Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương – Nội thất DVHGroup

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương – Nội thất văn phòng DVHGroup nằm trong top những công ty cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng uy tín tại Việt Nam. Đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng về các mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng vượt thời gian.

Thiết kế văn phòng là khâu không thể bỏ qua khi doanh nghiệp xây dựng thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có phương án và phong cách thiết kế không giống nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như quy mô, tính chất hoạt động của doanh nghiệp.

Nhưng một điều không thể phủ nhận là thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp thì càng gây được ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác về doanh nghiệp. Vì thế hãy cùng Nội thất văn phòng DVHGroup khám phá những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại có phong cách nổi bật và thành công dưới đây.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương - Nội thất DVHGroup
Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương – Nội thất DVHGroup

Xem thêm tại: 500 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Căn cứ diện tích để thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương

Một trong những yếu tố mà các nhà thiết kế lưu ý để tạo bản vẽ nội thất văn phòng chính là diện tích. Biết chính xác diện tích văn phòng sẽ giúp các nhà thiết kế có cách bố trí, sắp xếp phù hợp nhất.

Tuy nhiên, diện tích văn phòng sẽ không hạn chế sự đa dạng của phong cách trang trí nội thất. Chỉ cần doanh nghiệp sử dụng bản thiết kế phù hợp thì sẽ tạo được không gian làm việc khoa học và cá tính. Thậm chí còn thể hiện được màu sắc riêng và đẳng cấp thương hiệu.

Nếu như quý khách hàng có dự định về kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư,… nhưng chưa biết làm thế nào thì hãy liên lạc với Nội thất DVHGroup qua hotline: 084 679 4444 Chúng tôi luôn đồng hành bên quý khách hàng với nhiều cơ sở dải đều khắp cả nước từ Nam ra Bắc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương,… để phục vụ quý khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương dưới 100m2

Đối với các doanh nghiệp thì văn phòng dưới 100m2 khá nhỏ, hẹp. Với diện tích này, không gian làm việc hay thư giãn đều không có nhiều. Vì thế mà các doanh nghiệp cần phải có cách sắp xếp kỹ lưỡng để có bố trí nội thất khoa học nhất.

Trong đó, thiết kế văn phòng kiểu khép kín truyền thống được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Cách thiết kế này sẽ chia cách tách biệt những phòng ban với nhau. Nhờ vậy tận dụng mặt bằng một cách tối ưu nhất. Đây cũng là cách để quản lý công việc dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nhiều văn phòng cũng yêu thích phong cách mở. Những vách ngăn sẽ bị loại bỏ, mọi nhân viên chia sẻ một không gian chung. Như vậy cũng sẽ không có diện tích mặt bằng nào bị lãng phí. Mọi người sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với nhau hơn. Không gian văn phòng thông thoáng và nhìn toàn bộ căn phòng như rộng ra.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương - Nội thất DVHGroup
Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương – Nội thất DVHGroup

Nhiều nhà thiết kế lại yêu thích đưa thiên nhiên vào các văn phòng diện tích dưới 100m2. Nhờ sự có mặt của cây xanh mà nhìn văn phòng sẽ thoáng mát và dễ chịu hơn. Đây là cách đem lại bầu không khí trong lành cho văn phòng.

Xem thêm: Thi công nội thất đồ gỗ

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương từ 100m2 đến 400m2

Khá nhiều văn phòng ở Việt Nam có diện tích mặt bằng khoảng từ 100m2 đến 500m2. Đây là mức diện tích có thể tạo ra không gian làm việc thoải mái, rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Chỉ cần chưa đến 500m2, nhiều doanh nghiệp có thể sắp xếp đầy đủ các khu vực, không gian và phòng ban làm việc khác nhau một cách dễ dàng.

Một ví dụ điển hình cho mẫu thiết kế văn phòng hiện đại dưới 500m2 là Văn phòng VinfastTổng diện tích văn phòng của Vinfast ở Times City, Hà Nội là 350m2. Và nhờ bản thiết kế từ Work & Wonders mà Vinfast có thể bố trí đủ những phòng làm việc riêng cho tập đoàn. Đồng thời toàn bộ nội thất văn phòng hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để xây dựng hình ảnh thương hiệu đặc trưng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương có diện tích trên 500m2

Nếu văn phòng có diện tích mặt bằng quá lớn, việc thiết kế nội thất sẽ không hề đơn giản. Các nhà thiết kế không những phải phân chia không gian hợp lý, mà còn phải tránh nguy cơ tạo ra mẫu nội thất văn phòng thiếu điểm nhấn.

Nhưng với mức diện tích 500m2 thì việc này không quá khó khăn. Các nhà thiết kế có thể tạo nên một không gian nội thất hài hòa và ấn tượng nhờ tận dụng mọi ưu điểm của từng văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương có diện tích trên 500m2
Thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương có diện tích trên 500m2

Văn phòng FLC chính là minh chứng cho điều đó. Khu văn phòng của FLC chỉ nhỉnh hơn 500m2 một chút. Và toàn bộ văn phòng được chia thành: khu vực làm việc dành cho nhân viên, các phòng họp lớn và nhỏ, khu vực canteen,.. Nhờ sắp xếp khéo léo và trang bị nội thất sang trọng và cao cấp, toàn bộ văn phòng trở nên đẳng cấp hơn.

Xem thêm : Thợ sửa chữa nhà tại Bình Dương

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương trên 1.500m2

Với diện tích lên đến 1.500m2, Văn phòng GP.Invest là một thách thức đối với những nhà thiết kế của Nội thất DVHGroup. Tuy nhiên, chúng tôi đã không bỏ cuộc và thành công với kết quả mỹ mãn. Tổng diện tích 1.500m2 được chia nhỏ thành từng phần hết sức khoa học. GP.Invest có được khu vực lễ tân, nơi làm việc chung, khu phòng họp, khu vực giám đốc và quản lý đã phân chia hết sức hợp lý và đáp ứng được nhu cầu cần thiết nhất.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương - Nội thất DVHGroup
Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương – Nội thất DVHGroup

Thiết kế nội thất tại Bình Dương với diện tích 1600m2 và có nhiều tầng thiết kế như nào?

Thiết kế Văn phòng FPT thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT Telecom có diện tích 1600m2 và 2 tầng là một thành quả lớn của Nội thất văn phòng DVHGroup.

Các kỹ sư thiết kế quyết định sử dụng tông màu trung tính, và phần lớn là màu xám. Đây là tông màu đặc trưng gợi nhớ đến các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Những màu này được áp dụng cho toàn bộ không gian chính ở tầng 1 và tầng 2.

Các gian phòng sử dụng màu sơn xám, tạo hiệu ứng bê tông ấn tượng. Tất cả được thể hiện hoàn hảo dựa trên ngôn ngữ thiết kế hiện đại.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương – Các ý tưởng hay

Bố cục văn phòng mở là sơ đồ mặt bằng tập trung vào một không gian rộng rãi, mở với các văn phòng khép kín tối thiểu. Bố trí văn phòng mở là kinh tế, linh hoạt và có thể mang lại hiệu quả cho các nhóm cộng tác cao.

Tuy nhiên, các nghiên cứu chỉ ra rằng không gian được quy hoạch kém làm giảm năng suất và sự hài lòng của nhân viên. Cân bằng giữa sự cởi mở với các tùy chọn riêng tư là chìa khóa cho một thiết kế thành công.

Công nghệ là một yếu tố quan trọng khác thúc đẩy bố cục văn phòng mở thành công. Ghép nối kết nối không dây với các dịch vụ đám mây, chẳng hạn như hệ thống điện thoại văn phòng VoIP cho các doanh nghiệp nhỏ có ba nhân viên trở lên từ Nội thất DVHGroup , mang đến cho không gian làm việc văn phòng mở của bạn sự linh hoạt không giới hạn. Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày ngay hôm nay.

1. Đánh giá nhu cầu không gian làm việc khi thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương

Bước đầu tiên trong việc thiết kế bố cục văn phòng mở là hiểu rõ loại môi trường làm việc mà nhóm của bạn cần để hoạt động hiệu quả. Ví dụ: một nhóm sáng tạo náo nhiệt có thể phát triển mạnh trong một không gian cởi mở, mang tính cộng tác cao.

Tuy nhiên, cài đặt tương tự sẽ tạo ra một âm thanh nền gây mất tập trung và thiếu chuyên nghiệp cho nhân viên bán hàng thực hiện các cuộc gọi quan trọng. Tương tự như vậy, các nhân viên nhân sự, pháp lý và kế toán xử lý thông tin chi tiết, nhạy cảm, đòi hỏi cả sự riêng tư về âm thanh và hình ảnh.

Nội thất DVHGroup
Nội thất DVHGroup

2. Phác thảo ý tưởng bố trí thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương

Sau khi xem xét nhu cầu không gian làm việc của nhân viên, bạn đã sẵn sàng khám phá các ý tưởng bố trí văn phòng mở khác nhau trên giấy. Bắt đầu quá trình này với một bản in ra giấy của sơ đồ mặt bằng hoặc bản thiết kế văn phòng hiện tại của bạn. Bạn có thể tạo một số bản sao kế hoạch của mình và phác thảo ý tưởng trực tiếp lên các bản sao hoặc dán nó lên bảng áp phích và sử dụng các lớp phủ giấy theo dõi để phác thảo các tùy chọn bố cục.

2.1 Nhập các yếu tố tĩnh vào kế hoạch của bạn

Bắt đầu bằng cách đánh dấu bố cục của bạn với các yếu tố hiện có mà bạn định giữ lại, chẳng hạn như nhà bếp và khu vực nghỉ ngơi, phòng họp và văn phòng khép kín. Đồng thời đánh dấu bất kỳ ổ cắm điện và phích cắm dữ liệu nào mà bạn sẽ giữ tại chỗ. Hãy nhớ rằng – làm việc thiết kế của bạn xung quanh các giọt điện và dây điện hiện có, các bức tường cố định và đồ đạc sẽ giảm thiểu chi phí demo, giấy phép và xây dựng của bạn.

2.2 Đánh dấu các phần tử cần loại bỏ

Tiếp theo, đánh dấu bất kỳ bức tường ngăn cách và không gian kín nào mà bạn định loại bỏ. Nếu bạn đang sử dụng một công cụ trực tuyến, như RoomSketcher, chỉ cần xóa các yếu tố này khỏi kế hoạch của bạn để tiết lộ dấu ấn không gian mở của bạn. Nếu sử dụng bản sao hoặc lớp phủ, hãy sử dụng lớp phủ trắng hoặc lớp phủ mới để tạo bản sao rõ ràng với dấu chân không gian mở.

2.3 Thêm thiết bị & nội thất hiện có vào kế hoạch của bạn

Nếu bạn có các máy trạm, bàn làm việc, kho lưu trữ và các đồ đạc văn phòng khác hiện có mà bạn muốn sử dụng, hãy đặt những vật dụng còn lại đó vào kế hoạch của bạn. Nếu có thể, hãy đặt thiết bị như máy chủ máy tính, máy in, internet, Wi-Fi và thiết bị VoIP gần các ổ cắm điện và dữ liệu hiện có để giảm thiểu nhu cầu giảm thêm. Thợ sửa chữa nhà tại tphcm

2.4 Chèn dây điện, đồ đạc và đồ đạc mới

Sau khi các yếu tố tĩnh và chuyển tiếp được vẽ vào sơ đồ tầng văn phòng mở của bạn, bạn có thể chơi với các tùy chọn của mình. Di chuyển các đơn vị máy trạm xung quanh trong không gian của bạn và xem những gì phục vụ tốt nhất cho nhóm của bạn. Bạn sẽ muốn giải quyết cách định vị nhóm và không gian làm việc phù hợp với nhân viên hiện tại và cách nó có thể được điều chỉnh để đáp ứng với những thay đổi về nhân sự và phạm vi công việc. Cũng xem xét bất kỳ nhu cầu dữ liệu điện hoặc dây cứng nào liên quan đến mỗi bước di chuyển này.

Tìm hiểu cách chọn đồ đạc, thiết bị và đồ đạc phù hợp cho văn phòng của bạn trong hướng dẫn thiết lập văn phòng của chúng tôi: 084 679 4444

3. Kiểm soát tiếng ồn địa chỉ & Bảo mật âm thanh khi thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương

Tiếng ồn gây xao nhãng và thiếu sự riêng tư trong các cuộc gọi hoặc tương tác cá nhân là những phàn nàn hàng đầu trong không gian làm việc văn phòng mở. Theo nghiên cứu của Đại học Sydney nêu trên, “việc mất năng suất do bị phân tâm bởi tiếng ồn đã tăng gấp đôi trong cách bố trí văn phòng mở so với văn phòng tư nhân — và các công việc đòi hỏi một quy trình bằng lời nói phức tạp có nhiều khả năng bị quấy rầy hơn các công việc tương đối đơn giản hoặc thường ngày”.

Kiểm soát tiếng ồn, vách ngắn giữa các bộ phận
Kiểm soát tiếng ồn, vách ngắn giữa các bộ phận

4. Giải quyết các mối quan tâm về bảo mật cá nhân và thị giác với công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương

Bảo mật các vật dụng cá nhân và sản phẩm công việc nhạy cảm là một thách thức khác trong bố cục văn phòng mở. Khi bạn lên kế hoạch cho không gian của mình, hãy lưu ý cả hai nhu cầu bảo mật. Bảo mật cho các hạng mục vật lý rất đơn giản để tích hợp vào kế hoạch của bạn. Khóa ngăn kéo bàn hoặc một bức tường của các đơn vị thay đồ trong các khu vực chung thực hiện công việc dễ dàng và tiết kiệm.

5. Hỗ trợ cộng tác với các công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương

Tương tác và cộng tác nhóm là một trong những lý do chính mà các doanh nghiệp lựa chọn môi trường văn phòng mở, nhưng thực hiện công việc này đòi hỏi phải có sự suy tính trước. Trước khi chỉ cần nhóm các máy trạm lại với nhau, hãy xem xét cách nhóm của bạn tương tác và chia sẻ thông tin và nhiệm vụ, đồng thời lưu ý bất kỳ vị trí nào hoạt động trên nhiều nhóm.

6. Lập kế hoạch cho kết nối liền mạch với công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Bình Dương

Khi bạn bắt đầu loại bỏ các bức tường, kết nối điện và dữ liệu sẽ trở thành một thách thức. Việc áp dụng Internet an toàn không dây, các dịch vụ dựa trên đám mây và công nghệ điện thoại giúp ích, nhưng bạn vẫn cần cung cấp điện đến mọi máy trạm. Ngoài ra, một số tình huống quản lý dữ liệu nhất định có thể yêu cầu giải pháp máy chủ có dây cứng.

Xem thêm: vixcons

Xem thêm: dinhviho

Thông tin liên lạc: Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Mã số thuế: 0316336133

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Văn phòng: 196/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 097569608  – Hotline: 084 679 4444

Email: info@dvhgroupvn.com  

Website :  https://dvhgroupvn.com/

Một văn phòng được thiết kế ấn tượng sẽ gây được ấn tượng tốt đến đối tác, khách hàng. Chưa kể, văn phòng đẹp còn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy, bạn hãy khéo léo lựa chọn đồ nội thất, màu sắc và phong cách thiết kế.

Hoặc nếu bạn đang không biết nên thiết kế văn phòng như thế nào? Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại với chi phí tối ưu nhất của Nội thất văn phòng DVHGroup! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *