Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại TP Thủ Dầu Một – Nội Thất DVHGroup

Công ty thiết kế nội thất tại Thủ Dầu Một

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại TP Thủ Dầu Một – Nội Thất DVHGroup luôn đem đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất đầy chuyên nghiệp.

Nội thất DVHGroup là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng, nhà đẹp. Với đội ngũ thiết kế trang trí nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao.

Công ty thiết kế nội thất tại Thủ Dầu Một
Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một

Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một – Nội Thất DVHGroup đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng (hơn 10.000 m2 nhà xưởng), quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế bố trí nội thất và thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà của khách hàng trên toàn quốc chúng tôi có các chi nhánh ở tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng để phục vụ nhu cầu thiết kế trang trí nội thất, thi công lắp đặt nội thất, thiết kế nhà ở, thiết kế căn hộ chung cư, nội thất nhà liền kề, thiết kế bài trí nội thất nhà hàng, thiết kế và thi công nội thất khách sạn, Thi công đồ gỗ, thiết kế thi công nội thất biệt thự, thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Giới thiệu về Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một – Nội thất DVHGroup

1.Quy trình làm việc của DVHGroup – Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TP Thủ Dầu Một

Một công ty có được sự tin tưởng của khách hàng và các dự án thành công như ngày hôm nay thì đã phải trải qua biết bao nhiêu là trắc trở để đứng vững trên thị trường ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay. Quy trình làm việc cũng phải được thực hiện đúng và chuẩn xác.

Quy trình làm việc của DVHGroup - Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một
Quy trình làm việc của DVHGroup – Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TP Thủ Dầu Một
B1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, lên lịch hẹn gặp tại công ty hoặc công trình thực tế:

– Khảo sát, tư vấn thiết kế
– Sau buổi làm việc này mình sẽ gửi lại khách hàng phương án thiết kế (concept) + báo giá sơ bộ thi công
– Nếu khách hàng chọn bên mình thì bắt đầu ký kết hợp đồng trọn gói thiết kế và thi công nội thất.

B2. Thiết kế phối cảnh căn hộ (Lưu ý thời gian thiết kế nhà phố sẽ dài hơn nhé)

* Với các giai đoạn:
– Lên bản vẽ 3D:
+ 3D lần 1: giao từ 8 -10 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)
+ Tiến hành điều chỉnh 3D: từ 3 – 5 ngày/ lần điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa, cho đến khi hoàn thiện thiết kế 3D final.
– Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày chốt 3D final và báo giá thi công.

B3. Báo giá thi công

– Sau khi hoàn thiện bản vẽ phối cảnh final, mình sẽ tiến hành lên báo giá dự toán thi công cho khách từ 4 – 6 ngày làm việc.
– Khách hàng điều chỉnh hạng mục trong báo giá hoặc thay đổi vật liệu thi công trong báo giá đính kèm.
– Khách hàng đồng ý với bảng báo giá, Accout sẽ mời lên văn phòng chọn vật liệu, duyệt bản vẽ kỹ thuật và ký hợp đồng thi công.

B4. Thi công nội thất

* Triển khai chỉnh sửa nội thất theo vật liệu đã chọn, điều chỉnh theo nhu cầu và chốt lần cuối bản vẽ thi công cùng anh chị gia chủ: 3 – 5 ngày làm việc.

* Tiến hành thủ tục xin phép thi công với ban quản lý tòa nhà.

* Sau khi nhận được lệnh cho phép thi công từ ban quản lý tòa nhà, DVHGroup sẽ triển khai tiến độ và sắp xếp nhân sự trong 2 ngày, sau đó gửi thông báo cho chủ nhà về thời gian thi công cũng như thông tin giám sát công trình.

* Thời gian thi công cho căn hộ tối đa là 30 ngày với căn hộ đã hoàn thiện cơ bản và 60 ngày làm việc  với căn hộ bàn giao thô, theo quy định giờ giấc làm việc của quản lý tòa nhà kể từ ngày nhận được phép thi công và giao tiến độ.

* Trong quá trình thi công, Quản lí giám sát và Giám sát thi công là người quản lý công tác thi công tại căn hộ, trực tiếp làm việc cùng khách hàng vì thế khi có thắc mắc gì thì gia chủ nên chủ động tham khảo trực tiếp Giám sát để vấn để được giải quyết nhanh chóng.

2.Các phòng/ban tại Công ty thiết kế nội thất DVHGroup

2.1: Ban giám đốc

Là bộ phận chủ chốt, là người đứng đầu quản lý các phòng ban, hoạch định những hướng đi đúng đắn để phát triển, điều hành nhân viên để đạt đúng mục tiêu và hoàn thành được sứ mệnh của công ty.

Các thiết kế đẹp và làm việc chăm chỉ để có những thiết kế căn hộ 3D ấn tượng và làm hài lòng khách hàng thì đó chính là bộ phận thiết kế. Đây là bộ phận quan trọng nhất của công ty. Đằng sau những bức vẽ của thiết kế căn hộ chung cư đẹp là những suy tư, ý tưởng và lao động trí óc không ngừng nghĩ của một kiến trúc sư.

Để nâng tầm công ty lên một tầm cao mới thì team Design không ngừng phát triển tư duy với các mẫu thiết kế độc đáo, hợp lý và đón đầu xu thế của thời đại, đặc biệt là có tính thực tiễn cao.

2.2: Phòng kinh doanh

Gồm những thành viên tìm kiếm khách hàng, tư vấn chi tiết và báo giá thi công, đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng trong suốt một khoảng thời gian thi công cho đến khi hoàn thành căn hộ. Đây là bộ phận tiếp cận với khách hàng đầu tiên và thể hiện được thái độ chuyên nghiệp của nhân viên công ty.

2.3: Marketing

Là bộ phận quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng qua kênh truyền thống và online. Khách hàng chỉ cần lên internet tìm kiếm về chủ đề thiết kế nội thất chung cư thì sẽ hiện ra những thông tin hữu ích. Một bộ phận luôn đưa những thông điệp hay, ý nghĩa và truyền tải thông tin những căn hộ đẹp đến khách hàng một cách nhanh nhất.

2.4 :Phòng kỹ thuật

Đội ngũ cuối cùng và hoàn tất bước cuối của ngôi nhà đó là phòng kỹ thuật 2D và thi công giám sát. Nhiệm vụ của đội này đó là phải đảm bảo được tiến độ làm việc, hoàn thành đúng hạn, xem xét các vật liệu, màu sắc có đạt đúng tiêu chuẩn hay không? Vì thế, team thi công thuộc bước cuối cùng và có mặt tại công trình nhiều nhất.

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại TP Thủ Dầu Một – Nội thất DVHGroup

1. Thiết kế nội thất văn phòng – Khu làm việc chung

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng - Khu làm việc chung
Thiết kế nội thất văn phòng – Khu làm việc chung
Gợi ý mẫu bàn ghế đẹp trong thiết kế nội thất văn phòng
Gợi ý mẫu bàn ghế đẹp trong thiết kế nội thất văn phòng

2. Thiết kế nội thất văn phòng – Phòng ban lãnh đạo

Đối với nội thất phòng lãnh đạo thì bạn nên chọn loại bàn giám đốc có kiểu dáng sang trọng với kích thước lớn để có thể mang lại sự bề thế, uy nghiêm cho lãnh đạo công ty.

Công ty thiết kế nội thất tại TPThủ Dầu Một - Phòng ban lãnh đạo
Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một – Phòng ban lãnh đạo

Thông thường, bàn lãnh đạo nên được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp với thiết kế hiện đại. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hỏa nhất cho không gian phòng lãnh đạo.

3: Thiết kế nội thất văn phòng – Khu phòng họp

Phòng họp không đơn giản là nơi để đưa ra những ý tưởng chiến lược quan trọng liên quan đến công ty. Mà nó còn là nơi thể hiện sức mạnh của một công ty. Hãy nhớ rằng phòng họp không chỉ là nơi các nhân viên nội bộ tập trung mà còn là nơi các đối tác kinh doanh đến hợp tác.

Thiết kế phòng họp đóng một vai trò vô cùng quan trọng, thể hiện tính chuyên nghiệp và mức độ quy mô của công ty. Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế phòng họp Nội Thất DVHGroup đã cho ra những thiết kế phòng họp theo phong cách sang trọng mang xu hướng hiện đại, tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp cao cấp:

Thiết kế nội thất văn phòng - Khu phòng họp
Thiết kế nội thất văn phòng – Khu phòng họp
Thiết kế nội thất văn phòng - Khu phòng họp
Thiết kế nội thất văn phòng – Khu phòng họp

Công ty thiết kế nội thất – Nội thất DVHGroup – Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

1. Nội thất phòng bếp 

Thiết kế nội thất phòng bếp với không gian trang trí phong cách và cá tính với hình ảnh trang trí chuyên nghiệp là nơi thể hiện tài năng nữ công gia chính của các chị. Không còn là bức tường đơn điệu mà thay vào đó là một phong cảnh đẹp tuyệt vời tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng gian bếp. Đơn vị đóng tủ bếp giá rẻ tại TPHCM

Công ty thiết kế nội thất tại Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất phòng bếp
Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất phòng bếp

2.Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, chính vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ luôn nhận được sự quan tâm và chăm chút đặc biệt trong thiết kế nội thất.

Dù là một phòng ngủ nhỏ hay phòng ngủ với không gian rộng lớn thì cũng cần có dấu ấn riêng của chủ nhân. Để làm được điều đó hãy cùng xem qua những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ siêu đẹp dưới đây nhé. Cung cấp giường ngủ giá rẻ tại TPHCM

Công ty thiết kế nội thất tại Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất phòng ngủ
Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất phòng ngủ

3. Nội thất phòng khách

Phòng khách là nơi đón tiếp các vị khách quý, là một trong những không gian quan trọng được đầu tư bài bản, thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách cá nhân cũng như sự chịu chơi của mỗi gia chủ.

Công ty thiết kế nội thất tại Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất phòng khách
Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất DVHGroup – Đơn vị chuyên thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất showroom cửa hàng thời trang cao cấp:

Công ty thiết kế nội thất tại Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất showroom cửa hàng
Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất showroom cửa hàng
Công ty thiết kế nội thất tại Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất showroom cửa hàng
Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một-Thiết kế nội thất showroom cửa hàng

Công ty thiết kế nội thất tại TP Thủ Dầu Một – Nội thất DVHGroup

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Mã số thuế: 0316336133

Văn phòng: 196/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0975969608  – Hotline: 0846794444

Email: info@dvhgroupvn.com

Website :  https://dvhgroupvn.com/

Nội dung liên quan:

 

Nếu chưa am hiểu về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất DVHGroup – đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng để được tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc liên quan đến thiết kế nội thất về phong thủy, kiến trúc, xây dựng. Ngoài ra bạn có thể đóng góp thêm các tiêu chuẩn thiết kế phòng họp tốt hơn cho chúng tôi qua hotline: Hotline: 084 679 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *