Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm – Nội thất DVHGroup

29 Tháng Tư, 2021

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Chúng tôi sở hữu những kiến trúc sư sáng tạo cùng đội ngũ thi công lành nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về cả thẩm mỹ lẫn giá cả khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng.

Công ty Thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM Uy tín số 1 tại Việt Nam

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVH Group – Giá trị của sự bền vững

Danh mục: Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

 1. Vì sao bạn nên thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp?
 2. Hạng mục thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup
  •  Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng.
  • Nội thất phòng làm việc của nhân viên.
  • Nội thất phòng họp.
  • Nội thất quầy tiếp tân.
  • Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng.
  • Thi công các hạng mục khác nếu quý khách yêu cầu.
 3. Một số yêu cầu khi thi công thiết kế văn phòng.
 4. Dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup
  • Quy trình thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tạiCông ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup
  • Báo giá thiết kế văn phòng tại Công ty TNHH VixFurniture.Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup
 5. Một số công trình thực tế được thiết kế và thi công bởi Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

1. Vì sao bạn nên thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp ?

Mỗi ngày bạn đều phải đến công ty ít nhất là 8 giờ đồng hồ, đôi khi công việc tồn đọng bạn còn cần phải ở lại văn phòng làm việc thêm thời gian hoặc đến sớm hơn để giải quyết, vì thế không sai khi đánh giá tầm quan trọng của không gian làm việc.

Ngày nay, các chủ doanh nghiệp thường phải bỏ công sức và tâm huyết trong việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp để có được một không gian thoải mái, tiện nghi mà nhân viên có thể vui vẻ và dốc hết sức mình cống hiến cho công việc.

Nội thất văn phòng thiết kế không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ không gian chung mà còn giúp nhân viên có nhiều tiện nghi cảm hứng trong công việc để mang lại năng suất cao, Thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM

2. Hạng mục thiết kế văn phòng chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

2.1. Nội thất văn phòng thiết kế phòng Giám đốc, Trưởng phòng –  Sang trọng, lịch thiệp.

Phòng giám đốc là không gian làm việc của người đứng đầu công ty. Nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp, hay gặp gỡ khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc của giám đốc phải được trang trí vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng, bởi đây chính là bộ mặt của công ty.

Nội thất văn phòng thiết kế của giám đốc thông thường sẽ bao gồm 1 bàn lớn bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên để thể hiện quyền lực của chủ nhân căn phồng. Đồng thời trang bị thêm một ghế làm việc cỡ lớn bằng da, có thể điều chỉnh độ cao khác nhau tùy thích.

Bên cạnh đó, thông thường mỗi phòng làm việc của CEO sẽ có 1 bộ bàn ghế da để tiếp khách, hoặc 1 bộ bàn ghế 6 chỗ để họp, yêu cầu chung là phải sử dụng đồ nội thất trang trọng và lịch sự. Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

2.2. Thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên –  nhẹ nhàng, thoải mái.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp ngày nay đó là hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và năng động. Bàn làm việc của nhân viên thường được lựa chọn từ những loại bàn kích thước vừa phải, không quá lớn. Đồng thời, thiết kế không gian mở chung để kết nối nhân viên lại với nhau dễ dàng hơn và tiện trao đổi công việc.

Ngoài ra, những công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp ngày nay sẽ trang trí thêm cây xanh, hoa để mang đến yếu tố tươi mới cho kiến trúc. Đặc biệt, màu sắc được ưa thích ngày nay chính là những gam màu nhẹ nhàng, hòa hợp ánh sáng.

2.3. Nội thất phòng họp sang trọng, bền đẹp.

Phòng họp là nơi đưa ra định hướng phát triển của doanh nghiệp, nên không có doanh nghiệp nào bỏ qua phòng này khi thiết kế văn phòng công ty của mình. Thiết kế phải đáp ứng diện tích rộng rãi, tạo được sự thoải mái, không bị che chắn tầm nhìn để lãnh đạo có thể quan sát toàn cảnh.

Nội thất văn phòng làm việc thường bao gồm 1 bàn cỡ lớn, hình vuông hoặc oval, bao gồm nhiều ghế đồng bộ, số lượng thì tùy mỗi công ty. Ngoài ra, những thiết bị như máy chiếu, hay tivi âm thanh ánh sáng cũng cần được bố trí sao cho vị trí hợp lý và khoa học. Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

2.4. Nội thất quầy lễ tân tạo cảm giác thoải mái với đối tác, khách hàng.

Quầy tiếp tân là vị trí mà bất cứ ai ra vào công ty đều phải đi ngang qua. Vì vậy, cần thiết kế quầy lễ tân chu đáo, làm nổi bật lên hình ảnh và văn hóa của công ty.

Bạn nên thiết kế quầy lễ tân phù hợp với quy mô của doanh nghiệp. Đặc biệt, nên trang bị thêm một bộ ghế sofa, bàn trà nhỏ để tiếp khách.

2.5. Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng chắc chắn, bền vững.

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup chúng tôi, bạn có thể yên tâm mẫu thiết kế và hình ảnh thực tế là đồng nhất. Bởi đơn vị thiết kế chúng tôi có xưởng sản xuất bàn ghế, tủ kệ riêng cho khách hàng. Đảm bảo những hình ảnh sáng tạo trên bản vẽ sẽ được sản xuất và xuất hiện trên văn phòng cao cấp của khách hàng.

Đặc biệt, đơn vị Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cung cấp chế độ bảo hành 6 tháng/ lần. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2.6. Thi công các hạng mục khác nếu quý khách yêu cầu. Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Khu vực ăn uống, cafe giải trí là nơi thư giãn của nhân viên sau thời gian làm việc căng thẳng. Thông thường, các công ty sẽ giành một góc để bố trí khu vực phụ trợ này cho nhân viên của mình.

Nội thất khu vực này tương đối đơn giản hơn phòng làm việc, đó có thể là những bộ ghế xếp thành đôi với nhau hay bộ sofa. Đặc biệt, cây xanh hay hoa sẽ giúp nơi đây trở nên tươi mới và thoải mái hơn. Thiết kế nội thất văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

3. Một số yêu cầu khi thi công thiết kế văn phòng. Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Một góc làm việc nhỏ cho nhân viên thích một không gian nội thất văn phòng cao cấp chuyên nghiệp yên tĩnh

3.1 Phân chia bố cục không gian hợp lý

Khi bắt đầu dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng, điều đầu tiên mà mỗi kiến trúc sư phải biết đó là thông tin cụ thể về không gian mặt bằng, số lượng nhân viên làm việc và yêu cầu cụ thể cho mỗi không gian.

Từ đó sẽ lên phương án sắp xếp, phân chia tạo không gian hợp lý, để đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái cho mỗi nhân viên khi làm việc.

3.2 Chất liệu chính để thi công văn phòng

Hiện nay có rất nhiều chất liệu phổ biến để thiết kế nội thất văn phòng đẹp trong đó phải kể đến như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính hay nhựa,…

Tùy vào điều kiện tài chính và ngân sách cho thiết kế văn phòng làm việc công ty mà bạn sẽ lựa chọn loại chất liệu khác nhau để thiết kế. Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định đến chi phí thi công thiết kế văn phòng cao cấp của bạn.

3.3 Phong cách thiết kế văn phòng, Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Mỗi phong cách thiết kế nội thất văn phòng cao cấp sẽ mang lại những dấu ấn rất riêng cho văn phòng làm việc của bạn. Ngày nay, những phong cách như hiện đại, đơn giản, năng động là những sự lựa chọn hàng đầu.

Khi thiết kế, các kiến trúc sư sẽ khéo léo lồng những chi tiết như hình ảnh, văn hóa của công ty để tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn.

3.4 Đảm bảo ánh sáng cho văn phòng làm việc

Ngày nay, các kiến trúc sư thường không thiết kế thi công quá nhiều cửa sổ cho một không gian mà thay vào đó là những miếng kính lớn đặt bên ngoài thay cho các bức tường.

Ngoài ra, Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup sẽ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp sao cho các nhân viên đều nhận được ánh sáng tự nhiên vừa đủ, không quá chói cũng không quá tối. Đối với những nhân viên xa nguồn ánh sáng này, chúng tôi sẽ thi công bố trí đèn hợp lý, đầy đủ ánh sáng.

3.5 Tông màu chính cho văn phòng

Thông thường, thiết kế văn phòng cao cấp sẽ sử dụng tông màu sắc chính của logo thương hiệu, vừa tạo sự đồng nhất, lại thể hiện được văn hóa của công ty. Ngoài ra, khi lựa chọn màu sắc, bạn nên lựa chọn những màu sắc dịu nhẹ, tươi sáng, phù hợp với những tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng, tránh sử dụng gam màu nóng, gây khó chịu. Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

4. Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Thi công nội thất phòng họp của công ty tuy đơn giản tối đa nhưng lại sang trọng

4.1. Quy trình thiết kế nội thất văn phòng cao cấp tại Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup.

Sang trọng – Lịch sự là đặc điểm nội trội nhất

Bước 1: Tiếp nhận và tìm hiểu chi tiết các thông tin của công ty đối tác

Các nhân viên tư vấn sẽ tiến hành thu thập các vấn đề liên quan đến công trình nội thất văn phòng thiết kế mà bạn cần hỗ trợ: Địa chỉ văn phòng, hiện trạng văn phòng: văn phòng trống thiết kế mới hay tái thiết kế văn phòng làm việc, diện tích không gian thiết kế, thời gian dự định thi công, số tiền dự kiến chi tiêu…

Bước 2: Khảo sát và tư vấn thiết kế văn phòng, Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Bước tiếp theo Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup sẽ cử nhân viên xuống tận nơi thi công thiết kế nội thất văn phòng công ty để khảo sát chi tiết về mặt bằng, hiện trạng thực tế, sau đó tiến hành tư vấn cho khách hàng về nguyên vật liệu thi công, phong cách thiết kế văn phòng cao cấp và báo giá thiết kế sơ bộ.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đạt được thỏa thuận, Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc.

Bước 4: Tiến hành vẽ 2D và 3D

Nhân viên kỹ thuật, thiết kế đã có kinh nghiệm trong nhiều năm làm việc, luôn học hỏi, sáng tạo ra nhiều kiểu mẫu, concept khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Thi công công trình thiết kế sau khi khách hàng duyệt bản vẽ 2D và 3D

Đội ngũ thi công luôn có tác phong làm việc hết khả năng của mình, thái độ ôn hòa trong công việc.

Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…vv Mọi Miền Việt Nam Xin vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá.

5. Một số công trình thực tế được thiết kế và thi công bởi Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

 

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn phần nào đó kiến thức về thiết kế nội thất văn phòng, nếu bạn đang còn phân vân nhiều thứ khác, hãy đến với chúng tôi – Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup – chuyên gia về thiết kế nội thất văn phòng sẽ không là bạn thất vọng !

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGROUP

Địa Chỉ : 196/1/19 Công Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Văn Phòng : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

SĐT : 028 688 06116 – Hotline : O84679,4444

Mail : info@dvhgroupvn.com

Xem thêm : Cung cấp Nội thất văn phòng tại TPHCM

Office furniture in Ho Chi Minh City

Office Design Furniture In Ho Chi Minh City

Nhận báo giá