LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất uy tín. DVH – Group là một trong số công ty đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Trong đó, đơn vị DVH Decor trực thuộc tại công ty – chuyên cug…Nội dung chi tiết

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất uy tín. DVH – Group là một trong số công ty đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Trong đó, đơn vị DVH Decor trực thuộc tại công ty – chuyên cug cấp các dịch vụ thiết kế nội thất. Bao gồm: Thiết kế căn hộ – chung cư; biệt thự – nhà phố; khách sạn – resort; phòng khám – nha khoa; nhà hàng – quán ăn; shop – showroom; thẩm mỹ viện – spa; quán coffee – trà sữa,… Đây là các lĩnh dịch vụ mà DVH Decor chúng tôi hỗ trợ khách hàng. 

Với đội ngũ thực hiện, xuyên suốt hơn 8 năm kinh nghiệm. DVH – Group chúng tôi luôn trung thành và gìn giữ sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi mà phía công ty mang lại. Luôn đặt giá trị và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Song hành với điều đó là tiêu chí: “Ngân sách – Thực tế – Đẹp”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lĩnh vực hoạt động mà DVH – Group mang lại cho khách hàng nhé!

Các lĩnh vực hoạt động hàng đầu công ty 

Được biết rằng hiện nay công ty DVH – Group đã và đang rất phát triển trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Cùng điểm qua các lĩnh vực hoạt động dưới đây:

Lĩnh vực thiết kế văn phòng

Sáng tạo đầy tâm huyết là tiêu chí hàng đầu

Ở lĩnh vực thiết kế văn phòng này, công ty có các dịch vụ như: Tư vấn và hoạt định các chi phí xây dựng cho khách hàng. Thiết kế nội thất văn phòng, xây dựng cải tạo lại văn phòng, di dời văn phòng làm việc.

Trong suốt những năm hoạt động của DVH – Group. Luôn làm việc với tiêu chí là  mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu hóa nhất. Đạt đúng tiêu chí hợp ngân sách – thực tế và đẹp.

Lĩnh vực bất động sản

Đối với lĩnh vực này, đại lý GPlease thuộc công ty DVH – Group. Sẽ là nơi kinh doanh và phát triển ngành bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đang ngày càng phát triển và đi lên vươn tầm thế giới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết về bất động sản, luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng.

Chiếm vị thế trên thị trường bất động sản

Lĩnh vực xây dựng công nghiệp hiện đại

Đối với lĩnh vực xây dựng công nghiệp, phía công ty cung cấp các dịch vụ trọn gói như: Tư vấn xây dựng nhà máy, thi công xây dựng nhà xưởng, diện năng lượng mặt trời, thiết kế và xây dựng M.E.P. Công ty DVH – Group luôn đi đầu trong các dịch vụ này tại Việt Nam. Công ty có những chuyên gia hiểu sâu và rộng về lĩnh vực thiết kế xây dựng công nghiệp.

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp

Lĩnh vực thiết kế nội thất 

Công ty chuyên thiết kế nội thất với những gói dịch vụ bao trọn như: Thiết kế biệt thự, khách sạn, chung cư, quán ăn, văn phòng,.. Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và nhiều sáng tạo mới. Công ty sẽ luôn mang đến cho khách hàng một không gian sống thỏa mái và đẹp. Nâng cao giá trị cuộc sống của bạn lên tầm mới. 

Các dịch vụ và lĩnh vực hoạt động hàng đầu Việt Nam

DVH Decor chúng tôi là đơn vị thi công, thiết kế kiến trúc nội thất hàng đầu Việt Nam. Đối với các khoảng mẫu các dịch vụ trên, đội ngũ luôn cập nhật các xu hướng, không ngừng sáng tạo và đổi mới cho khách hàng, linh động. Phù hợp với ngân sách đầu tư. Nhưng vẫn đảm bảo thu lại được hiệu quả đẹp, và mang phong cách riêng biệt. Đồng thời, khi khách hàng tận hưởng khoảng không gian nội thất đó, sẽ cảm nhận được giá trị tại nơi đây. 

Lĩnh vực thi công nội thất

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức thì hãy nghỉ ngay đến DVH – Group. Phía công ty sẽ giúp chủ đầu tư lên kế hoạch trước, sắp xếp  sẵn mọi việc. Khách hàng không cần tự đi tìm vật liệu, giá cả, khảo sát thi công. Công ty sẽ hỗ trợ cho khách hàng những dịch vụ này.

Kết luận

Bài viết trên của chúng tôi là những thông tin tổng hợp các lĩnh vực hoạt động của công ty DVH – Group. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lĩnh vực, cũng như các dịch vụ mà DVH Decor có thể đem tới cho quý khách hàng. DVH – Group luôn phát triển và tạo giá trị tới khách hàng. Hãy để chúng tôi: “ TÁI TẠO KHÔNG GIAN SỐNG MỚI” của các bạn. 

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *