Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch – Nội Thất DVHGroup

Công ty thiết kế nội thất tại huyện Nhơn Trạch

Công ty thiết kế nội thất tại huyện Nhơn Trạch – Nội thất DVHGroup xin gửi lời chào đến tất cả các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ghé thăm website, hôm nay, Nội thất DVHGroup xin gửi đến các bạn thông tin hữu ích về Công ty thiết kế nội thất tại huyện Nhơn Trạch.

Hotline: 084 679 4444

Thiết kế nội thất hiện là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay để có được không gian sống hoàn hảo nhất. Thay vì tự lên phương án thiết kế sẽ gặp phải các rủi ro thì việc tìm đến công ty thiết kế nội thất là giải pháp tối ưu.

Trong số rất nhiều công ty thiết kế nội thất hiện nay việc tìm kiếm một công ty có năng lực thật sự để đảm bảo chất lượng dịch vụ là điều mà nhiều khách hàng lo lắng. Cùng Nội thất DVHGroup tìm hiểu các tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế nội thất có năng lực hay không qua bài viết dưới đây để có được kinh nghiệm cho gia đình mình nhé.

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch - Nội Thất DVHGroup
Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch – Nội Thất DVHGroup

Công ty thiết kế nội thất tại huyện Nhơn Trạch uy tín – Nội thất DVHGroup

Tiêu chí để đánh giá Nội Thất DVHGroup là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại huyện Nhơn Trạch

1: Nội thất DVHGroup – Công ty thiết kế có thương hiệu, địa chỉ rõ ràng

Yếu tố đầu tiên để có thể chứng minh công ty nội thất có năng lực trước hết đây phải là đơn vị đảm bảo về đầy đủ về thủ tục pháp lý. Thủ tục pháp lý ở đây được kể đến như có giấy phép thành lập công ty,có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng.

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch - Nội Thất DVHGroup (logo)
Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch – Nội Thất DVHGroup (logo)

Bởi điều này chứng tỏ công ty này đã chứng minh được năng lực của mình để có thể xin cấp phép hoạt động. Về thương hiệu, có nhiều công thy thiết kế nội thất có nhiều năm trên thị trường thương hiệu đã trở nên nổi tiếng nên đây cũng là một yếu tố giúp bạn đánh giá năng lực. Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

Một công ty thiết kế nội thất cần có địa chỉ rõ ràng để họ có thể sẵn sàng mời bạn đến tham quan công ty cũng như trực tiếp trao đổi hợp đồng. Bạn tuyệt đối nên tránh xa các công ty không có địa chỉ rõ ràng vì khi đó bạn không thể kiểm chứng được năng lực.

2: Nguồn nhân lực dồi dào của Nội thất DVHGroup

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn mới có thể hoàn thành công việc. Do đó, hãy tìm hiểu về các KTS của các công ty này có trình độ chuyên môn như thế nào thông qua việc tìm hiểu các công trình họ đã tiến hành thiết kế nội thất. Không có một minh chứng nào tốt hơn việc trực tiếp kiểm chứng bằng các sản phẩm đã hoàn thành.

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch - Ảnh minh họa
Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch – Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, bạn có thể đánh giá nhân viên về thái độ khi làm việc có thể hiện được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo hay không. Nguồn nhân lực về con người là yếu tố quan trọng tạo nên được năng lực và chất lượng dịch vụ của các công ty thiết kế nội thất. Cửa hàng bán đồ nội thất tại tphcm

3: Nội thất DVHGroup có showroom, xưởng sản xuất riêng

Trong lĩnh vực nội thất thì công việc thiết kế và thi công nội thất luôn đi kèm với nhau để mang đến sự thống nhất trong quá trình hoàn thiện công trình. Và một công ty có năng lực cũng như tiềm lực khi chúng có thể đảm bảo được nguồn cung về các sản phẩm cụ thể để quá trình lên phương án thiết kế nội thất được cụ thể và chính xác.

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch - Xưởng sản xuất
Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch – Xưởng sản xuất

Do đó, hãy lựa chọn các công ty thiết kế nội thất có showroom trưng bày các sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ để các bạn có thể trực tiếp tham quan và lựa chọn. Cùng với đó, các công ty có xưởng sản xuất riêng cũng sẽ đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

4: Nội thất DVHGroup – Cung cấp hợp đồng thiết kế, thi công rõ ràng

Mục đích của việc tìm đến công ty thiết kế nội thất đó là việc bạn có được một bản vẽ hoàn chỉnh cho ngôi nhà của mình do đó các bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về các điều khoản này. Thi công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu tại tphcm

Hãy tìm hiểu và đảm bảo rằng đơn vị này cung cấp hợp đồng thiết kế với các điều khoản rõ ràng nhất để đảm bảo quyền lợi của mình. 

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch - Hình ảnh minh họa
Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại huyện Nhơn Trạch – Hình ảnh minh họa

Hãy tìm hiểu kỹ về quy trình triển khai công việc, mức giá thiết kế, các loại bản vẽ sẽ được bàn giao…để đảm bảo có thể có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng, cụ thể trước khi bạn tiến hành ký hợp đồng.

Nội thất DVHGroup – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại huyện Nhơn Trạch

Nội thất DVHGroup là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trọn gói, có xưởng trực tiếp sản xuất. Khách hàng chủ yếu chọn Nội thất DVHGroup vì dịch vụ tư vấn thiết kế kỹ lưỡng, bảo hành, bảo trì nhanh gọn, chu đáo, giá cả lại cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được chất lượng nhờ yếu tố chủ động sản xuất.

Bạn có thể cảm nhận sự chỉnh chu, tỉ mỉ ở mỗi công trình mà Nội thất DVHGroup đăng tải sau khi hoàn thiện. Với đội ngũ nhân lực tâm huyết, sáng tạo, lành nghề cùng một thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Nội thất DVHGroup hoàn toàn tự tin đáp ứng được sự tin tưởng và kỳ vọng của quý khách hàng.

Nội thất DVHGroup luôn tôn trọng 3 tiêu chí:

Đáp ứng đúng tiến độ thi công, bám sát thiết kế.

Chú trọng tính thẩm mỹ và chất lượng của từng sản phẩm.

Khẳng định gout thẩm mỹ tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

Tại sao bạn nên lựa chọn Nội thất DVHGroup đồng hành cùng dự án của bạn?

– Là đơn vị thiết kế thi công nội thất từ A – Z có hơn 9 năm kinh nghiệm, với hơn 500 dự án nhà ở, kinh doanh triển khai trên toàn quốc.

-Vật liệu gỗ cao cấp có nguồn gốc xuất xứ đạt chuẩn sản phẩm xanh – sạch – thân thiện và bảo vệ môi trường.

>>Xem thêm: Thi công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu tại tphcm

Tại sao bạn nên lựa chọn Nội thất DVHGroup đồng hành cùng dự án của bạn?
Tại sao bạn nên lựa chọn Nội thất DVHGroup đồng hành cùng dự án của bạn?

-Có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, tiết kiệm 30% chi phí.

-Dự án thực tế giống bản vẽ thiết kế 3D đến 95%.

-Bạn sẽ “nhàn rỗi” trong dự án của chính mình. Khi bạn vừa kiểm soát giá, vận hành thi công, đảm bảo chất lượng khi bàn giao & hoàn thành đúng tiến độ.

-Tận dụng mọi góc chết trở thành không gian sống động.

-KTS thiết kế nội thất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

-Đáp ứng phong cách thiết kế đa dạng, sang trọng tinh tế.

-100% chất liệu gỗ đúng cam kết. Chế độ bảo hành tức thì nhanh chóng.

Sau 10 năm đi vào xây dựng và phát triển, Nội thất DVHGroup đã tạo ra trên 2800 dự án phù hợp với phong cách, thẩm mỹ cũng như kinh tế của các gia đình trẻ hiện nay.

Thiết kế của Nội thất DVHGroup chú trọng tối ưu công năng sử dụng cho căn hộ diện tích nhỏ nhiều ngóc ngách. Đơn giản nhưng không nhàm chán. Tiết kiệm mà vẫn sang trọng. Đẳng cấp không phải ốp thật nhiều những vật liệu xa xỉ lên tường, hay vách nào cũng là vách nhấn, mà nó chỉ đơn giản là sự phù hợp tinh tế đến từng chi tiết.

Công ty thiết kế nội thất tại huyện Nhơn Trạch – Nội thất DVHGroup và các dự án

1: Thiết kế nội thất showroom cửa hàng chuyên nghiệp – Nội thất DVHGroup

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất showroom thời trang tại tphcm

1.1 Thiết kế nội thất showroom cửa hàng trà sữa

Hiện nay nhu cầu thiết kế quán trà sữa đang ngày càng phổ biến. Khi nhu cầu xã hội càng tăng, dân trí càng phát triển thì nhu cầu hưởng thụ cao hơn.

Những mô hình quán trà sữa hiện đại đang dần được ra mắt. Với những phong cách đặc trưng riêng từng vùng miền, từng thương hiệu.  Nội thất DVHGroup tự tin là đơn vị thiết kế thi công trọn gói quán trà sữa uy tín trên khắp cả nước.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế showroom cửa hàng trà sữa mà Nội thất DVHGroup đã thực hiện

Xem thêm: Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng trà sữa
Thiết kế nội thất showroom cửa hàng trà sữa
Thiết kế nội thất showroom cửa hàng tại Thuận An
1.2 Thiết kế nội thất showroom cửa hàng hoa tươi

Trong xã hội hiện đại, diện mạo cửa hàng có tầm quan trọng rất lớn quyết định tới doanh thu. Vì vậy các ngành hàng đều ngày càng chuyên nghiệp hơn, trong đó có cả hoa tươi và quà tặng.

Chủ đầu tư thường xuyên nâng cấp và thiết kế cửa hàng hoa tươi của mình sao cho thật nổi bật và ấn tượng nhất.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế shop hoa mà Nội thất DVHGroup đã thực hiện.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng hoa tươi
Thiết kế nội thất showroom cửa hàng hoa tươi
Thiết kế nội thất showroom cửa hàng tại Dĩ An
1.3 Thiết kế nội thất showroom cửa hàng hoa quả tươi

Thời gian gần đây mô hình cửa hàng hoa quả trái cây sạch nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Rất nhiều chủ đầu tư đã và đang nghiên cứu kinh doanh trong lĩnh vực này.

Một trong những vấn đề họ quan tâm nhất là làm sao thiết kế cửa hàng trái cây sạch đẹp và thu hút khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế shop hoa quả tươi mà Nội thất DVHGroup đã thực hiện.

Thiết kế nội thất showroom cửa hàng hoa quả tươi
Thiết kế nội thất showroom cửa hàng hoa quả tươi

2: Thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư 

Thiết kế nội thất xưa nay là một trong những yếu tố hoàn thiện quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của không gian sống và làm việc.

Nếu như thiết kế nội thất văn văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp thì thiết kế nội thất chung cư lại thể hiện đậm nét dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ. Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM chuyên nghiệp

Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Nội thất DVHGroup đã tư vấn và thiết kế hàng trăm dự án nội thất chung cư hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt cho các quý khách hàng trên khắp cả nước.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ chung cư mà Nội thất DVHGroup đã thực hiện: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Nhơn Trạch

Xem thêm: Những mẫu nhà phố đẹp 2021

Thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư 
Thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư

3: Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Xem thêm: Cửa hàng bán đồ nội thất tại tphcm

Thiết kế nội thất văn phòng công ty, doanh nghiệp chính là phương tiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu và hình ảnh của công ty đó.

Vì thế để tạo ra văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của một doanh nghiệp công ty đó.

Vậy cho nên hiện nay có rất nhiều công ty quan tâm tới việc thiết kế nội thất văn phòng để mang lại nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo tối đa nhất cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt nhất trong tâm trí khách hàng. Thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm chuyên nghiệp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà Nội thất DVHGroup đã thực hiện.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Và Đầu Tư DVHGroup

Mã số thuế: 0316336133

Văn phòng: 196/1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0975969608  – Hotline: 0846794444

Email: info@dvhgroupvn.com

Website :  https://dvhgroupvn.com/

 

Nội thất DVHGroup với đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất đa dạng các lĩnh vực được đào tạo bài bàn từ trường lớp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ mang lại cho quý khách hàng những ý tưởng những bản vẽ chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất với từng ngành nghề kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *