Công ty Xây Dựng Tại TPHCM – Đơn Vị Xây Dựng Chuyên Nghiệp tại Việt Nam

Tư vấn thiết kế thi công xây dựng Khu Dân Cư

Công ty Xây dựng tại TPHCM VixCons là nhà thầu thiết kế, thi công xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, giao phó trách nhiệm thiết kế và xây dựng nhà ở trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng cao của khách hàng trong thời gian qua đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa.

Công ty Xây Dựng Tại TPHCM – Xây Dựng VixCons Trực Thuộc DVHGroup

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn, giám sát xây dựng

Thiết kế và xây dựng công trình dân dụng

Thiết kế thi công nội thất

Với đội ngũ Kỹ sư, Kiến Trúc sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao. Có niềm đam mê với nghề và hơn hết chúng tôi luôn đặt phương châm làm việc là làm “xây dựng phải có cái tâm & cái tầm” lên hàng đầu.

Công ty thiết kế thi công xây dựng tại TPHCM
Công ty thiết kế thi công xây dựng tại TPHCM

Phương châm làm việc của Xây dựng VixCons

Công ty Xây dựng VixCons xem nhà của khách hàng như nhà của mình

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức trong từng giai đoạn xây dựng để phục vụ và cống hiến hết sức mình nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi mong muốn khách hàng sống trong ngôi nhà được cảm thấy thoải mái, tiện nghi và mang lại cảm giác ấm cúng khi bước về ngôi nhà của gia đình mình.

Thiết kế Xây dựng VixCons xem trọng trách giao phó phần xây dựng của khách hàng như chính bản thân mỗi thành viên xây dựng ngôi nhà cho chính mình. Luôn tìm cách tối ưu không gian sống và chất lượng ngôi nhà. Mang lại chi phí xây dựng tối ưu cùng thời gian thi công vượt tiến độ.

Xem thêm : Dự Án của chúng tôi

Xây dựng bằng cái tâm & cái tầm. Công ty xây dựng tại TPHCM

Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy. Đặc biệt là trong ngành Xây dựng, niềm đam mê với nghề, cống hiến hết công sức với nghề thì mới có cơ hội vươn xa hơn với nghề. Vì vậy chúng tôi luôn đặt cái “tâm” lên hàng đầu, để mang tới cho Chủ đầu tư các sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi với những thành viên nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang những tầm cao mới trong ngành xây dựng cho quý khách hàng.

Đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng
Đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, hợp tác và tuân thủ

Trong công việc và trong cuộc sống, VixCons luôn xem thái độ là thước đo đánh giá con người. Xem thái độ làm việc phải đi song song với trình độ. Giống như chữ “tài” và chữ “đức” trong quan điểm của ông cha ta để lại. Xây dựng VixCons luôn biết kế thừa và phát huy các quan điểm tốt đẹp này.

Xây dựng VixCons và đội ngũ luôn tuân thủ các quy định nhà nước, nội quy của công trình. Đảm bảo an toàn lao động, sức khỏe con người để tạo ra niềm hạnh phúc trong công việc.

Những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ luôn được tạo ra từ những đôi bàn tay của những con người hạnh phúc, vui vẻ.

Xây dựng VixCons xem ngôi nhà là tổ ấm – Giải pháp xây dựng cho mọi công trình

Nhiều người suy nghĩ và quan điểm ngôi nhà chỉ để ở. Nhưng với VixCons, ngôi nhà khống chỉ để ở mà còn là tổ ấm của gia đình.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi mỗi thành viên trong gia đình đều trở về nhà. Vì vậy chúng tôi quan niệm một ngôi nhà ấm cúng, công năng sử dụng tối ưu, thân thiện với môi trường sẽ giúp phần nào giải tỏa được mệt nhọc sau một ngày làm việc. Một ngôi nhà mà ở đó các thành viên trong gia đình được trở về quây quần sum họp, vui đùa thì đó là tổ ấm thật sự.

VixCons Tu vấn thiết kế xây dựng công nghiệp
VixCons Tu vấn thiết kế xây dựng công nghiệp

Công ty Xây dựng Tại TPHCM VixCons mang đến những giá trị bền vững

Ngoài sự sáng tạo về kiến trúc đẹp cùng những giải pháp thiết kế thông minh. Mang lại niềm tự hào cho gia chủ.

Công ty Xây dựng VixCons còn cam kết ngôi nhà tồn tại bền vững theo thời gian. Với kết cấu công trình đảm bảo khả năng chịu lực dài hạn với hệ số an toàn cao. Cùng những vật tư đưa vào sử dụng đúng chất lượng, đủ số lượng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và phù hợp với tài chính của quý khách.

Gầy dựng lòng tin ngay khi có cơ hội được làm việc cùng quý khách. Vì công ty Xây dựng VixCons luôn xem uy tín là vấn đề sống còn. Ban lãnh đạo công ty quan niệm doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì phải đặt uy tín lên hàng đầu. Những giá trị đó không chỉ nói, chúng tôi áp dụng nó làm phương châm làm việc. Đặt nó làm các giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp để ngày càng vươn lên những tầm cao mới. Phục vụ được nhiều khách hàng với những ngôi nhà bền, đẹp. Tự hào là ngôi nhà VixCons.

 

Chế độ bảo hành dài hạn, nhanh chóng. Chúng tôi quan niệm sự ổn định, bền vững luôn đi kèm với dịch vụ sau bàn giao. Đó chính là dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và nhân lực một cách nhanh nhất để phục vụ khi nhận được đề nghị của quý khách hàng.

Tư vấn thiết kế thi công xây dựng Khu Dân Cư
Tư vấn thiết kế thi công xây dựng Khu Dân Cư

Xây dựng VixCons xem sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ DVHGROUP

Mã số thuế: 0316336133

Văn Phòng : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline :  0846794444 – O975969608

Thư : info@dvhgroupvn.com

WebSite : http://vixcons.com/

Phạm vi hoạt động thi công xây dựng: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận.

Phạm vi hoạt động thiết kế kiến trúc: Toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty xây dựng tại TPHCM - Xây Dựng VixCons
Công ty xây dựng tại TPHCM – Xây Dựng VixCons

Quý khách có nhu cầu thiết kế & xây dựng, hãy liện hệ với Công ty Xây dựng VixCons để được giải pháp toàn diện nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *