Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long An – Nội thất DVHGroup

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long An – Nội thất văn phòng VDVHGroup

Thời đại công nghệ phát triển, các công ty thiết kế nội thất văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng dịch vụ của quý khách hàng. Vì thế nên độ cạnh tranh ngày càng gay gắt, vì thế các công ty luôn cố gắng phát triển, nâng cấp bản thân để thu hút sự quan tâm của quý khách hàng.

Đặc biệt, trong thời kỳ sự sáng tạo thay đổi chóng mặt, thiết kế nội thất đóng vai trong cực kì quan trọng, vì nếu muốn tiếp tục đứng vững trong ngành thì các công ty không chỉ tập trung bên trong công việc mà cần đầu tư nhiều hơn tới các thiết kế nội thất của quý công ty.

Liên hệ: 084 679 4444

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long An - Nội thất DVHGroup
Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long An – Nội thất DVHGroup

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại Long An

Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng là những điều mà bất kỳ một công ty, doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng cần phải nắm rõ. Vì một văn phòng không chỉ là nơi làm việc, nó còn là văn hóa, là nơi truyền cảm hứng, động lực cho nhân viên.

Bạn cần phải tạo một không gian đặc biệt, nhằm tạo nên những cuộc trò chuyện, sự kết nối, hợp tác giữa mọi người với nhau. Và quan trọng hơn hết, phải biến văn phòng làm việc thành một nơi không phải là văn phòng làm việc.

Điều đó có nghĩa là nhân viên bắt đầu ngày mới với một không gian thoải mái, cùng với niềm đam mê, nhiệt huyết để phát triển bản thân chứ không phải là nơi mà người ta hẹn giờ đến và trông chờ giờ tan ca. Để làm được như vậy, bạn cần phải chú ý đến những điều sau đây.

1. Thiết kế nội thất văn phòng phải phù hợp với văn hóa của công ty

Mỗi một công ty, tổ chức, doanh nghiệp đều sẽ có văn hóa độc đáo của riêng của mình. Bạn có thể mô tả nó như là “tính cách”. Thiết kế nội thất cho một văn phòng hoàn hảo chính là việc làm cho người khác nhận ra và tôn vinh những yếu tố khiến văn phòng của bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Thường thì đó là những yếu tố nhỏ nhưng lại rất tinh tế, nhưng lại có thể thu hút các khách hàng và đối tác tốt nhất cho bạn. Đó cũng là điều thu hút và giữ chân các nhân tài hàng đầu cho công ty của bạn. Nó còn giúp xây dựng tinh thần đồng đội trong tổ chức.

Vậy nên bạn hãy dành thời gian để làm việc, tìm hiểu nhân viên của bạn để xác định xem những từ ngữ, những hình ảnh, văn hóa của công ty trông như thế nào? Và nhân viên cảm thấy ra sao với điều đó?

Thiết kế nội thất văn phòng phải phù hợp với văn hóa của công ty
Thiết kế nội thất văn phòng phải phù hợp với văn hóa của công ty

Có thể xem như đây là một trong những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải nắm thật rõ. Điều đó chắc chắn sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở nên hấp dẫn trong mắt nhân viên của mình.

2. Quan sát sự năng động khi  thiết kế nội thất văn phòng tại Long An

Cách tốt nhất để tìm ra bố cục và thiết kế tốt nhất cho văn phòng của mình là quan sát cách nhân viên của bạn sử dụng không gian.

Làm thế nào để họ tương tác? Đâu là điểm chạm trong luồng giao thông? Đâu là những trở ngại cho sự hợp tác? Những bất đồng phổ biến giữa các nhân viên là gì?

Quan sát với các yếu tố này trong một hoặc hai tuần sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc mà trước đây bạn sẽ không thể nghĩ tới. Vì đôi khi chúng ta nhìn thấy mọi thứ một cách thường xuyên mà lại không thực sự “nhìn thấy” chúng. Vì chúng ta chỉ nhìn chứ không hề quan sát.

Một văn phòng năng động cũng là một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Và không gian văn phòng được thiết kế bắt kịp với xu hướng năm 2020 cũng là một trong những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng mà bạn cần phải nắm rõ.

Một cách đơn giản nhất để có được một văn phòng năng động, đó là bạn sử dụng dịch vụ của một công ty thiết kế nội thất. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp của Nội thất DVHGroup.

Tham khảo thêm: 500 mẫu thiết kế nội thất văn phòng siêu chuyên nghiệp

3. Thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với tính chất công việc của mỗi bộ phận khác nhau

Cuộc tranh luận về một không gian mở so với không gian riêng tư luôn là đề tài sôi nổi trong vài năm qua. Nhưng đã có một ai đó nói rằng “Hoặc là tất cả, hoặc không là gì cả”. Và có vô số cách để chứng minh cả hai khái niệm đó luôn đúng trong văn phòng của bạn.

Để sử dụng không gian tốt hơn, hiệu quả hơn, các nhà thiết kế luôn chú ý tạo ra sự cân bằng để đạt được mục tiêu đó mà không khiến nhân viên cảm thấy như những “Người du mục”.

Hiện nay, cách chúng ta làm việc đã trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Trong nhiều trường hợp, việc có một không gian “thuộc về một nhân viên” là không thực tế. Một số nhân viên chỉ yêu cầu một không gian “Touchdown”.

Nội thất DVHGroup
Nội thất DVHGroup

Sẽ có những lúc công việc yêu cầu phải có một không gian riêng, trong khi các công việc khác phải được thực hiện trong một không gian hợp tác. Điều quan trọng là phải cung cấp một không gian tự do làm việc thay vì bị giới hạn trong một chiếc bàn duy nhất trong văn phòng.

Hãy xem xét đến một bố cục cung cấp cả không gian làm việc tập trung và không gian làm việc nhóm. Hãy suy nghĩ về các khu vực “yên tĩnh” và “ồn ào”. Khu vực ồn ào là nơi lý tưởng để kích thích cuộc trò chuyện và hợp tác rất cần thiết để động não. Khu vực yên tĩnh là lý tưởng cho những lúc bạn cần tập trung với một sự xao lãng tối thiểu.

Liên hệ: 084 679 4444

Nếu bạn muốn những điểm trên cũng có tại văn phòng của bạn, thì bạn có thể liên hệ với Nội thất DVHGroup, chuyên gia trang trí nội thất tốt nhất cho bầu không khí trong lành nhất tại văn phòng của bạn. Bài đăng này sẽ cho bạn cơ hội tốt để tìm hiểu thêm về Nội thất DVHGroup và vai trò của nó trong việc biến văn phòng của bạn thành một nơi tốt hơn để làm việc.

Xu hướng công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long An hiện đại sang trọng năm 2021

Thiết kế văn phòng là cả một nghệ thuật và một khoa học, đóng một vai trò quan trọng trong cả năng suất của nhân viên cũng như năng lực hoạt động của một doanh nghiệp. Ngày nay, các văn phòng trên khắp Ấn Độ đều hướng đến sự thoải mái và hạnh phúc của nhân viên, đồng thời thiết kế một không gian thư giãn và ít vô trùng.

Xu hướng thiết kế hiện đại
Xu hướng thiết kế hiện đại

Nếu chúng ta nói về Thung lũng Silicon của Ấn Độ, Bangalore, xu hướng thiết kế văn phòng đa năng, sáng tạo và đổi mới đang gia tăng, và các nhà thiết kế nội thất văn phòng ở Bangalore cũng không chú trọng đến sự sang trọng. Dưới đây là những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại hot nhất năm 2021:

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long An – Thiết kế ưa sinh học

Mang thiên nhiên vào “bên trong” không gian văn phòng là điều đã và đang tiếp tục được các nhà thiết kế và khách hàng quan tâm hiện nay. Đôi khi được gọi là “xu hướng thiên nhiên thứ hai”, các thiết kế ưa thích sinh học bao gồm việc kết hợp các yếu tố tự nhiên từ thế giới xung quanh chúng ta và thúc đẩy các phương thức kinh doanh thân thiện với môi trường hơn.

Hãy coi những bức tường “sống” phủ đầy rêu xanh ở tiền sảnh hoặc những cây mọc trên lũa là những yếu tố trang trí. Các thiết kế nội thất văn phòng sang trọng ưa thích sinh học cũng bao gồm việc sử dụng các chủ đề và kết cấu tự nhiên như đặc điểm của nước, tre, đay và mía – ví dụ như đèn chùm bằng mây, dệt.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Long An – Cổ điển so với hiện đại

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại TPHCM

Luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!
Luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

Về cơ bản, một “xu hướng” có nghĩa là những gì đã từng lỗi thời sẽ có ngày xuất hiện trở lại trên lĩnh vực này. Thiết kế văn phòng có khá nhiều chức năng theo cùng một cách, và một trong những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hot nhất năm nay là kết hợp thiết kế hiện đại và nghệ thuật với các yếu tố lịch sử bao gồm trưng bày, trang trí và thậm chí cả kiến ​​trúc.

Ví dụ, các công ty khởi nghiệp hoàn toàn hiện đại đang được đặt trong các kho hàng ngoài hoa hồng. Hơn nữa, nội thất văn phòng được tân trang lại là một cách tuyệt vời để tạo ra một tuyên bố thiết kế, giảm tác động đến môi trường và thân thiện với môi trường, đồng thời tiết kiệm chi phí!

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Long An – Khóa màu

Phổ biến trong thế giới thời trang, chặn màu kết hợp các màu đồng nhất không có ở đâu trên bánh xe màu sắc. Điều này dẫn đến những sự kết hợp bắt mắt và hoàn toàn tuyệt đẹp – hãy nghĩ rằng blues kết hợp với màu cam và màu vàng, hoặc màu hồng tươi nổi bật với màu xanh lá cây.

Cử chỉ táo bạo này đã xuất hiện trong các văn phòng hiện đại vào năm 2021 và đặc biệt phổ biến với các công ty trong không gian sáng tạo mang lại màu sắc riêng biệt cho các lĩnh vực công việc của họ. Nó làm cho việc tìm kiếm một bộ phận nhất định trở nên thú vị và sự liên kết trực quan tuyệt đẹp.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Long An – Không gian “không phải văn phòng”

“Văn phòng” trông như thế nào? Một không gian văn phòng có phải “nhìn” theo một cách nhất định? Các nhà thiết kế nội thất ngày nay chắc chắn không nghĩ như vậy, lấy ý tưởng thiết kế và xây dựng từ các không gian khác như khách sạn và phòng tập thể dục. Đối với một thiết kế nội thất văn phòng sang trọng , hãy nghĩ đến đồ nội thất ấm cúng, độc đáo và ánh sáng theo tâm trạng – và không gian văn phòng biến thành một cái gì đó mới.

Mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên
Mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho nhân viên

Liên hệ thông tin: Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Mã số thuế: 0316336133

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Văn phòng: 196/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 097569608  – Hotline: 084 679 4444

Email: info@dvhgroupvn.com  

Website :  https://dvhgroupvn.com/

 

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ Nội thất DVHGroup!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *