Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh – Nội thất DVHGroup đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công và thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà máy,… đặc biệt là văn phòng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và các thiết kế mẫu hiện đại, chúng tôi luôn tự hào vì có được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.

Những kinh nghiệm trong suốt nhiều năm trong nghề thiết kế nội thất, hạng mục thiết kế văn phòng được xem là thế mạnh hàng đầu khi khách hàng nhắc tới chúng tôi. Ngoài sự đánh giá cao từ chủ đầu tư là tập đoàn, doanh nghiệp, các tòa nhà, cao ốc… đến các văn phòng hoạt động theo ngành nghề riêng biệt đều cảm nhận sự hài lòng và thuyết phục bởi đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc.

Liên hệ: 084 679 4444

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh
Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh

Những lợi ích khi thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh đem đến cho nhân viên công ty là gì?

  • Không gian đa năng thúc đẩy cảm giác hòa nhập, làm tăng mức độ hạnh phúc của người lao động, điều này được nghiên cứu chỉ ra là giúp tăng năng suất.
  • Văn phòng không có cửa ra vào và có tường thông thoáng có thể cải thiện tình cảm của người lao động rằng người lãnh đạo của họ là người minh bạch và dễ tiếp cận.
  • Nhu cầu đang tăng lên để có không gian làm việc linh hoạt hơn, đặc biệt là ở những người lao động trẻ hơn như thế hệ millennials.
  • Lập kế hoạch không gian văn phòng linh hoạt, đa năng có thể tiết kiệm tiền và giúp không gian của doanh nghiệp phát triển theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Trải qua nhiều thập kỷ các khái niệm thiết kế văn phòng, rất nhiều xu hướng đã xuất hiện và biến mất, nhưng có một điều chắc chắn rằng: Bản thân không gian là yếu tố quan trọng đối với hạnh phúc của lực lượng lao động và cuối cùng là thành công của công ty. Không gian làm việc đóng vai trò là nền tảng để truyền cảm hứng sáng tạo, thúc đẩy năng suất, thúc đẩy sự đổi mới và hỗ trợ hạnh phúc – tất cả tạo tiền đề cho một nền văn hóa mạnh mẽ, sôi động.

Xem thêm: dinhviho

Ví dụ, tại Nội thất DVHGroup, chúng tôi đã rất chăm chút trong thiết kế văn phòng của mình, tùy chỉnh không gian để tạo ra nhiều khu vực khác nhau nơi mọi người có thể tập trung riêng tư hoặc cộng tác.

Chúng tôi tin rằng những không gian mở, đa năng này thúc đẩy cảm giác hòa nhập và minh bạch. Mọi người đều cảm thấy dễ tiếp cận và kết nối hơn, từ lễ tân đến C-suite. Những cảm giác an toàn và gắn kết đó dẫn đến hạnh phúc gia tăng, mà các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cải thiện năng suất  của lực lượng lao động lên đến 12%.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh và khả năng tiếp cận các mẫu thiết kế theo kịp xu hướng

Xem thêm: Nội thất DVHGroup

Điều này không có nghĩa là chúng tôi đã có mọi thứ ngay từ đầu. Phòng họp điều hành của chúng tôi nằm ở giữa văn phòng, được bao quanh bởi kính mờ – nghĩa là, cho đến khi ai đó đề cập đến nhận thức rằng các cuộc trò chuyện độc quyền đang diễn ra “sau những cánh cửa đóng”.

Giờ đây, kính mờ đã được thay thế bằng các tấm kính trong suốt, nhân viên của chúng tôi có thể nhìn thấy đội ngũ lãnh đạo cấp cao, đọc ngôn ngữ cơ thể của chúng tôi và nhận biết nét mặt của chúng tôi, điều này làm giảm căng thẳng và tiếng nói chuyện của máy làm mát nước có thể xảy ra khi mất khả năng tiếp cận.

Khả năng tiếp cận là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Chuyển đổi sang một không gian làm việc cởi mở hơn không có nghĩa là các giám đốc, người quản lý và người giám sát cần phải từ bỏ bất kỳ phạm vi quyền riêng tư nào. Mọi người có thể sử dụng nửa giờ không thường xuyên để sạc lại và tập hợp lại một cách riêng tư.

Liên hệ: 084 679 4444

Đặc biệt, những người hướng nội cần được tiếp cận với những không gian biệt lập để lấy lại tinh thần. Nhưng những không gian đó không cần phải loại trừ. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi có văn phòng riêng của họ, nhưng họ không có cửa và các bức tường rõ ràng. Chúng ta có thể nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian cá nhân và vẫn duy trì khả năng tiếp cận và khả năng tiếp cận đó.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh
Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh

Những điều chi tiết nhỏ đáng lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh

Giống như việc hoán đổi kính mờ của phòng họp thành kính trong, đó thường là những điều nhỏ nhặt nhưng lại có tác động lớn nhất đến động lực văn phòng.

Tạo không gian làm việc linh hoạt, nơi bạn cung cấp cho nhân viên sự kết hợp giữa chỗ ngồi mềm mại, tường có thể di chuyển và bàn làm việc hoặc bàn có thể điều chỉnh được. Việc kết hợp thậm chí một số trạm thích ứng vào nơi làm việc cho phép mọi người sửa đổi văn phòng để phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Tham khảo: Thi công thiết kế nội thất văn phòng

Đón đầu xu hướng và có tầm nhìn xa về thiết kế văn phòng của bạn sẽ giúp giữ cho công ty của bạn tồn tại và mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Do đó, tôi đặc biệt khuyến khích các nhóm lãnh đạo xem xét chi phí sở hữu trọn đời trong cách tiếp cận của họ đối với bất kỳ khoản đầu tư nào vào không gian văn phòng thay vì “chúng tôi sẽ chi bao nhiêu trong năm nay?” Góc nhìn cá nhân.

Nếu bạn nhìn vào bối cảnh văn phòng truyền thống, bạn đầu tư vào vách thạch cao. Bạn đầu tư vào các trang trại hình khối. Bạn đầu tư vào một hoặc hai bàn hội nghị.

Tất cả đều là những lựa chọn hợp lý, nhưng bạn cần phải tự hỏi mình, “Liệu những khoản đầu tư này có phù hợp với nhu cầu kinh doanh của chúng ta trong ba năm, năm năm, 10 năm nữa không?” Office design Furniture in Vinh City

Liên hệ hotline: 084 679 4444

Việc di chuyển thiết lập tĩnh đó không hề rẻ. Chi phí cải tạo văn phòng tiêu chuẩn khoảng 200 đô la cho mỗi foot vuông  khi xem xét các yếu tố về tường thạch cao, sàn và các yếu tố khác. Nó cũng mất rất nhiều thời gian.  Thời gian của nhân viên thường cần thiết từ 800 đến 1.000 giờ để lập kế hoạch và thực hiện việc di chuyển cho một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ.

Các bước để đưa ra một chiến lược tốt về thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh

Hiếm khi một doanh nghiệp phát triển theo tuyến tính, vì vậy thiết kế phải phản ánh thực tế này. Nếu bạn là một công ty đang phát triển nhanh, bạn đặc biệt có nguy cơ tốn rất nhiều tiền để làm bản demo và lắp đặt lại các bức tường và hệ thống nội thất đắt tiền mỗi khi có một đội mới vào làm việc. Một lựa chọn tốt hơn nhiều, ít nhất là từ quan điểm ngân sách, là tạo không gian mở, đa năng được hỗ trợ bởi các giải pháp nội thất linh hoạt có thể thay đổi khi doanh nghiệp của bạn thay đổi.

Quan niệm về một nơi làm việc như vậy sẽ khác nhau giữa các doanh nghiệp, nhưng những lời khuyên sau đây sẽ luôn là những nơi tốt nhất để bắt đầu.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh
Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh

1. Quan tâm đến cảm xúc của nhân viên khi thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh

Các công ty có thể bị bao bọc bởi tính thẩm mỹ của không gian mà họ bỏ qua một yếu tố thiết kế thiết yếu trong giai đoạn lập kế hoạch: con người. Nhân viên cần không gian làm việc của họ để giúp họ phát triển, vì vậy hãy chú ý đến tính năng động của văn phòng và yêu cầu phản hồi.

Đừng ngại sử dụng cả cuộc khảo sát và cuộc trò chuyện trực tiếp để đánh giá mức độ hiệu quả của không gian đối với mọi người. Sau đó, đưa những hiểu biết có giá trị đó vào hành động. Nó đã làm việc rất nhiều cho công ty của chúng tôi. Office furniture in Vinh city

2. Thiết kế nội thất văn phòng TP Vinh đảm bảo sự linh hoạt.

Trong khi người lao động quan tâm đến không gian riêng tư hơn tại nơi làm việc, tính linh hoạt vẫn được hiểu và chấp nhận như một đặc tính quan trọng của văn phòng. Trên thực tế, khi bỏ phiếu về những yếu tố nào tạo nên một nơi làm việc lý tưởng, nhân viên có xu hướng xếp hạng các giá trị hợp tác lên trên các giá trị cá nhân.

Xây dựng nhóm và cộng tác (43%)  là câu trả lời hàng đầu mà những người tham gia khảo sát Gensler đưa ra, tiếp theo là “hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc” (34%).

Đem lại sự thoải mái cho nhân viên
Đem lại sự thoải mái cho nhân viên

Việc thiết kế văn phòng và chia nhỏ không gian thành các khu vực để làm việc, cộng tác hoặc động não có một số độ khó nhất định. Mặc dù đa chức năng, nhưng một văn phòng tiêu chuẩn có thể không tối ưu hóa lực lượng lao động để phát huy hết tiềm năng của nó.

Lập kế hoạch không gian để nó có thể thích ứng với các nhu cầu thay đổi. Có thể một dự án sẽ kết hợp tiếp thị, hoạt động và bán hàng trong sáu tháng hoặc lâu hơn; không gian của bạn phải phù hợp với nhóm này để họ có thể thực hiện chiến lược. Làm việc để tạo ra sự trôi chảy nếu có thể.

3. Cân nhắc những lợi ích tương lai khi thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh

Tạo ra một văn phòng làm việc cho tất cả nhân viên có thể là một thách thức. Nhưng miễn là bạn có kế hoạch cho ngày mai và cung cấp không gian phù hợp với nhiều nhu cầu, bạn sẽ đi đúng hướng. Tất cả là do bạn phải suy nghĩ cẩn thận với mỗi lựa chọn của bạn.

Thông thường, lập kế hoạch cho tương lai có nghĩa là thuê văn phòng bên cạnh, nếu doanh nghiệp cần thêm diện tích. Chắc chắn, đó là một lựa chọn đôi khi. Nhưng nếu bạn nhìn vào văn phòng của công ty chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ biết rằng chúng tôi đã tăng gấp ba kích thước nhưng vẫn hoạt động trong cùng một không gian.

Mọi thứ từ cách bố trí và không gian đa năng đến đồ đạc và nội thất có thể thích ứng đều có thể cho phép không gian làm việc phát triển như công việc kinh doanh.

Xem thêm: 500 mẫu thiết kế nội thất đẹp

Nội thất DVHGroup
Nội thất DVHGroup

Cuối cùng, tất cả đều trở nên linh hoạt. Khi bạn nỗ lực để tạo ra những không gian tuyệt vời giúp mọi người có không gian để hít thở và gặp gỡ mà không có cảm giác như cá mòi trong lon, bạn đã nâng tầm mọi người trở thành bản thân sáng tạo tốt nhất của họ.

Các dự án đã thành công của công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Vinh – Nội thất DVHGroup

  • Thiết Kế Văn Phòng Ticco, Văn Phòng Công Ty BĐS Trung Mỹ, Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng CTy Sakasaka, Thiết kế văn phòng Maple Leaf Q.7, văn phòng công ty truyền thông AIM, Văn Phòng Công Ty Sasteco.
  • Công Trình Nội Thất Văn Phòng Cty KGL, Công Ty PVGas, Công Ty Thanh Bình, Văn Phòng Cty Truyền Thông AIM, Công Ty Bất Động Sản Viễn Đông, Công Ty Nông nghiệp Chánh Phong, văn phòng công ty VietAir Cargo, Văn Phòng Công Ty Tư Vấn Maple Leaf.
  • Thiết Kế Văn Phòng Công Ty Việt Vũ, Văn Phòng Công Ty Cổ Phần VNDECO, Thiết Kế Thi Công Nội Thất Văn Phòng Công Ty Convatec, Văn Phòng Công Ty Thời Trang Hoàng Thiên Mỹ.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Mã số thuế: 0316336133

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Văn phòng: 196/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 097569608  – Hotline: 084 679 4444

Email: info@dvhgroupvn.com  

Website :  https://dvhgroupvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *