm việc của nhân và các phòng ban.
  3. Các loại phòng học phục vụ nhu cầu tiếp khách hàng và hội họp nội bộ DVHGroup.
  4. Các phòng riêng của cấp lãnh đạo, quản lí công.
  5. Khu vực pantry, relax, ăn uống cho nhân viên.
  6. Khu vực in ấn, copy tài liệu.
  7. Phòng kho cho những côn ty có nhu cầu lưu trữ  tài liệu nhiều, hoặc cất giữ những sản phẩm chuyên nghiệp ngành của công ty.
  8. Phòng sever quản lí hệ thống mạng dữ liệu cho công ty.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần di dời văn phòng, thiết kế thi công nội thất văn phòng, cải tạo văn phòng, mở rộng diện tích làm việc, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi nhanh nhất để được tư vấn thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *