Các phương án thiết kế nội thất của công ty DHV-Group 

Ngày nay ngày thiết kế nội thất đang được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế để đứng vững trên thị trường và tạo thương hiệu tốt. Công ty DHV-Group đã không ngừng phát triển và nỗ lực. Để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Nhằm đảm bảo chất lượng và uy tín hàng đầu. Để tìm hiểu sâu hơn về DHV- Group. Bạn có thể tham quan qua các phương án kiến trúc do công ty xây dựng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương án của công ty qua bài viết dưới đây.

Các phương án và quy trình thiết kế nội thất của công ty DHV-Group

Để có thể đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như sự hài lòng. Công ty DHV sẽ luôn có những quy trình và phương án làm việc được đề ra sẵn. Nhằm lên kế hoạch trước để khi làm việc sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn. Tạo được một bước ngoặt đầu tiên khi làm việc giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến trình. 

Phương án thiết kế nội thất căn hộ- chung cư

Phương án xây dựng một khu dân cư hoàn chỉnh và sang trọng

 • Thiết kế nội thất chung cư cần phải đảm bảo được cách bố trí, sắp xếp các vật dụng phù hợp. Bên cạnh đó, khi hoạt động sinh hoạt không bị vướng và đạt tính thẩm mỹ cao cho căn nhà.
 • Vì vậy đối với phương án thiết kế đưa ra. Cần phải phác thảo đủ các yêu cầu trên nhằm tạo ra một bản 3D hoàn chỉnh để làm việc.
 • Xác định khoảng không gian và tạo ra một không gian mở: Thiết kế phương án cho căn phòng có diện tích lớn sẽ khác với thiết kế cho không gian nhỏ. Nhằm phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự thuận tiện.
 • Đưa ra các nội thất cần thiết và tránh thiết kế những nội thất không phù hợp với không gian. Để tạo nên một không gian thoáng và nhìn sang trọng hơn.
 • Tận dụng những thiết kế và nội thất thông minh. Để có thể giúp căn hộ trở nên hiện đại và sang trọng hơn.
 • Xây dựng ấn tượng không gian mở rộng bằng mắt nhìn. Đây chính là cách xây dựng màu sắc kết hợp với nội thất. Tạo nên một không gian thoáng mát.

Phương án thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc

Dự án thiết kế văn phòng làm việc

 • Đối với mỗi loại văn phòng sẽ có đặc tính và tính chất công việc khác biệt nhau. Vì vậy khi đưa ra phương án thiết kế cần phải nắm vững được tính chất cơ bản của nơi làm. Văn phòng làm việc của công ty địa ốc sẽ có thiết kế và nội thất. Khác biệt so với văn phòng làm việc của những bạn làm về mảng công nghệ. Từ đó có thể đưa ra bản phác thảo hoàn chỉnh.
 • Xây dựng bố cục của văn phòng, bàn tiếp tân sẽ nằm ở vị trí thuận tiện. Để giúp quan sát khách hàng và hướng dẫn khách hàng.
 • Hành lang văn phòng đáp ứng được không gian rộng lớn và thoáng mát.Hai bên hành lang cần bố trí nội thất thích hợp với không gian cho phép.
 • Sàn văn phòng nên hạn chế sử dụng những màu quá sáng và chất liệu trơn trượt. Màu sàn phải phù hợp với nội thất và khung tường nền xung quanh. Kết hợp hài hòa với màu nội thất được sử dụng bên trong văn phòng. Thông thường đối với nội thất văn phòng. Nên sử dụng gỗ có màu nâu sáng và ghế có điểm xoay là tối ưu nhất.

Phương án đề ra đối với thiết kế nội thất nhà hàng

 • Hiện nay các xu hướng mở nhà hàng không chỉ còn hương vị ngon và thái độ nhân viên. Mà đó chính là không gian và view sẽ chính là điểm thu hút khách hàng. Phong cách nhà hàng cần đáp ứng được view đẹp hiện đại. Và không bị mất xu khi hướng qua năm tháng. Không gian rộng lớn để tạo một cảm giác thỏa mái và dễ chịu khi khách hàng thưởng thức món ăn.
 • Đưa ra bảng phác thảo phương án thiết kế nhà hàng theo bảng 3D. Phù hợp với phong cách khách hàng yêu cầu. Các loại bàn ghế, án sáng và không gian quán ăn nhà hàng. Cần phù hợp với các nội thất được thiết kế bên trong. Nội thất của nhà hàng vườn quán cây xanh cần phải khác với nhà hàng phong cách cổ điển. Về mặt ánh sáng cũng như nội thất.

Phương án xây dựng thiết kế nhà hàng

Phương án thiết kế nội thất đối với quán cà phê và quán trà sữa

Quán cafe và quán trà sữa là một trong những hàng quán được xây dựng nhiều hiện nay. Khách hàng khi đến cafe và trà sữa. Sẽ luôn ưu tiên lựa chọn cho những quán có khung cảnh và view sống ảo đẹp. Khi xây dựng bản phương án cần để ý đến mặt tiền và không gian quán để thiết kế phù hợp. Xong đó sẽ xây dựng một bảng phác thảo 3D phù hợp với từng khu vực. Quầy cafe và khu vực dùng đồ uống của khách hàng cần thiết kế một cách hài hoàn và thuận tiện.

Kết luận

Bài viết phía trên của chúng tôi là những thông tin liên quan đến phương án thiết kế nội thất. Hy vọng qua bài viết này khách hàng có thể biết thêm về phong cách làm việc của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *